Top 10 # Lợi Ích Của Việc Quảng Cáo Trên Truyền Hình Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | 3mienmoloctrungvang.com

Lợi Ích Của Hình Thức Quảng Cáo Trên Truyền Hình

– Thuyết phục người tiêu dùng mua hàng: khuyến khích người tiêu dùng sử dụng sản phẩm/ dịch vụ cảu doanh nghiệp

– Nhắc nhở người xem truyền hình nhớ tới thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp, tạo dấu ấn riêng trong lòng công chúng

– Có khả năng gây chú ý: bởi âm thanh, hình ảnh, màu sắc, nội dung cuốn hút… tạo ấn tượng sâu sắc cho người xem

– Phạm vi rộng: phù hợp với mọi lứa tuổi, tiếp cận được 60% các hộ gia đình; giúp sản phẩm được đông đảo công chúng biết tới, làm gia tăng mức tiêu thụ sản phẩm

– Giới hạn phạm vi địa lý: chọn lọc, lựa chọn phát sóng với những vùng miền trong phạm vi phân phối sản phẩm

– Giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường phân phối nhờ việc có nhiều người biết đến nhãn hiệu sản phẩm, tăng doanh số, thúc đẩu doanh nghiệp mở rộng thị trường.

Các thông tin và thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp được chạy song song cùng với các chương trình truyền hình ở phía dưới màn hình tivi.

Có thể đặt logo trong trường quay của chương trình hoặc chèn logo tại góc màn hình khi chương trình đang phát sóng.

Nhờ vào đội ngũ nhân viên giàu sức sáng tạo, tư duy mới mẻ dưới sự lãnh đạo của ban Giám đốc. Các sản phẩm của công ty Truyền thông Brandcom luôn đạt tiêu chuẩn cao, phù hợp với mọi yêu cầu cảu khách hàng.

Tạo được niềm tin cho khách hàng. Trở thành đối tác lâu năm của các công ty, doanh nghiệp lớn trên cả nước như Vinhomes, RMIT, Grand Plaza, Tân Hoàng Minh Group…

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM 🏤 VPGD: Tầng 31, tòa nhà FLC COMPLEX, số 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội. 📞 Phone: 093.606.2626 ☎️ Tel: 024.6686.5895 📩E-Mail: info@brandcom.vn

🏢Văn Phòng HCM: Tầng 12 Tòa Nhà ACB Tower, Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM ☎️Hotline: 0356.333.555 📩E-Mail: vphcm@brandcom.vn

Comments

Quảng Cáo Trên Truyền Hình Và Những Lợi Ích Của Quảng Cáo Trên Truyền Hình

Các hình thức tiếp thị sản phẩm, dịch vụ đã thay đổi mạnh mẽ trong suốt 5 năm qua, khi ngày càng có nhiều các doanh nghiệp sử dụng các loại hình quảng cáo trực tuyến trên Facebook, Google, Zalo, . . .để quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu quả mình. Thế nhưng, những lợi ích mà quảng cáo truyền hình mang lại thì không phải loại hình quảng cáo nào cũng có được.

Quảng cáo truyền hình là ông vua quảng cáo truyền thông

Vậy điều gì tạo nên sự khác biệt của quảng cáo truyền hình với các loại hình quảng cáo khác? Cùng Vietstarmax đi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

1. Quảng cáo trên truyền hình là “Ông vua” của quảng cáo truyền thông?

– Quảng cáo truyền hình khiến người xem tiếp nhận thông một cách bị động:

2. Mục đích của quảng cáo trên truyền hình:

Mục đích sau cùng của bất cứ một hoạt động xúc tiến kinh doanh và quảng cáo nào đều nhằm gia tăng doanh số, thị phần và mở rộng thì trường. Xét một cách chi tiết quảng cáo trên truyền hình thực hiện 3 mục tiêu là thông tin, thuyết phục và nhắc nhở. Tùy vào chu kỳ của sản phẩm mà các quảng cáo được sử dụng với mục đích khác nhau.

Top 10 quảng cáo thông tin sản phẩm hay nhất thế giới

– Quảng cáo thông tin sản phẩm:

Quảng cáo thông tin còn thông báo cho người tiêu dùng biết sự thay đổi về giá sản phẩm/ dịch vụ, lý giải nguyên tắc hoạt động của sản phẩm, mô tả dịch vụ, đính chính những quan niệm không đúng về sản phẩm làm giảm sự e ngại và sợ hãi của người tiêu dùng, hình thành hình ảnh của công ty.

– Quảng cáo thuyết phục người tiêu dùng mua hàng:

Mục đích của quảng cáo thuyết phục là xây dựng lòng tin và thuyết phục người tiêu dùng sử dụng sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp.

Mục đích của quảng cáo thuyết phục còn khuyến khích người dùng chuyển sang nhãn hiệu của mình, thay đổi sự chấp nhận của người dùng về tính chất sản phẩm và thuyết phục người tiêu dùng mua sản phẩm.

– Quảng cáo nhắc nhở:

Mục tiêu của quảng cáo nhắc nhở là gợi cho người tiêu dùng nhớ đến sản phẩm của mình, nhắc nhở họ về nơi bán và lưu lại trong trí nhớ của họ về những hiểu biết về sản phẩm.

3. Những yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả của quảng cáo truyền hình:

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động quảng cáo trên truyền hình, chủ quan có, khách quan cũng có. Thế nhưng, có 4 yếu tố chính ảnh hưởng đến hiệu quả của quảng cáo trên truyền hình là yếu tố kinh tế xã hội, văn hóa – tôn giáo, trình độ kỹ thuật và đặc tính của sản phẩm.

– Ảnh hưởng của yếu tố kinh tế xã hội đến quảng cáo truyền hình:

Thực chất của hoạt động quảng cáo truyền hình là một hoạt động kinh doanh, do đó nó chịu tác động sâu sắc của yếu tố kinh tế xã hội. Ở những môi trường kinh tế khác nhau thì lại cần những chiến lược, kế hoạch khác nhau cho từng nhóm sản phẩm.

Nhân tố kinh tế xã hội thể hiện qua trình độ học vấn, thu nhập bình quân đầu người, mức chi tiêu bình quân hộ gian đình hàng ngày,… trong xã hội đó. Vì thế, khi tiến hành một chương trình quảng cáo truyền hình, bạn phải xem xét kỹ lưỡng ảnh hưởng của các nhân tố trên đến hiệu quả quảng cáo truyền hình.

– Ảnh hưởng của yếu tố văn hóa và tôn giáo đến quảng cáo truyền hình:

Mỗi dân tộc lại có mộ nền văn hóa, tôn giáo khác nhau thế nên một quảng cáo có thể phù hợp với dân tộc này nhưng lại không phù hợp với dân tộc khác.

Ví dụ như với người phương tây thì những quảng cáo có hình ảnh các cô gái mặc bikini là bình thường thì ở các nước đạo hồi điều này lại là cấm kỵ.

Trình độ kỹ thuật cho phép doanh nghiệp sáng tạo thông điệp quảng cáo ấn tượng nhằm giúp thu hút sự chú ý của khách hàng đến sản phẩm của mình. Thế nhưng, trình độ kỹ thuật ở mỗi nước khác nhau nên chất lượng quảng cáo ở các nước cũng rất khác nhau.

Mỗi một nhóm sản phẩm có một đặc tính khác nhau và được sử dụng cho những nhóm khác hàng khác nhau. Vì thế, việc nghiên cứu kỹ đặc tính của sản phẩm sẽ giúp bạn xác định được khách hàng mục tiêu và đưa ra được thông điệp phù hợp trong quảng cáo.

– Yếu tố chi phí và giá thành quảng cáo truyền hình:

Có rất nhiều các doanh nghiệp ý thức được các lợi ích của quảng cáo truyền hình mang lại xong chính chi phí và giá thành thực hiện quảng cáo là rào cản khiến họ không thể thực hiện được ý muốn của mình.

Chắc hẳn các doanh nghiệp đều biết được hiệu quả của quảng cáo truyền hình đối với doanh nghiệp như thế nào. Thế nhưng, việc đầu tư sản phẩm công phu và chi phí quảng cáo lớn khiến quảng cáo truyền hình không chỉ có những lợi ích mà nó còn có cả những nhược điểm.

Quảng cáo truyền hình có khả năng gây chú ý nhanh

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA QUẢNG CÁO TRÊN TRUYỀN HÌNH

– Quảng cáo truyền hình có khả năng gây chú ý nhanh:

Quảng cáo truyền hình có thể ngay lập tức tạo ấn tượng với người tiêu dùng bằng các nội dung phim vui nhộn, cuốn hút,… những thông điệp ý nghĩa, cảm xúc,…

– Quảng cáo truyền hình có phạm vi rộng:

Truyền hình chính là phương tiện có khả năng tiếp cận được đến hầu hết các đối, thuộc mọi lứa tuổi, tầng lớp khác nhau.

Ngoài ra, việc có nhiều kênh sóng truyền hình trung ương và địa phương cũng giúp doanh nghiệp có nhiều lựa chọn hơn khi phát quảng cáo.

– Quảng cáo truyền hình có thể giới hạn phạm vi địa lý:

Giới hạn về địa lý về phạm vi phủ sóng của đài truyền hình sẽ giúp các doanh nghiệp lược lựa chọn phạm vi quảng cáo của mình. Điều này sẽ phục vụ cho mục đích thử nghiệm tiếp thị, phân phối sản phẩm, dịch vụ có chọn lọc cho từng khu vực cụ thể.

Điều tạo nên sự khác biệt và thu hút khán giả của quảng cáo truyền hình đó là khả năng gây sự sống động, vui nhộn với sự kết hợp hình ảnh, màu sắc, âm thanh,… một cách chân thực.

Quảng cáo truyền hình có khả năng kích thích đồng thời lên nhiều giác quan của người xem, gây kích thích và dễ đi vào tâm trí người tiêu dùng.

Quảng cáo truyền hình là sự kết hợp sinh động âm thanh và hình ảnh

– Chi phí tiếp cận chia theo đầu người của quảng cáo truyền hình thấp:

Nhiều người khi nhìn vào chi phí 30 giây phát quảng cáo trên sóng truyền hình cho rằng nó quá đắt đỏ. Tuy nhiên, khi đem chia cho số người quảng cáo tiếp cận được trong vòng 30 giây đó thì chi phí này lại không hề đắt chút nào.

Với một trang quảng cáo trên báo màu bạn sẽ phải bỏ ra 30 triệu đồng, tuy nhiên khả năng tiếp cận tới người đọc chỉ khoảng 800.000 người. Còn với 30 giây quảng cáo trên sóng truyền hình bạn chỉ mất 12 triệu đồng nhưng lại có khả năng tiếp cận tới khoảng 1.800.000 người.

Như vậy nếu tính theo tỷ lệ tiếp cận thì chi phí quảng cáo trên truyền hình có giả rẻ hơn cả báo giấy.

Các phim quảng cáo thường được phát trước, sau hoặc giữa các chương trình truyền hình ăn khách. Vì thế, thông điệp quảng cáo tiếp cận đến người tiêu dùng vào lúc họ tập trung nhất, nên khả năng gây chú ý cao.

Việc truyền tải thông điệp qua những phim quảng cáo sống động cho phép doanh nghiệp có thể sáng tạo và mang cá tính riêng của mình vào trong phim quảng cáo. Điều này sẽ đặc biệt hiệu quả đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ chủ yếu dựa vào những khách hàng quen.

Top 10 quảng cáo sáng tạo nhất 2016

NHỮNG NHƯỢC ĐIỂM CỦA QUẢNG CÁO TRÊN SÓNG TRUYỀN HÌNH:

– Chi phí tuyệt đối quảng cáo trên truyền hình khá cao:

Tuy chi phí phí cho một lần phát sóng quảng cáo là thấp, thế nhưng để tạo được chú ý và khiến khách hàng chú ý đến sản phẩm, dịch vụ của bạn thì quảng cáo phải được phát đi, phát lại nhiều lần.

Ngoài ra, thì doanh nghiệp còn phải chịu một khoản chi phí khá lớn cho việc dàn dựng phim quảng cáo.

– Quảng cáo truyền hình có tuổi thọ ngắn:

Các chương trình quảng cáo truyền hình sau khi không phát sóng nữa sẽ mắt hẳn, không hề để lại dấu tích như các loại hình quảng cáo khác.

Do đó, nội dung quảng cáo phải đặc sắc, lôi cuốn,… phải được phát đi, phát lại nhiều lần mới tạo được ấn tượng với khán giả.

– Quảng cáo truyền hình rất hạn chế về thời gian quảng cáo:

Với sự phát triển ngày một lớn mạng của các doanh nghiệp và đòi hỏi nhu cầu quảng cáo, thế nên việc quy định thời lượng phát quảng cáo trên sóng truyền hình là một hạn chế.

– Quảng cáo trên truyền hình thiếu những phân khúc rõ ràng:

Quảng cáo trên truyền hình thường không nhắm vào một phân khúc thị trường cụ thể, vì thế khả năng ảnh hưởng đến đối tượng xem rộng rãi đôi khi lại là khuyết điểm đối với những doanh nghiệp muốn nhắm vào một lớp đới tượng khách hàng cụ thể nào đó.

– Quảng cáo truyền hình rất khó khăn để thay đổi:

Quảng cáo truyền hình không đơn giản chỉ là giúp cho doanh nghiệp đạt được mục tiêu cuối cùng là gia tăng doanh số, mở rộng thì trường mà nó còn có những lợi ích rất lớn với người tiêu dùng và xã hội.

– Lợi ích của quảng cáo truyền hình đối với doanh nghiệp:

Đặc trưng hóa sản phẩm: Quảng cáo truyền hình giúp thông tin đến người tiêu dùng những đặc trưng nổi bật của hàng hóa với các đối thủ khác. Từ đó tạo nên đặc trưng riêng cho sản phẩm và doanh nghiệp.

Cung cấp thông tin về sản phẩm: Khi bạn ra mắt một sản phẩm hay dịch vụ mới, sẽ chẳng ai biết đến nếu không thực hiện các chương trình quảng cáo.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm: Với khả năng truyền tài hình ảnh, âm thanh, màu sắc,… một cách sinh động. Quảng cáo truyền hình chính là cách hướng dẫn sử dụng sản phẩm tốt nhất cho người xem.

Giúp doanh nghiệp mở rộng mạng lưới phân phối: Từ việc có nhiều người biết đến sản phẩm, doanh số bán hàng tăng cao thúc đẩy các doanh nghiệp mở rộng hơn nữa hệ thống bán hàng.

Lợi ích của quảng cáo truyền hình mang đến cho người tiêu dùng là các thông tin về sản phẩm dịch vụ như tính năng, quy cách, hướng dẫn sử dụng, công dụng,… của sản phẩm. Tất cả đều được thể hiện một cách trực quan, sinh động trên phim quảng cáo.

Ngoài ra, quảng cáo truyền hình còn thông tin về cách phân biệt hàng giả, hàng thật, địa chỉ bán sản phẩm chất lượng,…

Các phim quảng cáo trên sóng truyền hình ngoài chức năng giúp doanh nghiệp quảng cáo sản phẩm thì đôi khi nó còn giúp nhắc nhở con người về lỗi sống nhân văn trong xã hội.

Điều này chúng ta có thể thấy rất rõ trong các TVC quảng cáo tết, nhắc nhở con người ta luôn phải nhớ về gia đình, về ba mẹ và về ý nghĩa ngày tết nguyên đán,… hay những quảng cáo có thông điệp sâu sắc về cuộc sống và tính nhân văn cao cả.

Quảng cáo hướng người xem đến những hành xử nhân văn

6. Đánh giá hiệu quả của quảng cáo truyền hình

Hiệu quả của quảng cáo chính là thái độ của người nhận tin (người tiêu dùng) có mua hàng hay không, nói tốt hay là nói xấu về món hàng với người khác. Tất cả điều này được xem là tin tức phản hồi của người tiêu dùng dưới hình thức điều tra về doanh số hay ý kiến của khán thính giả truyền hình.

ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ TRUYỀN THÔNG CỦA QUẢNG CÁO TRUYỀN HÌNH

Từ đó xác định được quảng cáo nào được chú ý và thông điệp trong quảng cáo dễ hiểu, dễ nhớ hay không thông qua mức độ ghi nhớ của người dùng.

ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ QUẢNG CÁO TRÊN TRUYỀN HÌNH BẰNG CÁCH NGHIÊN CỨU KẾT QUẢ DOANH SỐ

Thông thường thì các nhà nghiên cứu thường cố gắng đo lường doanh số bán hàng bằng các phân tích thực nghiệm kết hợp với những phân tích về quá trình lịch sử.

“Ngỡ Ngàng” Trước Những Lợi Ích Của Việc Quảng Cáo Trên Website

Lựa chọn hình thức quảng bá website đã trở thành một xu hướng phổ biến và không thể thiếu trong “cuộc chiến” thương mại. Các doanh nghiệp đầu ngành với lối marketing truyền thống cũng đã dần quan tâm nhiều hơn đến thị trường online và việc nâng cấp website của mình. Điều này chứng tỏ thị trường trực tuyến là “vùng đất màu mỡ” không chỉ đem đến cơ hội, mà còn là sự cân bằng trong cạnh tranh. Bởi vì:

✉ Không cần phải bỏ ra chi phí quá lớn.

✉ Không cần đến nguồn lực quá nhiều.

Lượng thông tin bạn đưa lên web tuỳ thuộc vào ý muốn và nhu cầu của bạn. Việc không giới hạn khối lượng thông tin giúp bạn có được thông tin đầy đủ và chi tiết nhất. Qua đó sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận tới Doanh nghiệp của bạn và việc gia tăng doanh số là điều hiển nhiên.

ϟ Quảng bá ở thị trường toàn cầu

Internet là để kết nối hơn 7 tỷ người lại với nhau, không chỉ gói gọn trong phạm vi một lãnh thổ quốc gia. Nhờ sự phát triển vượt bậc của công nghệ, việc đưa thông tin đến với từng cá nhân sử dụng internet hiện nay đã không phải là điều gì đó quá cao sang. Với một chiến lược hợp lý, bạn hoàn toàn có thể triển khai quảng bá sản phẩm, dịch vụ tại một đất nước khác ngoài Việt Nam một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

ϟ Thông tin luôn sẵn có trên website và có thể được xem bất kỳ lúc nào, dễ dàng tìm kiếm.

Website hoạt động 24/24. Vì thế bất cứ khi nào khách hàng truy cập vào website đều có thể xem được những thông tin bạn đã đăng tải lên web ngay cả khi đang ở nhà. Tính tiện lợi của website hơn hẳn cửa hàng offline ở ưu điểm này.

ϟ Thông tin dễ dàng được thay đổi mà không phải in lại như brochure, catalogue, danh thiếp…

Khi thiết kế website động, bạn dễ dàng thay đổi thông tin miễn là chỗ bạn đứng có internet và bạn có một công cụ kết nối internet. Điều này đem đến sự thay đổi hoàn toàn so với phương thức tiếp cận truyền thống, mang lại sự tiện lợi rõ ràng cho cả khách hàng lẫn doanh nghiệp.

ϟ Tương tác với đối tượng khách hàng (hỗ trợ, tư vấn, đặt hàng…)

Việc tương tác trực tiếp với khách hàng dễ dàng hơn bao giờ hết với các công cụ hỗ trợ trên website. Thay vì bạn cần 10 nhân viên tư vấn cho 10 khách hàng, với các công cụ chat được hỗ trợ sẵn trên website bán hàng, một nhân viên thôi cũng có thể cùng lúc hỗ trợ và tư vấn cho 10 khách hàng đó.

ϟ Tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng (siêu thị điện tử), nhân sự (nhân viên phục vụ)

Đây là điểm khác biệt lớn nhất mà những Doanh nghiệp nhỏ rất cần thiết. Chi phí mặt bằng và nhân sự luôn là vấn đề khiến chủ doanh nghiệp đau đầu. Sau khi thiết kế website bán hàng, bạn chỉ cần thanh toán chi phí hosting và tên miền hàng năm(con số này chỉ bằng 1 tháng lương cho 1 nhân sự hoặc 1 tháng thuê mặt bằng). Tiết kiệm chi phí nên được đặt lên hàng đầu và được ưu tiên đối với các doanh nghiệp nhỏ.

ϟ Làm tăng tính chuyên nghiệp của Doanh nghiệp

Một Doanh nghiệp đón đầu xu thế, bắt kịp thời đại là một doanh nghiệp biết áp dụng công nghệ thông tin vào quá trình hoạt động. Một website tốt mang lại cho doanh nghiệp tính chuyên nghiệp, tạo niềm tin của đối tác và được đánh giá cao hơn các doanh nghiệp cùng ngành mà không có website.

ϟ Rút ngắn khoảng cách giữa Doanh nghiệp nhỏ và Doanh nghiệp lớn

Trên website – nếu làm chuyên nghiệp – thì không ai biết đây là Doanh nghiệp lớn hay nhỏ vì thương mại điện tử có tính chất “không biết mặt nhau, không thăm viếng thực sự”. Mặt khác, nếu được chăm sóc một cách bài bản, thì trong mắt đối tác, các doanh nghiệp nhỏ hoàn toàn có cơ hội cao hơn các doanh nghiệp lớn bởi một website thật khác biệt.

Quảng Cáo Là Gì? Các Hình Thức Quảng Cáo Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Quảng Cáo Là Gì? Các Loại Hình Quảng Cáo Phổ Biến Hiệu Quả 2021

Lượt xem : 42032

By Võ Tuấn Hải

Ngày đăng:

/ Ngày cập nhật:

1. QUẢNG CÁO LÀ GÌ?

2. QUẢNG CÁO ĐỂ LÀM GÌ?

3. MỘT THÔNG ĐIỆP QUẢNG CÁO HIỆU QUẢ CẦN HỘI TỤ ĐỦ 5 YẾU TỐ

3.1 Hiểu Rõ Thông Tin Về Sản Phẩm

3.2 Đúng Khách Hàng Mục Tiêu

Ví dụ: Bạn bạn có sản phẩm là túi xách hàng hiệu, nhưng bạn lại chọn đối tượng khách hàng mục tiêu là công nhân, sinh viên. Thì có phải là bạn đang nhắm sai khách hàng mục tiêu đúng không nào.

3.3 Đúng Thời Điểm Quảng Cáo

3.4 Đúng Công Cụ Quảng Cáo

3.5 Duy Trì Hoạt Động Quảng Cáo

4. THÔNG TIN CÁC KÊNH QUẢNG CÁO

4.2 Quảng Cáo Google Adwords là gì?

Cũng giống như Facebook Ads, Google Adwords cũng cực kỳ hot, cũng hỗ trợ các bạn tiếp cận với những khách hàng tiềm năng một cách vô cùng hiệu quả.

– Trang tìm kiếm Google

– Các trang báo, website thuộc mạng hiển thị Google

– Youtube và tất cả các sản phẩm khác của Google như Google Maps, Google Mail….

4.3 Quảng Cáo GDN là gì?

– Các trang báo, website lớn là đối tác nội dung của Google như News Zing, Kênh 14, Soha, Ngôi Sao.vn…

– Các ứng dụng, game.

– Youtube cùng các sản phẩm có lượng truy cập lớn do Google phát triển.

4.5 TVC Quảng Cáo Là Gì?

– Nhóm đối tượng người xem.

– Không gian, thời gian.

– Khoảng cách địa lý.

4.6 Quảng Cáo Youtube Là Gì?

4.7 Quảng Cáo Ngoài Trời Là Gì?

4.8 Quảng Cáo Banner Là Gì?

4.9 Thông Điệp Quảng Cáo Là Gì?

– Mời gọi khách hàng

– Thể hiện tốt giá trị cốt lõi từ sản phẩm

– Slogan, khẩu hiệu doanh nghiệp

Thông điệp truyền thông cần ấn tượng, đơn giản, dễ hiểu

4.10 Booth Quảng Cáo Là Gì?

4.11 Quảng Cáo Truyền Hình Là Gì?

Ví dụ:

– Giữa chương trình phim này cũng vậy.

– Và cuối cùng có nữa.

5. CÁC KÊNH QUẢNG CÁO ONLINE HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY

5.1 Quảng Cáo Google

5.3 Quảng Cáo Zalo

5.4 Quảng Cáo Youtube

6. QUẢNG CÁO VÀ TIẾP THỊ CÓ GIỐNG NHAU?

Tiếp thị không chỉ bao gồm quảng bá hay bán hàng. Tiếp thị là cả một quá trình nghiên cứu và phân tích chiến lược, đưa ra ngân sách, đo lường, tối ưu chiến lược,… Nói theo cách dễ hiểu thì tiếp thị là tìm hiểu mong muốn của khách hàng và nghiên cứu sản xuất sản phẩm phù hợp với nhu cầu khách hàng.

7. KẾT LUẬN

CEO & Founder VÕ TUẤN HẢI

Hơn 11 năm chuyên tâm với nghiệp Digital Marketing

PHÓ THỦ TƯỚNG   

Đến Tận Nhà Thăm

Mô Hình Làm Marketing 21/8/2014

Professional Coach – Tổ chức huấn luyện quốc tế ICF

Sáng Lập DMV Group – Digital Marketing Agency Uy Tín

Sáng Lập Quảng Cáo Siêu Tốc Academy – Học Viện Đào Tạo Marketing Online 

Sáng Lập Giải Pháp “Ma Trận Marketing Bao Vây” – Giải Pháp Marketing Tổng Lực

Nhiều Lần Xuất Hiện Trên VTV3, THVL1, THVL2, Thời Báo Kinh Tế Việt Nam,..

XEM THÊM VỀ VÕ TUẤN HẢI