Top 17 # Lợi Ích Khi Làm Việc Ở Công Ty Tư Nhân / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | 3mienmoloctrungvang.com

Lợi Ích Khi Làm Việc Ở Những Công Ty Có Vốn Đầu Tư Nước Ngoài Ở Nhật / 2023

Trong số những người đang làm việc ở doanh nghiệp Nhật Bản sẽ có nhiều bạn đang cảm thấy phân vân về môi trường hay nội dung công việc hiện tại và muốn chuyển việc và cũng có những bạn đang tìm hiểu về việc chuyển sang công ty có vốn đầu tư nước ngoài(外資系). Những tin đồn ví dụ như chuyển sang công ty nước ngoài thì lương cao nhưng bạn phải nói được tiếng Anh, hay là nếu không hợp với yêu cầu của công ty thì sẽ bị cho thôi việc có thể sẽ làm cho nhiều bạn bất an.

Đúng là làm việc ở công ty có vốn đầu tư nước ngoài thì có nhiều điều khác biệt với cách làm việc của công ty Nhật, có thể khi mới bắt đầu làm sẽ khiến bạn bối rối. Nhưng, cùng lúc đó bạn cũng có được nhiều lợi ích khác. Nếu bạn có thể phát huy được những lợi ích đó, trong một môi trường làm việc dễ chịu hơn trước đây, chắc hẳn bạn sẽ thu được nhiều thành quả hơn.

Bài viết này sẽ giới thiệu về những lợi ích khi làm việc ở công ty có vốn đầu tư nước ngoài, để làm tài liệu tham khảo cho những bạn đang suy nghĩ đến việc chuyển việc hay tìm việc.

Trong công ty có vốn đầu tư nước ngoài, sẽ có những nhóm thực hiện những dự án cùng với công ty mẹ hoặc chi nhánh ở những quốc gia khác, nếu bạn trao đổi thông tin hay tham gia hỗ trợ dự án chung thì sẽ là cơ hội giao tiếp. Thông thường các công ty này hay sử dụng mail, điện thoại, họp trực tuyến nhưng chắc chắn sẽ có cơ hội đi công tác ở nước ngoài. Dù bạn không tự tin với vốn tiếng Anh của mình, nhưng nếu được đặt trong môi trường đó, bạn sẽ tăng được khả năng ngôn ngữ một cách tự nhiên, và bạn sẽ có thể giao tiếp trôi chảy với nhân viên ngoại quốc trong công ty. Ngôn ngữ chung là tiếng Anh nên những người tự tin về tiếng Anh rất được hoan nghênh trong những công ty có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động toàn cầu.

Ngoài ra, khi chuyển việc ở công ty có vốn đầu tư nước ngoài cũng có thể xây dựng sự nghiệp lâu dài trong một lĩnh vực nào đó, vì nó coi trọng những kĩ năng và kinh nghiệp mà bạn tích lũy từ trước đến nay. Vì thế, bạn không nên quá xem trọng những kiến thức hay kĩ thuật cũ kỹ của bản thân mà hãy xem chú ý đến những kỹ thuật mới mỗi ngày và nâng cao hơn nữa kĩ năng của bản thân.

Không cần lo âu về quan hệ giữa người với người

Đặc trưng của công ty có vốn đầu tư nước ngoài là ít khi tuyển dụng người mới tốt nghiệp. Thay vào đó những công ty này thường tuyển dụng giữa chừng, những người đang làm việc ở công ty khác, có sức cạnh tranh, tập hợp những người có kinh nghiệm phong phú.

Ở những công ty Nhật Bản quan hệ trên dưới như chế độ thâm niên, vào công ty cùng thời điểm, tiền bối hậu bối khá căng thẳng, còn ở những công ty có vốn đầu tư nước ngoài tuy cũng có những thử thách trong các mối quan hệ, nhưng hiếm khi nhìn thấy những thứ như là lập nhóm giữa các nhân viên như vậy. Ngoài ra, bình thường không có tỷ lệ giữa chức vụ với tuổi tác nên cơ hội lên chức là như nhau người ta chỉ xem trọng năng lực.

Một đặc trưng khác là công ty vốn đầu tư nước ngoài cũng có nhìn tích cực về việc tuyển dụng nhân viên nữ, nên nữ giới cũng dễ dàng làm việc.

Có sự cân bằng trong đời sống công việc

Ở công ty Nhật vẫn còn tồn tại gốc rễ một thói quen là coi việc làm thêm giờ là đương nhiên, những công ty có vốn đầu tư nước ngoài thì không như vậy. Những người làm thêm giờ bị xem như những người không thể quản lý lịch trình của bản thân, là những người không thể làm việc.

Nếu bạn có thể ở công ty trong thời gian làm việc quy định của công ty nâng cao thành tích thì những thời gian khác bạn có thể tự do sử dụng. Nếu gia đình bạn có con nhỏ thì bạn có thể dùng cho gia đình, bạn cũng có thể tăng thời gian dành cho sở thích hoặc học tập, có thể có nhiều thời gian riêng tư.

Ngoài ra, khi bạn nghỉ phép có lương ở công ty có vốn đầu tư nước ngoài, bạn không cần phải lo lắng về những việc xung quanh. Bạn không cần phải ngại ngùng mà dành thời gian cho bản thân, nên tinh thần cũng thoải mái mà tiếp tục làm việc.

Tuy toàn trông ngóng đến thời gian riêng tư, nhưng người có thể làm việc ở công ty có vốn đầu tư nước ngoài, cho dù không tăng ca ở công ty, nhưng nhiều người đến công ty sớm hơn mọi người để làm việc hoặc mang theo công việc về nhà làm.

Ở những công ty có vốn đầu tư nước ngoài, người ta đánh giá dựa trên thành tích công việc hoặc năng lực cá nhân. Nếu bạn có tự tin vào kĩ năng của bản thân, và muốn làm hoạt động nhiều hơn, hãy thử tìm đến công ty có vốn đầu tư nước ngoài xem sao.

Nguồn: www.michaelpage.co.jp

Làm Công Việc Nhà Nước Và Công Ty Tư Nhân Có Gì Khác Biệt / 2023

Công việc nhà nước từ trước đây vẫn luôn được ca ngợi bởi sự ổn định và chắc chắn. Tuy nhiên cho đến những năm trở lại gần đây, công việc nhà nước không còn hấp dẫn giới trẻ bởi nhiều yếu tố. Cũng như nhiều sinh viên ưu chuộng sự thử thách ở môi trường tư nhân:

Ưu điểm:

Thời gian làm việc cố định từ 7,8 h sáng đến 5 h chiều hầu hết không phải tăng ca hay làm thêm ngoài giờ. Do đó, bạn sẽ có nhiều thời gian cho gia đình, thỏai mái hơn, ít áp lực.

Công việc thì khá nhẹ nhàng có khuôn khổ sẵn, giải quyết những công việc mang tính chuyên môn hóa cao ít khi xảy ra rủi ro hay phải phải giải quyết gấp. Chỉ cần làm theo hướng dẫn và dễ thành thạo, quen việc.

Cơ quan Nhà nước đánh giá năng lực qua bằng cấp vì thế mà ở đây sẽ không có khái niệm “bằng cấp không quan trọng chủ yếu năng lực”. Bên cạnh đó, phải có bằng cấp bạn mới được vào xét duyệt vào làm và có thể thăng chức, tăng lương hay không.

Môi trường làm việc của cơ quan Nhà nước khá yên tĩnh, không quá năng động hay dường như không có tính cạnh tranh cao, không gây ra nhiều áp lực cho người lao động. Vì thế được cho là môi trường nhàn nhã, có thể không thú vị đối với những bạn trẻ ưa thử thách.

Ngoài lương thưởng hằng tháng, hằng năm thì lương hưu đối với những cán bộ, công chức, viên chức sau khi qua tuổi lao động đều có thể dựa vào lương hưu để sống mà không cần lo lắng quá nhiều.

Mức lương khi làm việc tại công ty tư nhân đa phần khá cao và dựa vào năng lực là chính. Bằng cấp không được đặt lên quá cao bởi họ cần hoàn thành tốt công việc.

Có thể học hỏi nhiều kinh nghiệm trong quá trình làm việc, nâng cao kỹ năng cá nhân đồng thời còn có thể tìm kiếm thêm cơ hội kinh doanh, thu nhập ngoài cho chính mình.

Môi trường làm việc năng động, thoải mái thể hiện hết hết mình và hoàn toàn có thể đề nghị tăng lương, thăng chức vượt cấp bất cứ lúc nào.

Mạng lưới các mối quan hệ cũng được đánh giá rất cao và ưu tiên hàng đầu bởi càng có nhiều mối quan hệ bạn càng có nhiều cơ hội để tăng thu nhập của mình cũng như kiếm được những Job tốt hơn.

Làm công ty tư rạch ròi các mối quan hệ, không phụ thuộc hay bợ đẫm ai để thăng chức. Bạn sẽ cảm thấy tự do và thoải mái hơn, không cần kiêng dè hay lo sợ bị người khác để ý.

Nhược điểm:

Yêu cầu bằng cấp, cần phải có sự quen biết và điều kiện nhất định. Bên cạnh đó, các công việc nhà nước phải chờ đợi xét duyệt, có thông báo khá lâu mà còn không biết mình đạt hay không.

Lương bèo bọt, việc nhà nước lương cơ bản chỉ khoảng 1.210.000 ngàn đồng nhân với hệ số lương (Bậc 1: Đại học 2,34; Cao đẳng 2,1; Trung cấp 1,86. Hệ số tăng mỗi bậc: Đại học: 0.33; Cao đẳng: 0.31; Trung cấp: 0,2 ). Quá thấp so với mức lương bạn đi làm cho các doanh nghiệp ngoài.

Quan hệ là điều thiết yếu bạn phải làm để thuận lợi cho công việc. Để có thể làm việc thoải mái, yêu cầu bạn phải biết khôn khéo trong giao tiếp cũng như tạo dựng mối quan hệ công việc cũng như kín tiếng trong các mối quan hệ cá nhân bên ngoài.

Vì công ty tư nên đòi hỏi năng lực cao cũng như áp lực công việc lớn buộc bạn phải cố gắng, nỗ lực từng ngày. Học hỏi và tìm kiếm cơ hội nếu không muốn bị hết hợp đồng.

Thời gian làm việc ở các công ty tư nhân thường không cố định, có thể tăng ca hoặc họp hành đột xuất vào ngày nghỉ, thậm chí có thể phải giải quyết khi hết ca làm tại nhà. Công việc hầu như không bao giờ hết nên đòi hỏi người lao động cần có kỹ năng quản lý công việc hiệu quả.

Tính cạnh tranh trong công việc khi làm tư nhân rất cao, đào thải nhanh và thay thế liên tục. Bạn cần liên tục nâng cao kiến thức và năng lực của bản thân.

Làm công ty tư thì không có lương hưu vì vậy bạn cần biết tích lũy hoặc tự mua bảo hiểm để phòng khi về già.

Kết luận:

Tóm lại, nếu bạn thích một cuộc sống không áp lực, không cạnh tranh, ổn định với giờ hành chính cùng mức lương không quá cao thì làm công việc nhà nước không tệ và hợp lý. Bạn sẽ có nhiều thời gian cho các mối quan hệ cũng như chăm lo cho gia đình.

Nếu bạn còn trẻ và thích khám phá, năng động và phát triển bản thân thì công ty tư là môi trường làm việc hoàn hảo hơn nhà nước rất nhiều. Nếu bạn muốn khởi nghiệp thì công ty tư nhân vô cùng thích hợp để bạn tích lũy kinh nghiệm quản lý cho sau này.

Làm sao biết bạn phù hợp với loại hình công việc nào?

Nhóm người phù hợp với công việc nhà nước

Để biết mình có hợp với môi trường làm việc nhà nước hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tính cách, điều kiện gia đình, sở thích… Cụ thể bạn có thể tham khảo những điều kiện sau:

Thích một môi trường ít cạnh tranh

Thích sự ổn định không cần phấn đấu, nhàn nhã

Chấp nhận lương thấp và làm việc theo phân công sẵn

Công việc phụ phải phụ thuộc nhiều vào yếu tố các mối quan hệ cấp trên cấp dưới

Thích có sự ổn định và trợ cấp lương hưu khi về già

Thích công việc có thời gian làm việc hành chính cố định

Nhóm người phù hợp công việc tư nhân

Nếu bạn thuộc vào những điều kiện được liệt kê sau đây thì bạn nên tìm kiếm một cơ hội tại công ty, tập đoàn tư nhân hoặc nước ngoài để phát triển bản thân:

Ưa thử thách bản thân và thích môi trường năng động, thay đổi liên tục

Thích học hỏi, sáng tạo và làm mới bản thân

Luôn cần sự phấn đấu và nỗ lực để tiến đến vị trí chức vụ cao hơn

Mức lương cao và tăng theo năng lực

Thời gian làm việc linh động, không cố định

Bắt buộc phải làm mới bản thân bằng nhiều kỹ năng

Những điểm khác nhau giữa Nhà Nước và doanh nghiệp tư nhân

Làm công việc nhà nước và làm công ty tư nhân sẽ có những đặc thù riêng khác biệt từ phong cách làm việc, mục đích cho đến lương thưởng… Tất cả đều khá khác nhau tạo nên sự khập khiễng trong việc so sánh, đánh giá nên và không nên được phân tích:

Về sở hữu

Về quy mô

Về quản lý tài chính

Kiếm tiền

Về thua lỗ

Về vốn

Ràng buộc ngân sách và các ưu đãi khác

Chất lượng sản phẩm, dịch vụ và chất lượng chăm sóc khách hàng

Doanh nghiệp tư nhân: doanh thu cũng như thu nhập là từ khách hàng nên buộc phải liên tục nâng cao chất lượng sản phẩm/dịch vụ và chất lượng chăm sóc khách hàng (tiếp đón, cung cách phục vụ, hậu mãi, bảo hành, khuyến mãi, trải nghiệm khách hàng…).

NN: dịch vụ mang tính tượng trưng nên từ chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ cho tới thái độ khi giao tiếp của nhân viên đối với khách hàng của doanh nghiệp nhà nước đều kém hơn doanh nghiệp tư nhân rất nhiều.

Doanh nghiệp tư nhân: phải cạnh tranh với các doanh nghiệp tư nhân khác nên phải thường xuyên cải tiến về mọi mặt

NN: thường được bảo hộ, thậm chí độc quyền nên không cần lo lắng về cạnh tranh, từ đó trở nên chậm cải tiến.

Về giải quyết nhu cầu việc làm

Về tuổi thọ

Học trường gì để làm việc nhà nước và tư nhân?

Học gì để làm việc nhà nước?

Thông thường các công việc nhà nước hàng năm đều tuyển dụng hầu hết các vị trí từ văn thư, kế toán, giấy tờ… cho các bộ máy nhà nước. Nhận hồ sơ tốt nghiệp hầu hết từ các trường cao đẳng, đại học công lập đủ điều kiện, chỉ tiêu.

Ngoài ra là các loại hình công việc nhà nước đặc thù như:

Công an

Quân đội

Các ngân hàng chính sách nhà nước Việt Nam

Luật nhà nước…

Học gì để làm việc tư nhân?

Công việc tư nhân thì đòi hỏi bằng cấp không quá khắt khe. Thậm chí học luật bạn vẫn có thể xin làm kế toán tại các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn tư nhân khác nhau. Miễn bạn có năng lực thực sự vượt qua vòng phỏng vấn.

Chính vì thế mà bạn có thể theo học tại các trường chuyên ngành hoặc đa ngành nghề để xin việc. Miễn bạn trang bị đầy đủ các kỹ năng cần thiết cho vị trí công việc mình muốn ứng tuyển. Và nhất là ngoại ngữ, giao tiếp cần có và vô cùng quan trọng cho xin việc và thăng tiến trong môi trường công việc tư nhân.

So sánh giữa làm Nhà nước và làm tư nhân cho thấy nếu bạn còn trẻ hãy thử bươn chải ở các công ty tư để lấy kinh nghiệm, kỹ năng và nỗ lực kiếm tiền thay vì cầm chắc công việc nhà nước nhưng quá nhàn nhã, vùi dập tuổi trẻ.

Nói như vậy đa phần tốt với những bạn ở thành phố, mong muốn phát triển tại thành phố lớn. Còn ở khu vực địa phương, vùng quê thì làm nhà nước là lựa chọn phù hợp cho tài chính và gia đình.

Lợi Thế Khi Làm Việc Cho Công Ty Nhỏ / 2023

Rất nhiều người, đặc biệt là sinh viên mới ra trường luôn có xu hướng muốn làm việc cho các công ty, tập đoàn lớn với nhiều lí do… Tuy nhiên, làm việc cho công ty nhỏ cũng là một lựa chọn không tồi bởi những lợi thế mà không đâu có được.

Bạn có biết rằng giai đoạn đầu của Apple là từ một garage và Facebook khởi đầu từ một phòng ngủ trường đại học? Hiện nay cả 2 đã trở thành những ” đại gia” trong nền kinh tế thế giới. Điều đó cho thấy ngay cả những tập đoàn lớn cũng bắt đầu một cách khiêm tốn. Và bạn không nhất thiết phải làm việc cho một công ty lớn mới có thể thành công.

Quy mô công ty là điều quan trọng nhưng không phải yếu tố hàng đầu cần xem xét trong quá trình tìm việc. Theo thống kê, dù ứng tuyển vào công ty lớn hay nhỏ, người tìm việc chú ý nhất tới yếu tố: văn hóa công ty, cơ hội thăng tiến và các khía cạnh nghề nghiệp. Cuối cùng, nhiều người đã nhận ra rằng công ty nhỏ phù hợp nhất với bản thân. Vì vậy, hãy cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định sự lựa chọn công ty của mình.

Với số lượng nhân viên hạn chế và mức độ cạnh tranh thấp như vậy, ý tưởng của bạn sẽ nhanh chóng được mọi người chú ý. Hơn nữa, khi công ty phát triển, bạn sẽ được nhớ đến là một người năng động và xuất sắc ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Ngoài ra, bạn cũng sẽ tích lũy kha khá kĩ năng và kinh nghiệm quan trọng.

Sự ghi nhận và cơ hội thăng tiến rộng mở hơn

Bởi vì công ty nhỏ có số lượng nhân viên giới hạn, nhân viên thường làm việc nhiều hơn so với chức vụ hay mức lương được nhận. Kể cả nếu có làm đúng theo phần mô tả công việc, họ cũng phải nỗ lực hơn để đạt kết quả thật xuất sắc. Điều đó không có nghĩa là bạn phải làm việc 12 – 15 tiếng một ngày. Bạn có thể chỉ làm việc muộn một số ngày khi cần thiết, đóng góp một ý tưởng hữu ích cho sếp hoặc nâng cao doanh thu bán hàng. Bằng cách đó bạn chứng tỏ rằng mình thực sự quan tâm tới công ty chứ không đơn giản là hàng ngày đến và rời công sở đúng giờ.

Trong ngắn hạn, sếp sẽ đánh giá cao những cố gắng của bạn. Còn trong dài hạn, khi công ty mở rộng, lợi nhuận tăng cao, giám đốc và ban quản lí, những người gắn bó với công ty ngay từ đầu, sẽ nhìn nhận, đánh giá cao và tất nhiên trao thưởng một cách xứng đáng cho sự cống hiến của bạn.

Ít áp lực hơn

Công ty nhỏ cũng có áp lực khi phải cạnh tranh với các tập đoàn lớn và cố gắng thu hút sự chú ý của cộng đồng. Nhưng quy mô nhỏ có thể cũng có nghĩa nhân viên đối mặt với ít áp lực hơn trong phần công việc hàng ngày. Khi tình hình kinh tế khó khăn, công ty nhỏ không phải trả khoản tiền khổng lồ cho việc thuê mặt bằng hay lo lắng về cuộc họp cổ đông. Nếu công ty phạm sai lầm, các phương tiện truyền thông quốc gia cũng không chú ý tới nhất cử nhất động của công ty. Và kết quả, mức độ stress ở công ty nhỏ sẽ thấp hơn so với công ty lớn. Đây là điều nhiều nhân viên mong muốn và thỏa mãn thay vì tiền lương hậu hĩnh nhưng đầu óc lúc nào cũng căng lên đối mặt với thời hạn hoàn thành dự án.

Tuy nhiên, điều gì cũng có 2 mặt của nó. Làm việc cho công ty nhỏ có một số hạn chế nhất định, như ngân sách eo hẹp ảnh hưởng tới công việc hàng ngày của bạn, mạng lưới quan hệ nhỏ… Vì vậy, trước khi chấp nhận làm việc ở một công ty nhỏ, hãy tự hỏi bản thân đã sẵn sàng trải nghiệm.

Lợi Ích Khi Làm Đồng Phục Công Ty Chất Lượng / 2023

Với sự đột phá về ngành may đồng phục công ty ngày càng phát triển và phổ biến trên thị trường, rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh lớn nhỏ, nhà hàng quán ăn … bắt kịp xu hướng đó để giúp nhân viên họ tạo nên sự chuyên nghiệp, nhận diện thương hiệu thông qua chiếc áo thun đồng phục.

Lợi ích khi làm đồng phục công ty chất lượng là gì ?

-Có được chiếc áo mặc thoải mái, thấm hút mồ hôi tốt tăng hiệu quả năng suất làm việc cho nhân viên.

-Tạo được lòng tin đối với sếp vì đã hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc.

-Hình in logo rõ nét, tạo nên sự ấn tượng và thể hiện đẳng cấp, chuyên nghiệp trong mắt khách hàng hoặc đối tác.

-Không cần phải tốn thời gian sau này tìm kiếm đơn vị xưởng may khác.

Một số yêu cầu khi đặt may đồng phục chất lượng tại Nhất Tâm

1/ Thiết kế theo yêu cầu

-Khi đến với Nhất Tâm, nếu bạn có nhu cầu đặt may trọn gói áo thun thì chúng tôi sẽ thiết kế mẫu miễn phí cho quý khách, còn nếu chưa có thì nhân viên sẽ thiết kế theo ý tưởng mà khách hàng đưa ra.

–Thiết kế áo thun in logo, tên thương hiệu phải chuẩn kích thước để khi in lên áo thun nhìn sẽ bắt mắt cân đối, nếu kích thước to hoặc nhỏ quá sẽ làm chiếc áo trông kém hấp dẫn và xấu đi trông thấy.

-Đa phần rất nhiều công ty thường thiết kế logo ở vị trí trước ngực và sau lưng là phổ biến, còn tay thì tuỳ đối tượng muốn giúp khách hàng nhận diện rõ thương hiệu của mình.

Nhất Tâm chuyên cung cấp các loại vải may áo thun đồng phục cho nhân viên như: vải thun cá sấu , vải thun cotton, vải thun lạnh, vải thun mè.. tuỳ theo môi trường kinh doanh và ngân sách mà chúng tôi sẽ tư vấn và giới thiệu khách hàng sử dụng loại vải phù hợp nhất

Vải thun cá sấu thì thích hợp may áo thun cổ trụ trông nhìn lịch sự và chính chắn thích hợp cho các nhân viên văn phòng, doanh nghiệp lớn..

3/ Chất lượng in

Để chiếc áo thun đồng phục tạo dựng thương hiệu đến khách hàng và những người xung quanh thì chất lượng kiểu in rất quan trọng. Hiện tại, Nhất Tâm có các kiểu in công nghệ hiện đại cao để phục vụ quý khách hàng, nhưng đa phần khách hàng bên đây rất ưa chuộng kiểu in lụa trên vải vì giá thành tương đối rẻ, in chất lượng rõ nét, bền màu lâu theo thời gian.

4/ Giao hàng đúng hẹn

Nhất Tâm dù số lượng ít hay nhiều thì vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm và ngày giao hẹn cho quý khách, nói 1 là 1, không bao giờ nói 2 lời, với tiêu chị”tận tâm, tân tình” để làm hài lòng khách hàng hết sức có thể.

Dù là ở bất kì nơi đâu tại bản đồ Việt Nam, chúng tôi vẫn sẽ giao hàng tận nơi.

Hỏi : Là một công ty vừa mới thành lập, nên có nhu cầu đặt áo thun in tên thương hiệu với số lượng 15-20 cái nhưng bị nhiều đơn vị từ chối, vậy theo Nhất Tâm có giải pháp nào không nhỉ ?

+ Tránh nên may quá nhiều chỗ không cần thiết, vừa tốn thời gian bên đơn vị vừa tăng chi phí.

+ Tránh đặt áo trong thời gian gấp, nên chuẩn bị trước 1-2 tuần. Nếu trong trường hợp đặt gấp trong 3 ngày hoặc 1 ngày để kịp ngày khai trương, sự kiện event… thì Nhất Tâm vẫn sẽ cố gắng hết sức để làm cho quý khách.

+ Tránh nên đặt áo chất lượng cao cấp, mà chỉ nên đặt áo ở mức độ vừa phải sao cho chiếc áo mặc thoải mái, thấm hút mồ hôi tốt, tăng năng suất làm việc hiệu quả cho nhân viên.

Qua bài chia sẻ “Lợi ích khi làm đồng phục công ty chất lượng”, Áo Thun Nhất Tâm hy vọng sẽ giúp được nhiều quý khách có thêm kiến thức để chọn ra một đơn vịuy tín chất lượng đúng nghĩa cho mình.

Ngoài ra, nếu bạn còn băn khoăn bất cứ điều gì, hãy vui lòng liên hệ qua hotline 0902 66 5857 hoặc email info@aothunnhattam.com để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

( Chỉ 1 phút thôi mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp )