Top 7 # Lợi Ích Khi Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | 3mienmoloctrungvang.com

Những Lợi Ích Khi Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ

Ai trong cuộc sống này cũng có những kế hoạch cho tương lai của mình. Giả sử trên quãng đường chuẩn bị cho những kế hoạch đó, có một sự kiện xảy ra gây nên mất khả năng lao động. Lúc này bạn sẽ bị mất thu nhập. Vậy làm sao để trang trải cuộc sống nếu không làm việc và tạo ra thu nhập?

Lúc này, nếu bạn đã có trong tay một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, chúc mừng bạn! Bạn đã có một kế hoạch dự phòng thông minh trong những hoàn cảnh ngặt nghèo. Còn nếu không có bảo hiểm nhân thọ, có phải bạn sẽ rất khó khăn trong việc xoay xở cuộc sống?

Vậy chúng ta cần phải hiểu chính xác những lợi ích khi mua bảo hiểm nhân thọ.

Khi có bảo hiểm nhân thọ, giúp bạn sống lạc quan hơn. Vì bạn không phải lo lắng các chi phí y tế khi gặp những vấn đề sức khỏe. Bạn vẫn sẽ được bù đắp với số tiền chi trả của công ty bảo hiểm.

Với số tiền chi trả không hề nhỏ, sẽ giúp người được bảo hiểm có nguồn tài chính ổn định. Từ đó bạn có thể lựa chọn cơ sở y tế tốt nhất để điều trị.

Và các sản phẩm bổ trợ giúp chăm sóc sức khỏe được mua kèm sản phẩm chính với mức phí thấp. Ngoài ra chúng còn có quyền lợi chi trả lớn, phạm vi bảo vệ rộng. Qua đó cũng sẽ giúp bạn an tâm điều trị nếu không may phải nằm viện hay phẫu thuật….

Bảo hiểm nhân thọ giúp bảo vệ tài chính trong trường hợp rủi ro xảy ra. Làm ảnh hưởng tới khả năng làm việc. Tuy nhiên lợi ích khi mua bảo hiểm nhân thọ không chỉ có lợi khi rủi ro xảy ra. Mà đây còn được coi là một giải pháp để có thể quản lý tài chính hiệu quả. Và chuẩn bị cho các kế hoạch và mục tiêu tương lai dù có rủi ro xảy ra hay không.

Như vậy, bảo hiểm nhân thọ giúp cho bạn có được thói quen tiết kiệm kỷ luật thông qua việc đóng phí bảo hiểm định kỳ.

Tham gia bảo hiểm nhân thọ, bạn sẽ có được sự an tâm. Vì luôn có khoản tài chính dự phòng. Nên được đảm bảo cho những trường hợp rủi ro như: Ốm đau, bệnh tật, bị thương tật, tử vong dẫn đến mất nguồn thu nhập.

Bảo hiểm nhân thọ đảm bảo nguồn thu nhập khi người trụ cột không còn nữa. Giả sử khi người trụ cột không tham gia bảo hiểm nhân thọ, chuyện gì sẽ xảy ra nếu họ không làm việc nữa? Gánh nặng sẽ đè lên vai những người thân còn lại trong gia đình. Sự ảnh hưởng này sẽ rất lớn đối với những đứa trẻ và ba mẹ già. Vậy khi người trụ cột xảy ra rủi ro, hợp đồng bảo hiểm sẽ bù đắp những mất mát về vật chất cho những người thân còn lại.

Khi tham gia bảo hiểm sẽ giúp các bậc cha mẹ có cơ hội tích lũy cho kế hoạch tương lai. Đơn giản như là để dành tiền cho con đi du học, cho con một số vốn để vào đời.

Việc chuẩn bị tài chính cho con, giúp cha mẹ chủ động với kế hoạch học vấn cho con sau này. Và có thể đảm bảo các dự định tương lai của con sẽ được diễn ra như đúng kế hoạch.

Bảo hiểm nhân thọ giúp chuẩn bị kế hoạch cho quỹ hưu trí lúc về già. Giúp bạn có một khoản tiền để nghỉ ngơi tận hưởng cuộc sống sau khoảng thời gian dài làm việc vất vả. Khi về già bạn sẽ nhận được lương hưu phù hợp với số tiền mà bạn đã đóng cộng với một ít lãi.

Lợi Ích Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ

LỢI ÍCH MUA BẢO HIỂM NHÂN THỌ LÀ GÌ?

Bảo hiểm nhân thọ mang lại những lợi ích không những cho bản thân mà còn cho gia đình và xã hội. Những lợi ích ấy là gì?

Bù đắp rủi ro tài chính khi tai nạn, bệnh tật

Bảo hiểm nhân thọ sẽ thực hiện chi trả quyền lợi cho người được bảo hiểm. Khi họ gặp những rủi ro trên theo đúng quy định đã được ký trong hợp đồng. Chính số tiền đó sẽ san bớt gánh nặng tài chính để chống rủi ro kéo theo kiệt quệ kinh tế của gia đình.

Ký kết hợp đồng bảo hiểm, người tham gia bảo hiểm sẽ giảm đi phần lớn lo lắng. Các vấn đề như chi phí nằm viện, điều trị tốn kém, sẽ an tâm hơn khi có cơ hội được tiếp cận những phương thức điều trị hiện đại ngay cả khi không có thu nhập.

Tiết kiệm kỷ luật, tạo nguồn vốn trong tương lai

Bên cạnh bảo vệ trước những rủi ro thường trực, một ý nghĩa hay về bảo hiểm nhân thọ khác là: Bảo hiểm nhân thọ cũng là một hình thức gửi tiền tiết kiệm lâu dài có kỷ luật.

Đây còn là một hình thức gửi tiền tiết kiệm định kỳ, có kế hoạch. Hình thức này thực hiện kỷ luật và nguyên tắc giảm thiểu chi tiêu không cần thiết. Gia tăng số tiền tích lũy và hưởng lãi khi đến kỳ đáo hạn.

Khi đáo hạn hợp đồng, khách hàng sẽ nhận lại toàn bộ phí đóng. Kèm theo một khoản lãi dựa trên quy định của từng loại sản phẩm. Số tiền này là kết quả tiết kiệm trong suốt thời gian tham gia bảo hiểm nhân thọ. Và sẽ là nguồn vốn cho khách hàng thực hiện các dự định trong tương lai như mua xe, xây nhà, cho con đi du học…

Có thể khẳng định, tham gia bảo hiểm chính là cách rèn luyện thói quen tiết kiệm có kỷ luật cho khách hàng. Đồng thời vẫn được bảo vệ toàn diện trước rủi ro sức khỏe.

Mang lại đầu tư sinh lời an toàn, hiệu quả

Bảo hiểm nhân thọ là sản phẩm hội tụ đầy đủ 3 yếu tố: Bảo vệ, Tiết kiệm và Đầu tư.

Với ý nghĩa đầu tư, khi khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ, công ty sẽ thực hiện trích phí đóng của khách hàng vào quỹ đầu tư. Và theo từng năm, công ty bảo hiểm nhân thọ sẽ thông báo lãi suất dựa theo tình hình kinh doanh của công ty. Tài khoản của khách hàng sẽ được gia tăng thêm tiền lãi tương ứng từng năm.

Nhiều người cho rằng hình thức này không khác gì gửi tiết kiệm ngân hàng. Nhưng khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, song song với việc đầu tư sinh lời thì người tham gia bảo hiểm còn được quyền lợi bảo vệ sức khỏe, tính mạng của mình.

Đồng thời, đầu tư tại công ty bảo hiểm nhân thọ là hình thức đầu tư an toàn. Vì phí đóng của khách hàng luôn được trích vào một phần vào Quỹ dự phòng theo quy định của Bộ Tài chính. Để đảm bảo khả năng chi trả quyền lợi khách hàng.

Chuẩn bị tài chính cho hưu trí an nhàn

Thực trạng người già 70, 80 tuổi vẫn phải vất vả kiếm kế sinh nhai từng ngày tại Việt Nam. Với ý nghĩa nhân văn tự do tài chính khi về hưu, bảo hiểm nhân thọ cũng sẽ giúp khách hàng có được sự an tâm khi đồng hành cùng những gói bảo hiểm hưu trí, đầu tư.

Trách nhiệm với các thành viên trong gia đình không chỉ là lời nói yêu thương. Mà còn phải thực hiện bằng hành động. Hành động đó bắt đầu từ việc có trách nhiệm với bản thân. Đồng nghĩa với việc có trách nhiệm với gia đình.

Khi rủi ro xảy ra, bảo hiểm nhân thọ hỗ trợ chi phí thì không chỉ có bản thân người tham gia bảo hiểm. Mà còn cả gia đình sẽ được hưởng ích lợi trực tiếp từ khoản tiền mà công ty bảo hiểm chi trả. Giá trị của bảo hiểm nhân thọ thể hiện trách nhiệm, tình yêu với thành viên trong gia đình.

Tạo quỹ tiết kiệm cho tương lai của con

Trách nhiệm của mỗi bậc làm cha mẹ chính là lo cho con cái của mình có cuộc sống đầy đủ. Và học tập với điều kiện tốt nhất. Đây là lý do các gói bảo hiểm cho con trẻ ra đời. Với mong muốn các con được chuẩn bị một tương lai tươi sáng với sự tích lũy đầu tư của cha mẹ ngay từ bây giờ.

Hãy thử tưởng tượng, nếu không may rủi ro ập đến với các bậc cha mẹ. Thì cuộc đời các con ra sao? Buộc con phải từ bỏ ước mơ, hoài bão, con đường thành công chăng?

Bảo hiểm nhân thọ giúp cha mẹ tạo dựng một quỹ học tập cho con cái. Giúp cho các con dù trong hoàn cảnh nào cũng vẫn có thể tiếp tục việc học tập của mình một cách tốt nhất, định hướng thành công cho tương lai của con.

Một trong những điều lo sợ nhất là sự mất thu nhập của người trụ cột do rủi ro mang lại. Điều này dẫn đến tình trạng khó khăn tài chính. Khi này, bảo hiểm nhân thọ sẽ trở thành nguồn thu nhập thay thế. Lúc đó, người được bảo hiểm và gia đình có thể vượt qua khó khăn.

Góp phần vào việc hỗ trợ tài chính cho người khác

Việc san sẻ rủi ro với người khác cũng mang ý nghĩa vô cùng nhân văn. Tham gia bảo hiểm nhân thọ là bạn đang đóng góp vào quỹ dự phòng tài chính của công ty bảo hiểm – đồng nghĩa với bạn đang đóng góp một phần vào việc bù đắp sự mất mát cho những người không may mắn khác trong xã hội.

Góp phần nâng cao phúc lợi xã hội, giảm gánh nặng cho ngân sách quốc gia

Ở nước ta, nền kinh tế đang trong quá trình phát triển. Nên chính sách phúc lợi đã bước đầu được quan tâm.

Bằng cách tham gia bảo hiểm, tiếp cận điều kiện khám chữa bệnh tốt hơn. Chuẩn bị tài chính vững vàng cho tuổi già. Và chăm lo tương lai học tập tốt hơn cho thế hệ tương lai cũng chính là cách người tham gia bảo hiểm cùng công ty bảo hiểm góp phần nâng cao phúc lợi xã hội.

Tạo việc làm mang ý nghĩa nhân văn

Để đáp ứng nhu cầu bảo hiểm của người dân cũng như phục tụ tận tâm, tận tình. Các công ty bảo hiểm nhân thọ đã mở rộng mạng lưới. Đồng thời tuyển dụng và đào tạo những tư vấn viên tài chính, các đại lý phục vụ khách hàng và đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp.

Hiện nay, toàn thị trườngcó 240.000 đại lý bảo hiểm nhân thọ. Đang thực hiện sứ mệnh mang bình an và thịnh vượng đến cho các gia đình thông qua hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Vậy bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “Lợi ích mua bảo hiểm nhân thọ là gì” chưa?

⇒Nếu vẫn còn thắc mắc, hãy liên hệ 0929 729 749 để được tư vấn trực tiếp

9 Lời Khuyên Khi Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ

1. Tham gia bảo hiểm nhân thọ càng sớm, phí càng rẻ

Có rất nhiều yếu tố tác động lên phí bảo hiểm như tuổi thọ, thời hạn bảo hiểm, số tiền bảo hiểm, cách thức nộp phí (tháng/quý/năm), giới tính, nhóm nghề nghiệp, điều kiện sức khỏe, độ tuổi tham gia, tỉ lệ huỷ bỏ hợp đồng trước thời hạn…thế nên khi bạn còn trẻ tuổi, không những bạn có một lợi thế về mức phí bảo hiểm, mà còn có tỷ lệ chốt hợp đồng cao. Điều kiện sức khỏe là yếu tố quan trọng với tất cả sản phẩm bảo hiểm nhân thọ. Nếu bạn có lối sống không lành mạnh, hay hút thuốc hay thường xuyên phải điều trị y tế thì bạn sẽ phải đóng phí bảo hiểm nhiều hơn.

2. Không bao giờ mua bảo hiểm với mức phí lớn hơn thu nhập của bạn

Đây cũng là điều mà nhóm chuyên gia BHNT Dai-ichi life hay tư vấn cho khách hàng. Mức phí an toàn hiện nay khi tham gia bảo hiểm nhân thọ là từ 10% -12% thu nhập của bạn, hoặc đơn giản hơn, bạn nên đóng phí bảo hiểm 1 năm bằng tổng thu nhập 1 tháng của bạn. Bên cạnh đó là bạn nên xem xét kỹ mệnh giá bảo hiểm mà bạn thực sự cần là bao nhiêu, vì nếu chọn hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có mệnh giá lớn hơn nhu cầu thì đồng nghĩa với việc bạn phải trả 1 khoản phí bảo hiểm cao hơn.

3. Nếu bạn đã hiểu ý nghĩa và lợi ích của bảo hiểm nhân thọ thì hãy tham gia ngay!

Ai cũng sợ rủi ro, ai cũng sợ bệnh tật nhưng cuộc sống thì đầy rẫy những rủi ro bất ngờ mà không ai dám chắc việc mình đối phó được những rủi ro đó, thế nên khi bạn hiểu được ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ là phòng ngừa rủi ro, bảo vệ tài chính và mang tính chất tương hỗ thì bạn hãy tham gia ngay. Tại sao phải tham gia ngay? Vì chẳng may rủi ro ( tại nạn, ốm đau, bệnh tật như suy gan, suy thận, ung thư…) ập đến thì không có công ty nào chịu cung cấp dịch vụ và đồng nghĩ với việc bạn không thể mua được nữa. Hơn nữa nếu bạn tham gia bảo hiểm nhân thọ càng sớm thì số phí mà bạn đóng lại càng thấp đi. Một điều hiển nhiên là những người càng trẻ thì rủi về mặt sinh học của họ càng thấp và tất nhiên khả năng vượt qua rủi ro của họ lại càng lớn.

4. Nên đóng phí theo năm

Cũng như bạn gửi tiết kiệm thôi, nếu hạn gửi kỳ hạn dài thì bạn sẽ được lãi suất tốt hơn, bảo hiểm cũng vậy, nếu bạn đóng phí theo năm thay vì theo tháng hoặc quý thì bạn sẽ phải đóng mức phí thấp hơn. Hiện nay, rất nhiều các công ty bảo hiểm tính mức phí trội hơn nếu như bạn quyết định trả phí cho hợp đồng bảo hiểm theo tháng thay vì theo năm.

5. Nên mua bảo hiểm nhân thọ cho bố mẹ (người trụ cột) trước thay vì mua cho con trước.

Vì mục đích chính của bảo hiểm nhân thọ là đảm bảo và mang tính chất tương hỗ, số tiền bảo hiểm được trả cho thân nhân và gia đình người tham gia bảo hiểm khi không may gặp rủi ro được bảo hiểm sẽ giúp những người thân ổn định tài chính, chi trả những khoản chi tiêu rất lớn. Vì vậy nên tham gia bảo hiểm nhân thọ cho người trụ cột trước, vì nếu người trụ cột không may gặp rủi ro thì người thân sẽ bớt đi gánh nặng tài chính và những đứa con vẫn tiếp tục những dự định tương lai. Không thì bạn hãy chọn 1 hợp đồng bảo hiểm với mệnh giá lớn để bảo vệ cho cả gia đình vì hiện nay các công ty cũng có nhiều sản phẩm bảo hiểm bảo vệ được cho cả gia đình. Nếu điều kiện kinh tế tốt thì bạn nên mua cho mỗi người trong gia đình một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

6. Mua sản phẩm bổ trợ.

Đặc biệt là việc tham gia sản phẩm bổ trợ thì bạn sẽ được mức phí rẻ và quyền lợi rất cao.

7. Nên mua nhiều hợp đồng bảo hiểm.

Tại thời điểm bạn tham gia bảo hiểm thì mức phí đóng phải phù hợp với mức thu nhập để đảm bảo duy trì hợp đồng vì tham gia bảo hiểm là lập kế hoạch dài hạn và đương nhiên không ai chắc chắn về tài chính của mình ổn định trong thời gian tới. Ví dụ bạn đang là trưởng phòng, lương bạn đang là 15 triệu 1 tháng, mà bạn đóng 1 gói bảo hiểm 30 triệu 1 năm, lúc này bạn vẫn có khả năng duy trì được 1, 2 năm, nhưng khi bạn không làm trưởng phòng nữa, lương chỉ 10 triệu, vậy bạn sẽ không có tiền để tiếp tục duy trì hợp đồng, nhưng nếu bây giờ bạn tham gia gói nhỏ, thì khi lương bạn thấp hơn thì bạn vẫn có khả năng đóng phí, còn lương bạn cao hơn nữa thì bạn tham gia thêm gói bảo hiểm.

8. So sánh

Để chọn được gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu và tối ưu nhất khi tham gia bảo hiểm nhân thọ thì cần tìm hiểu thông tin ở các công ty bảo hiểm khác nhau và các sản phẩm bảo hiểm khác nhau. Theo đó dựa vào các yếu tố như : Thương hiệu trên thế giới, tiềm lực tài chính, khả năng quản lý tài chính của công ty hay mức phí, quyền lợi, điều kiện bảo vệ, nội dung của hợp đồng của từng sản phẩm để có được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu bảo vệ và tài chính của bạn.

9. Trung thực

Nếu như bạn cố tình khai thông tin sai sự thật trong đơn yêu cầu bảo hiểm thì bạn hãy suy nghĩ lại. Vì khi công ty bảo hiểm phát hiện ra rằng bạn đã ít nhiều che dấu tình trạng sức khỏe thì công ty bảo hiểm sẽ từ chối bồi thường khi bạn gặp rủi ro hoặc hủy hợp đồng với bạn.

Bảo Hiểm Nhân Thọ Là Gì? Lợi Ích Của Bảo Hiểm Nhân Thọ

Bảo hiểm nhân thọ là hợp đồng pháp lý trong đó các điều khoản của hợp đồng mô tả những sự kiện, điều khoản được nhận bảo hiểm. Có 4 đối tượng chính trong bản hợp đồng bảo hiểm nhân thọ:

Công ty bảo hiểm: Có trách nhiệm thu phí bảo hiểm và chi trả các quyền lợi bảo hiểm

Bên mua bảo hiểm: Có trách nhiệm đóng phí bảo hiểm cho công ty bảo hiểm

Người được bảo hiểm: Là người được hưởng những quyền lợi cơ bản, quyền lợi chính trong hợp đồng bảo hiểm. Công ty bảo phải chi trả quyền lợi bảo hiểm trong trường hợp người thụ hưởng gặp các sự kiện rủi ro có trong hợp đồng.

Người thụ hưởng: Trường hợp Người được bảo hiểm tử vong, công ty bảo hiểm sẽ đền bù quyền lợi tử vong cho Người thụ hưởng. Người thụ hưởng có thể không cần có quan hệ huyết thống với Người được bảo hiểm.

Lưu ý: Nếu bạn tự mua bảo hiểm cho bản thân thì bạn vừa là bên mua bảo hiểm, vừa là người được bảo hiểm nhưng người thụ hưởng phải là một người khác.

Quỹ dùng chi trả khi người tham gia bảo hiểm gặp rủi ro như tai nạn, bệnh tật, thương vong…

Một phần tiền trong quỹ theo dùng để chi trả khi khách hàng đáo hạn hợp đồng hoặc dừng hợp đồng giữa chừng. Có rất ít người hủy ngang hợp đồng và thời gian đáo hạn cũng khá lâu vì BHNT có tính dài hạn.

Một phần mang đi đầu tư dưới sự giám sát chặt chẽ của Nhà nước theo quy định đầu tư trong nước.

Sau khi đầu tư có lợi nhuận thì công ty bảo hiểm nhân thọ chia lãi cho khách hàng. Cả hai bên đều có lợi.

Theo đối tượng tham gia bảo hiểm: BHNT cá nhân và BHNT nhóm.

Theo mức độ rủi ro thì có 3 loại bảo hiểm nhân thọ:

Bảo hiểm trong trường hợp tử vong loại 1. Đây là loại hình bảo hiểm dành cho cái chết xảy ra trong thời hạn đã được quy định tại hợp đồng. Bảo hiểm nhân thọ này còn được gọi là bảo hiểm sinh mạng có thời hạn / bảo hiểm tạm thời.

Khi mua bảo hiểm sinh mạng có thời hạn, nếu cái chết không xảy ra trong thời hạn đó thì người nhận bảo hiểm không được chi trả một khoản tiền nào. Loại bảo hiểm này nhằm đảm bảo chi phí mai táng, thanh toán khoản nợ nần của người được bảo hiểm. Ngoài ra còn bảo trợ gia đình và người thân trong thời gian ngắn.

Bảo hiểm trong trường hợp tử vong loại 2. Đây là loại hình bảo hiểm trọn đời, không xác định thời gian.

Số tiền bảo hiểm sẽ được chi trả cho người thừa kế khi người tham gia bảo hiểm chết. Bảo hiểm trọn đời được xem là hình thức tiết kiệm từ khi khách hàng còn khỏe mạnh đến thời điểm đáo hạn (thường từ 90 – 95 tuổi). Bảo hiểm trọn đời nhằm đảm bảo thu nhập ổn định cuộc sống, bảo vệ tài chính gia đình, lo cho con cái trong tương lai.

Đây là loại hình bảo hiểm mà người tham gia sẽ chi trả những khoản tiền đều đặn trong thời hạn xác định hoặc suốt đời. Nếu người được bảo hiểm chết trước thời điểm thanh toán thì họ sẽ không nhận được bất kỳ khoản tiền nào.

Đây là bảo hiểm nhân thọ đảm bảo thu nhập cố định cho khách hàng khi về hưu hoặc khi mất khả năng lao động. BHNT sinh kỳ nhằm giảm bớt áp lực cho xã hội hay con cái. Và người già sẽ không phải phụ thuộc nhiều vào phúc lợi xã hội mà được bảo trợ mức sống trong những năm còn lại của cuộc đời.

Đây là loại phổ biến trên toàn thế giới và tại Việt Nam. BHNT hỗn hợp sẽ chi trả tiền khi người được bảo hiểm chết hoặc sống tới thời điểm đáo hạn hợp đồng. Loại bảo hiểm này thường có thời hạn xác định trong khoảng 5 năm, 10 năm, 20 năm… và có phí bảo hiểm thường không thay đổi trong suốt thời hạn bảo hiểm. Đây là khoản đầu tư an toàn, giúp trả nợ khi không còn khả năng tài chính và tạo lập quỹ giáo dục cho con cái…

Có một số loại phí cơ bản khi tham gia bảo hiểm nhân thọ như sau:

Phí bảo hiểm theo hóa đơn của hợp đồng chính: khoản phí bảo hiểm được sử dụng để đóng phí bảo hiểm định kỳ.

Phí bảo hiểm đóng thêm: khoản phí do bên mua bảo hiểm đóng thêm sau khi đã đóng đủ phí bảo hiểm cơ bản, phí bảo hiểm của sản phẩm bổ trợ đến hết năm hợp đồng hiện tại.

Phí bảo hiểm phân bổ: phần còn lại của phí bảo hiểm định kỳ.

Phí bảo hiểm rủi ro: khoản phí để đảm bảo chi trả cho các sự kiện bảo hiểm rủi ro trong hợp đồng chính.

Phí quản lý hợp đồng: Do công ty bảo hiểm quản lý, được khấu trừ từ giá trị tài khoản hợp đồng vào đúng ngày phát hành hợp đồng và ngày kỷ niệm hợp đồng hàng tháng.

Bạn phải đóng phí như thế nào? Hầu như các công ty bảo hiểm đã cho khách hàng đóng phí qua các ngân hàng hay quầy giao dịch. Điều này giúp bạn và công ty tiết kiệm được thời gian và tiện lợi hơn rất nhiều.

Bạn có thể đóng phí theo từng tháng, từng quý, nửa mặt hoặc cả năm tùy vào khả năng tài chính của mình. Thông thường, khách hàng sẽ đóng theo chu kỳ nửa năm hoặc một năm để tiết kiệm hơn.

Rủi ro là tất yếu vì vậy hãy để bảo hiểm nhân thọ đồng hành và giúp bạn vượt qua khó khăn. Một số lợi ích cơ bản của bảo hiểm nhân thọ như:

Nghe có vẻ vô lý khi bạn vẫn phải đóng phí bảo hiểm định kỳ nhưng đó là số tiền bạn đang tích lũy. Đều đặn đóng phí, bạn nhận được là giá trị đáo hạn. Toàn bộ số tiền bạn đóng sẽ trở về với bạn, giá trị đáo hạn sẽ lớn hơn số tiền bạn đã đóng. Bảo hiểm nhân thọ giúp bảo vệ thu nhập của chính bạn.

Bảo hiểm nhân thọ chăm sóc và bảo vệ gia đình bạn

Trước các rủi ro bệnh tật mà bạn gặp phải, bảo hiểm nhân thọ giúp con cái bạn tiếp tục học hành thành tài. Khi bạn không còn khả năng lao động, bảo hiểm nhân thọ sẽ chi trả để thân nhân người tham gia bảo hiểm có được một cuộc sống tốt hơn.

Bảo hiểm nhân thọ là đứa con hiếu thảo khi về già

Chỉ cần “nuôi” chúng 10 năm, 20 năm là bạn đã được chăm sóc khi về già. Bạn được sống thoải mái và an nhàn, tự chủ kinh tế.

Bảo hiểm nhân thọ giúp người tham gia có thể đối phó với các rủi ro bệnh tật. Bệnh tật như một kẻ trộm, đến mà không hề báo trước. Tham gia bảo hiểm nhân thọ giúp bạn yên tâm chữa bệnh trước tình trạng đắt đỏ tại các cơ sở y tế hiện nay. Từ đó giảm được gánh nặng kinh tế cho người thân của bạn

Với những lợi ích cụ thể như trên, việc tham gia bảo hiểm nhân thọ là điều cần thiết đối với những cá nhân, gia đình có người phụ thuộc vào tài chính!