Top #10 ❤️ Lợi Ích Khi Tham Gia Bảo Hiểm Nhân Thọ Manulife Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top Trend | 3mienmoloctrungvang.com

Lợi Ích Khi Tham Gia Bảo Hiểm Nhân Thọ

Lợi Ích Của Bảo Hiểm Nhân Thọ Khi Rủi Ro Không Xảy Ra

Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Cho Con Có Lợi Ích Gì?

4 Lưu Ý Khi Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Cho Con Trẻ, Em Bé

Những Lợi Ích Và Lưu Ý Khi Mua Bảo Hiểm Cho Trẻ

Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Cho Bé Có Những Lợi Ích Gì?

Bảo hiểm nhân thọ như một giải pháp hoàn hảo giúp làm giảm ngân sách nhà nước trong việc chăm sóc người lớn tuổi, người bị phụ thuộc. Hơn nữa, loại bảo hiểm này sẽ giúp đẩy mạnh tín dụng bằng cách huy động vốn đầu tư cho các dự án trung và dài hạn. Điều này sẽ hỗ trợ sự phát triển lâu dài của đất nước. Bên cạnh đó, tham gia bảo hiểm nhân thọ đồng nghĩa với việc bạn đã góp phần hỗ trợ công ăn việc làm cho số lượng lớn người lao động.

Đặc biệt nếu như bạn là trụ cột chính trong gia đình, bạn luôn lo lắng nếu như không may mắc bệnh hoặc gặp rủi ro thì ai sẽ chăm lo cho gia đình? Vì vậy chỉ cần dành một khoản tiền nhỏ để tham gia bảo hiểm, người tham gia bảo hiểm khi mắc bệnh nặng sẽ có cơ hội chữa trị lớn hơn, gia đình và người thân có nguồn tài chính để vượt qua khó khăn, tiếp tục cuộc sống. Đối diện với hai trường hợp gặp rủi ro thiếu may mắn nhất trong cuộc sống (thương tật và tử vong), bảo hiểm nhân thọ đều thực hiện chi trả bảo hiểm theo quy định hợp đồng. Bạn sẽ an tâm vì mọi thứ được thu xếp khi rủi ro xảy ra và những người thân yêu sẽ được chăm sóc đủ đầy.

b. Tạo lập thói quen tiết kiệm thông minh và có kỉ luật

Bằng cách đóng phí bảo hiểm theo định kỳ mà bạn lựa chọn (theo tháng, theo quý, theo năm), từ đó bạn có thể dự trữ được một khoản tiền dài hạn cho các kế hoạch quan trọng trong tương lai cho mình và người thân. Ví dụ như: mua sắm nhà, xe hay chuẩn bị tương lai của con cái hoặc cuộc sống sau khi về hưu. Từ đó hạn chế những khoản chi không cần thiết.

Trên thị trường hiện nay có thể một số cách tiết kiệm khác cho bạn mức lãi suất hấp dẫn hơn như: gửi tiết kiệm ngân hàng, đầu tư bất động sản,…. Nhưng chỉ với bảo hiểm nhân thọ, bạn mới có thể vừa tiết kiệm theo khả năng phù hợp với mình và còn được bảo vệ về tài chính trước những rủi ro trong tương lai.

c. Là một hình thức đầu tư an toàn, hiệu quả

Như vậy với những lợi ích nêu trên, việc tham gia bảo hiểm nhân thọ xứng đáng là cách đầu tư an toàn và toàn vẹn. Tin tưởng vào việc tham gia bảo hiểm nhân thọ chính là cách đầu tư tốt nhất, đảm bảo cho cuộc sống hiện tại và tương lai cho bản thân và gia đình.

Quý khách hàng có thắc mắc cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các cách sau:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966.795.333 – 0983.918.966 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: chúng tôi chúng tôi hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: hotro@ibaoviet.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Sau khi nhận được yêu cầu Quý khách hàng tư vấn viên của IBAOVIET sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ Quý khách hàng

Gói Bảo Hiểm 5 Năm Của Bảo Việt

Các Gói Bảo Hiểm Nhân Thọ Của Bảo Việt Hiện Nay

Lợi Ích Của Gói Bảo Hiểm Nhân Thọ Bảo Việt An Gia Tài Lộc

Luận Văn Lợi Ích Của Người Dân Về Việc Đóng Bảo Hiểm Nhân Thọ

Bảo Hiểm Nhân Thọ Là Gì ? Tìm Hiểu Về Bảo Hiểm Nhân Thọ Việt Nam

Lợi Ích Tham Gia Bảo Hiểm Nhân Thọ

Bảo Hiểm Nhân Thọ Có Lợi Ích Gì? Đọc Ngay Ở Đây!

Bảo Hiểm Nhân Thọ Có Lợi Ích Gì?

Cathay Life Là Gì? Có Lừa Đảo, Có Tốt & Review Bảo Hiểm Cathay Life

Lợi Ích Khi Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Có Kỳ Hạn

10 Điều Bạn Cần Biết Khi Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ

Tại sao cần tham gia bảo hiểm nhân thọ?

Ai trong cuộc sống này cũng có những kế hoạch cho tương lai của mình. Giả sử trên quãng đường chuẩn bị cho những kế hoạch đó, có một sự kiện xảy ra gây nên mất khả năng lao động. Lúc này bạn sẽ bị mất thu nhập. Vậy làm sao để trang trải cuộc sống nếu không làm việc và tạo ra thu nhập?

Lúc này, nếu bạn đã có trong tay một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, chúc mừng bạn! Bạn đã có một kế hoạch dự phòng thông minh trong những hoàn cảnh ngặt nghèo. Còn nếu không có bảo hiểm nhân thọ, có phải bạn sẽ rất khó khăn trong việc xoay xở cuộc sống?

Vậy chúng ta cần phải hiểu chính xác những lợi ích tham gia bảo hiểm nhân thọ.

Những lợi ích tham gia bảo hiểm nhân thọ

Khi có bảo hiểm nhân thọ, giúp bạn sống lạc quan hơn. Vì bạn không phải lo lắng các chi phí y tế khi gặp những vấn đề sức khỏe. Bạn vẫn sẽ được bù đắp với số tiền chi trả của công ty bảo hiểm.

Với số tiền chi trả không hề nhỏ, sẽ giúp người được bảo hiểm có nguồn tài chính ổn định. Từ đó bạn có thể lựa chọn cơ sở y tế tốt nhất để điều trị.

Và các sản phẩm bổ trợ giúp chăm sóc sức khỏe được mua kèm sản phẩm chính với mức phí thấp. Ngoài ra chúng còn có quyền lợi chi trả lớn, phạm vi bảo vệ rộng. Qua đó cũng sẽ giúp bạn an tâm điều trị nếu không may phải nằm viện hay phẫu thuật….

Bảo hiểm nhân thọ giúp bảo vệ tài chính trong trường hợp rủi ro xảy ra. Làm ảnh hưởng tới khả năng làm việc. Tuy nhiên lợi ích tham gia bảo hiểm nhân thọ không chỉ có lợi khi rủi ro xảy ra. Mà đây còn được coi là một giải pháp để có thể quản lý tài chính hiệu quả. Và chuẩn bị cho các kế hoạch và mục tiêu tương lai dù có rủi ro xảy ra hay không.

Như vậy, bảo hiểm nhân thọ giúp cho bạn có được thói quen tiết kiệm kỷ luật thông qua việc đóng phí bảo hiểm định kỳ.

Tham gia bảo hiểm nhân thọ, bạn sẽ có được sự an tâm. Vì luôn có khoản tài chính dự phòng. Nên được đảm bảo cho những trường hợp rủi ro như: Ốm đau, bệnh tật, bị thương tật, tử vong dẫn đến mất nguồn thu nhập.

Bảo hiểm nhân thọ đảm bảo nguồn thu nhập khi người trụ cột không còn nữa. Giả sử khi người trụ cột không tham gia bảo hiểm nhân thọ, chuyện gì sẽ xảy ra nếu họ không làm việc nữa? Gánh nặng sẽ đè lên vai những người thân còn lại trong gia đình. Sự ảnh hưởng này sẽ rất lớn đối với những đứa trẻ và ba mẹ già. Vậy khi người trụ cột xảy ra rủi ro, hợp đồng bảo hiểm sẽ bù đắp những mất mát về vật chất cho những người thân còn lại.

Khi tham gia bảo hiểm sẽ giúp các bậc cha mẹ có cơ hội tích lũy cho kế hoạch tương lai. Đơn giản như là để dành tiền cho con đi du học, cho con một số vốn để vào đời.

Việc chuẩn bị tài chính cho con, giúp cha mẹ chủ động với kế hoạch học vấn cho con sau này. Và có thể đảm bảo các dự định tương lai của con sẽ được diễn ra như đúng kế hoạch.

Bảo hiểm nhân thọ giúp chuẩn bị kế hoạch cho quỹ hưu trí lúc về già. Giúp bạn có một khoản tiền để nghỉ ngơi tận hưởng cuộc sống sau khoảng thời gian dài làm việc vất vả. Khi về già bạn sẽ nhận được lương hưu phù hợp với số tiền mà bạn đã đóng cộng với một ít lãi.

Mức Phí Đóng Bảo Hiểm Nhân Thọ Hiện Nay

Đóng Phí Bhnt Bằng Thẻ Tín Dụng Nào Được Hoàn Tiền Nhiều Nhất ?

Lợi Ích Của Việc Tham Gia Bảo Hiểm Nhân Thọ

Bạn Đã Biết Lợi Ích Của Việc Tham Gia Bảo Hiểm Nhân Thọ?

Bảo Hiểm Nhân Thọ Và Những Lợi Ích Khi Tham Gia

Lợi Ích Của Việc Tham Gia Bảo Hiểm Nhân Thọ

Đóng Phí Bhnt Bằng Thẻ Tín Dụng Nào Được Hoàn Tiền Nhiều Nhất ?

Mức Phí Đóng Bảo Hiểm Nhân Thọ Hiện Nay

Lợi Ích Tham Gia Bảo Hiểm Nhân Thọ

Bảo Hiểm Nhân Thọ Có Lợi Ích Gì? Đọc Ngay Ở Đây!

Bảo Hiểm Nhân Thọ Có Lợi Ích Gì?

Là một hợp đồng giữa một cá nhân và công ty bảo hiểm nhân thọ để bảo hiểm cho bản thân mình hay người thân, hoặc giữa một tổ chức với công ty bảo hiểm nhân thọ để bảo hiểm cho nhân viên của mình, với mục đích đảm bảo an toàn tài chính cho người tham gia bảo hiểm.

Khi sự kiện bảo hiểm xảy ra, Công ty bảo hiểm nhân thọ sẽ căn cứ vào điều khoản hợp đồng tương ứng của sản phẩm mà khách hàng tham gia để chi trả quyền lợi bảo hiểm. Quyền lợi bảo hiểm mà khách hàng sẽ nhận được ghi rõ trong Giấy chứng nhận bảo hiểm nhân thọ, hoặc các văn bản xác nhận điều chỉnh nếu có.

Lợi ích của bảo hiểm nhân thọ

Đối với xã hội: Bảo hiểm nhân thọ mang lại nhiều lợi ích to lớn:

Đối với cá nhân và gia đình:

Là có được sự an tâm vì khách hàng sẽ có được nguồn tài chính đảm bảo trong trường hợp không may bị tử vong hay bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, dẫn đến mất nguồn thu nhập. Bằng cách đó, bảo hiểm nhân thọ góp phần ổn định cuộc sống gia đình.

Để tích lũy cho những kế hoạch tương lai, như để dành tiền cho con đi học, cho con một số vốn để vào đời, hoặc có thể tiết kiệm tiền để mua xe, mua nhà, vui hưởng cuộc sống sau khi về hưu…

Cụ thể, bảo hiểm nhân thọ giúp gì cho bạn và gia đình:

Đảm bảo ước mơ cho tương lai: Mỗi chúng ta đều có những ước mơ, những dự định cho tương lai, nhưng cuộc sống luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro không mong muốn, dù không ai muốn nó đến nhưng lại không biết nó đến lúc nào mà chúng ta không lường trước được. Bảo hiểm nhân thọ sẽ là nguồn tài chính đảm bảo giúp bạn và gia đình biến những ước mơ, dự định dở dang thành hiện thực.

Chi trả những chi phí sau cùng: Tiền bồi thường của bảo hiểm nhân thọ có thể được dùng để chi trả cho những chi phí sau cùng như chi phí phẫu thuật và chi phí khám chữa bệnh không được bảo hiểm y tế thanh toán, Tiền bồi thường cũng có thể dùng để thanh toán các khoản nợ của gia đình và vì vậy dỡ bỏ gánh nặng cho những người thân yêu của bạn.

Tiết kiệm một cách có kỷ luật: Bảo hiểm nhân thọ tạo cho bạn và gia đình có thói quen tiết kiệm một cách kỷ luật thông qua việc đóng phí định kỳ. Tham gia bảo hiểm rồi bạn mới thấy được đây là cách tiết kiệm tốt nhất cho những mục tiêu trung và dài hạn vì nó giúp bạn tránh những cám dỗ chi tiêu nhất thời và chuyên tâm tập trung vào kế hoạch, dự định cho tương lai sau này.

So với các hình thức tiết kiệm, bảo hiểm nhân thọ có ưu điểm sau:

Bảo hiểm nhân thọ là hình thức tiết kiệm thường xuyên và có kế hoạch. Khi đã quyết định mua một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thì các khoản phí nhỏ đóng hàng tháng được coi như là các chi phí thường xuyên như tiền ăn, tiền điện, tiền nước…và người đại lý chính là người thường xuyên nhắc nhở và thu khoản tiền này.

Bảo hiểm nhân thọ hỗ trợ khó khăn về tài chính cho thân nhân và gia đình người được bảo hiểm khi người được bảo hiểm gặp rủi ro bằng một khoản tiền lớn ngay cả khi họ mới kịp tiết kiệm được một khoản tiền rất nhỏ.

Thay thế nguồn thu nhập thiếu hụt hay bớt đi gánh nặng tài chính khi người trụ cột không còn nữa: Là người trụ cột gia đình, bạn có tự hỏi nếu rủi ro không may đến với mình thì mọi chuyện sẽ ra sao không?

Bảo hiểm nhân thọ là một sự đảm bảo và mang tính chất tương hỗ – đó là mục đích chính, và do đó bảo hiểm nhân thọ mang tính chất xã hội rất lớn. Số tiền được trả cho thân nhân và gia đình người tham gia bảo hiểm khi không may gặp rủi ro được bảo hiểm sẽ giúp những người thân chi trả những khoản chi tiêu rất lớn như: tiền thuốc thang và bác sỹ, tiền ma chay, khoản tiền cần thiết để ổn định cuộc sống, chi phí giáo dục con cái, nuôi dưỡng chúng nên người.

Hãy tham gia bảo hiểm nhân thọ ngay để bảo vệ mình và gia đình khi còn được bảo vệ: Bởi vì bạn có thể bạn rất tự tin vì hiện nay sức khỏe của bạn rất tốt, nhưng 10 hay 15, 20 năm nữa liệu bạn còn tư tin như trước được không? Vậy khi bạn còn sức khỏe thì hãy bảo vệ nó. Đừng để khi gặp rủi ro thì mới hối hận và muốn bảo vệ thì có lẽ là rất khó. Hãy nhớ ràng tham gia bảo hiểm càng sơm, phí càng rẻ và bảo hiểm chỉ tham gia lúc chưa cần, lúc cần không thể tham gia được bằng mọi giá.

Bạn Đã Biết Lợi Ích Của Việc Tham Gia Bảo Hiểm Nhân Thọ?

Bảo Hiểm Nhân Thọ Và Những Lợi Ích Khi Tham Gia

Những Lợi Ích Và Rủi Ro Khi Tham Gia Bảo Hiểm Nhân Thọ?

Hiểu Đúng Về Bảo Hiểm Nhân Thọ Để Đảm Bảo Quyền Lợi

Lợi Ích Vượt Trội Của Bảo Hiểm Nhân Thọ Manulife

Có Nên Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Không? Lợi Ích Gì Khi Tham Gia

Lợi Ích Nhóm Và Tác Hại

Chủ Động Phòng Và Chống ‘lợi Ích Nhóm’

Đạo Đức Và Lợi Ích Nhóm

Tạp Chí Xây Dựng Đảng

“lợi Ích Nhóm” Và Chủ Nghĩa Tư Bản Thân Hữu

Trong bài trước. Vinh đã phân tích Người việt có thực sự ghét bảo hiểm đã lý giải được nhiều nguyên do sâu xa dẫn tới hơn 92% dân số tại Việt Nam và rất nhiều quốc gia đang phát triển khác trên thế giới chưa hiểu được sự cần thiết của bảo hiểm nhân thọ trong mỗi gia đình. Trong bài này lại bàn tới việc Có nên mua bảo hiểm nhân thọ không?

Và khi Vinh gõ cụm từ “Có nên mua bảo hiểm nhân thọ?” trên công cụ tìm kiếm google có tới 11.600.000 kết quả trả về trên google tiếng việt. Con số này cũng tương đương số hợp đồng bảo hiểm được ký kết giữa các công ty bảo hiểm nhân thọ và người tham gia ( khoản 8%).

Vậy rốt cuộc có nên tham gia bảo hiểm nhân thọ không?

Mặc dù luôn được đánh giá là một trong những ngành nhân văn và có ý nghĩa nhất trên thế giới nhưng tại Việt Nam, bảo hiểm nhân thọ vẫn thường xuyên có những phản ứng trái chiều NÊN – VÀ KHÔNG NÊN.

NÊN – Đa phần là tư vấn viên bảo hiểm, người công ty bảo hiểm, người đã thật sự cảm nhận về lợi ích của bảo hiểm. Và người đã được bảo hiểm chi trả.

KHÔNG NÊN – Đa phần là do định kiến, nghe nói, một số ít đã bị vướng phải quyền lợi chi trả do điều khoản loại trừ, một số ít khác trúng phải tư vấn viên ôm tiền bỏ chạy không đóng về công ty (xảy ra những năm về trước ở vùng quê).

Dù sao, mỗi bên đối nghịch này đều vì quyền lợi của mình. Do đó, vấn đề Nên hay không nên, Vinh ko dám lạm bàn, vì nó còn tùy vào nhận định của bạn. Trong bài viết này Vinh chỉ phân tích theo nhận định của Vinh – Một tư vấn viên bảo hiểm luôn muốn điều tốt đẹp đến với khách hàng.

KHÔNG NÊN THAM GIA BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Khi bạn cảm thấy việc đọc hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có nhiều vấn đề phức tạp, khi bạn chưa hiểu được quyền lợi và trách nhiệm của mình, vẫn còn lăn tăn có cảm giác lo sợ. Lúc này, bạn nên tìm hiểu them thật kỹ rồi hãy tham gia. ( Tại FWD đơn giản hóa hợp đồng bảo hiểm cho ai cũng dễ hiểu)

Không nên khi bạn có ý định khai báo sai thông tin. Đúng vậy, bởi vì bảo hiểm không chi trả cho trường hợp khai báo sai thông tin. Vậy nên dù có bệnh hay không thì khách hàng cũng phải khai báo đúng thực tế, chính xác, trung thực tuyệt đối để được thiết kế một hợp đồng phù hợp và được bảo vệ tốt nhất, tránh thiệt thòi sau này.

Nhiều người hoa mắt trước số tiền quá lớn nên đã cố tình tự ý gây thương tích hoặc làm trái pháp luật và che giấu hành vi để trục lợi bảo hiểm. Nếu bạn có ý định như vậy, thì không nên tham gia bảo hiểm nhân thọ. Vì phần lớn các công ty bảo hiểm không chi trả cho trường hợp cố ý gây thương tích, vi phạm pháp luật hình sự.

Tham gia bảo hiểm nhân thọ là kế hoạch dài hạn, bảo vệ bạn trọn đời nên suốt quá trình đó bạn phải đồng hành cùng công ty bảo hiểm thông qua việc đóng phí đúng và đầy đủ theo quy định hợp đồng. Chính vì vậy, nếu bạn mong muốn vẫn nhận được quyền lợi nếu không thực hiện đúng trách nhiệm đóng phí thì tốt nhất không nên mua bảo hiểm nhân thọ.

Sử dụng tiền tiết kiệm một cách “vô tổ chức” thì không nên tham gia bảo hiểm nhân thọ. Vì vậy, không thể vì cần tiền gấp là bạn có thể rút tiền ngay lập tức hoặc hủy ngang như gửi tiết kiệm, bởi như thế mọi dự định trong tương lai đều tan vỡ và không còn ý nghĩa gì nữa. Thì mua bảo hiểm y tế sẽ tốt cho gia đình bạn hơn.

NÊN THAM GIA BẢO HIỂM NHÂN THỌ VÌ SAO?

Dù trải qua bao nhiêu ý kiến trái chiều đi chăng nữa, thực tế bảo hiểm nhân thọ đã tồn tại và phát triển hơn 2000 năm

BHNT Thế giới:

Bảo hiểm đã ra đời từ Thời kỳ La Mã Năm 100 Trước Công Nguyên, Caius Marius – một nhà lãnh đạo quân đội La Mã đã tạo ra Câu lạc bộ mai táng trong quân đội của ông. Sau đó phát triển mạnh ở châu âu, bùng nổ ở mỹ. Điển hình nhất là vụ ngày 9/11, khi 2.976 người thiệt mạng trong các vụ tấn công ở New York, Washington DC và Pennsylvania, Northwestern Mutual báo cáo số tiền mà họ trả vào khoảng 125 triệu $ cho người thụ hưởng của 157 người được bảo hiểm nhân thọ với các quyền lợi khác nhau.

BHNT Tại việt Nam:

Ở miền Nam Việt Nam, vào những năm 1970, đã có một công ty bảo hiểm nhân thọ ra đời có tên là công ty bảo hiểm nhân thọ Hưng Việt.

Ngày 17/12/1964 bằng Quyết định số 179/CP của hội đồng Chính phủ, theo đề nghị của Bộ trưởng Bộ Tài chính, công ty bảo hiểm Việt Nam, tên giao dịch là Bảo Việt được thành lập và chính thức khai trương hoạt động ngày 15/01/1965 với số Vốn điều lệ là 10 triệu đồng Việt Nam (tương đương 2 triệu USD vào thời điểm đó)

Thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam được mở cửa từ tháng 6/1999, công ty BHNT nước ngoài đầu tiên gia nhập thị trường là Chinfon-Manulife, liên doanh giữa Tập đoàn Taiwanese Chinfon và công ty bảo hiểm nhân thọ Canadian Manulife. Sau đó có nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ lớn trên thế giới tham gia vào thị trường.

Một số công ty bảo hiểm nhân thọ phổ biến tại Việt Nam:

Bảo Việt Nhân thọ

Công ty trách nhiệm hữu hạn bảo hiểm nhân thọ Manulife Life

Công ty trách nhiệm hữu hạn bảo hiểm nhân thọ Prudential

Công ty trách nhiệm hữu hạn bảo hiểm nhân thọ quốc tế Mỹ AIA

Công ty trách nhiệm hữu hạn bảo hiểm nhân thọ Bảo Minh – CMG (nay là Daiichi Life)

Công ty trách nhiệm hữu hạn bảo hiểm nhân thọ PrevoiR

Công ty trách nhiệm hữu hạn bảo hiểm nhân thọ ACE

2 Lợi ích bảo hiểm đem lại

a. Đối với xã hội

Giúp đẩy mạnh tín dụng. Huy động vốn để đầu tư cho những dự án trung và dài hạn nhằm góp phần phát triển đất nước. Vì 100% các công ty bảo hiểm đem nguồn lực này đi phân bổ đầu tư vào các kênh an toàn và đa dạng kênh đầu tư

Tạo công ăn việc làm cho số lượng lớn người lao động.

Giảm gánh nặng ngân sách nhà nước trong việc chăm sóc người già và những người phụ thuộc khi người trụ cột trong gia đình gặp rủi ro.

b. Đối với cá nhân và gia đình tham gia bảo hiểm

Bảo hiểm nhân thọ là hình thức tích lũy và có kế hoạch. Nó giúp bạn tránh những cám dỗ chi tiêu tùy ý và tập trung vào dự định cho tương lai sau này như: lo cho tương lai học vấn của con, mua nhà, mua xe hay tận hưởng cuộc sống khi về hưu….

Đảm bảo cho bạn có một nguồn tài chính vững chắc trong một số trường hợp rủi ro không may xảy ra như: mắc bệnh hiểm nghèo, thương tật toàn bộ và thậm chí về “với ông bà tổ tiên”. Tham gia bảo hiểm sẽ giúp cuộc sống gia đình bạn ổn định và yên tâm hơn.

Tiền bồi thường của bảo hiểm nhân thọ được dùng để chi trả những chi phí sau cùng như thanh toán tiền khám chữa bệnh, chi phí phẫu thuật. Bên cạnh đó, còn có thể thanh toán các khoản nợ và đảm bảo cho người thân trong gia đình có số tiền ổn định khi người trụ cột gặp rủi ro không mong muốn

VÀ ĐẾN LÚC NÀO ĐÓ, BẠN BỊ CÁC CÔNG TY BẢO HIỂM TỪ CHỐI THAM GIA – NHƯ TRƯỜNG HỢP CỦA VỢ VINH và hàng chục khách hàng mà Vinh đã tư vấn qua. Thì Cái Nên và không nên sẽ không còn ý nghĩa gì nữa.

Mở rộng sâu thêm, bạn tự khắc biết có nên hay không nên tham gia bảo hiểm nha.

Tại sao nhiều người biết không đội mũ bảo hiểm, khi điều khiển xe máy sẽ nguy hiểm. Nhưng họ vẫn không đội hoặc chọn mũ dởm đối phó để rồi giá như?Tại sao phần lớn mọi người hút thuốc đều biết thuốc lá có hại cho sức khỏe. Nhưng vẫn hút để rồi giá như?

Tại sao hầu như tất cả mọi người hiểu: phải bảo vệ, chăm sóc sức khỏe, khám định kỳ là tốt. Nhưng lại ko đi khám, thậm chí ” trốn khám” đến lúc gục xuống mới giá như

Bài viết có tham khảo một số nguồn trên mạng

Bảo Hiểm Nhân Thọ Có Lợi Ích Gì, Nên Mua Hay Không?

Làm Tư Vấn Bảo Hiểm Nhân Thọ Có Những Lợi Ích Gì?

Có Nên Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Không? Đối Tượng Nên Mua Trước Là Ai?

Bạn Có Biết Chuột Không Dây Có Những Lợi Ích Gì?

Reset Mạch Pin Laptop Là Gì? Có Lợi Ích Gì

🌟 Home
🌟 Top