Top 10 # Tắt Tính Năng Find My Iphone Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | 3mienmoloctrungvang.com

Hướng Dẫn Cách Tắt Tính Năng Find My Iphone Đơn Giản Nhất

Tìm iPhone hay còn có tên tiếng anh là Find my iPhone là một ứng dụng đã được cài đặt mặc định trên tất cả các thiết bị Apple sử dụng hệ thống điều hành Android như iPhone, iPad… Khi kích hoạt ứng dụng, vị trí chiếc điện thoại sẽ hiện rõ trên bản đồ nếu bạn vô tình đánh mất hay bị thất lạc.Tuy nhiên ứng dụng tìm iPhone cũng có mặt trái của nó khi mà trong một số trường hợp người khác cũng có thể lợi dụng tiện ích này để theo dõi bạn, từ đó làm lộ vị trí, thông tin của bạn. Do đó, bạn nên biết cách tắt tìm iPhone trên iCloud để đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin vị trí.

Hướng dẫn tắt tính năng Find my iPhone từ máy tính

Bước 1: Đầu tiên chúng ta truy cập vào trang web http://iCloud.com và đăng nhập vào bằng tài khoản của bạn.

Trên thị trường hiện nay bán rất nhiều thiết bị định vị cho xe máy, tuy nhiên cũng có một số cửa hàng vì lợi nhuận mà bán hàng giả hàng nhái. Hôm nay chúng tôi sẽ bật mí cho bạn biết cách nhận biết thiết bị định vị xe máy loại nào tốt nhất.

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công vào tài khoản icloud bạn ấn chọn Find my iPhone.

Bước 3: Chọn tất cả các thiết bị “All devices” và sau đó chỉ cần nhấn ” Remove From Account” để hoàn tất.

Chỉ với ba thao tác đơn giản nói trên, các bạn đã gỡ bỏ thành công ứng dụng tìm iphone trên máy tính.

Hướng dẫn thực hiện tắt Find my iPhone trên điện thoại

Bước 1: Vào phần Cài đặt trên màn hình điện thoại iPhone

Bước 2: Khi đã vào trong phần cài đặt, chúng ta chọn thanh trên cùng ID Apple, iCloud, iTunes. Kéo xuống chọn thiết bị của bạn và lựa chọn tắt tính năng “Tìm iPhone”.

Hôm nay, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn biết thêm về cách cài định vị cho iPhone mà các cầu thủ Liverpool hay dùng.

Muốn tắt tính năng này, bạn chỉ cần gạt sang trái, lúc đó sẽ có một hộp thoại xuất hiện yêu cầu bạn nhập mật khẩu để tắt. Nhập xong mật khẩu bạn có thể nhấn tắt tìm iPhone rồi, mọi chuyện thật đơn giản phải không.

Qua bài viết trên https://www.10pm.org đã hướng dẫn các bạn cách tắt tìm iPhone trên iCloud từ điện thoại hay máy tính. Các bạn có thể tham khảo bài viết và thực hiện nó một cách dễ dàng. Đừng quên áp dụng các thao tác trong bài viết để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Bật, Tắt Find My Iphone Trên Iphone

iOS – Tắt tính năng Find my iPhone từ máy tính Tìm iPhone bị mất Hướng dẫn cài đặt Find my iPhone cho iPhone 6 Hướng dẫn xóa điện thoại iPhone, iPad ra khỏi Find My iPhone và iCloud Cách sử dụng Find My iPhone để tìm iPhone, iPad bị mất

Cách bật/ tắt tính năng Find My iPhone trên iPhone

BẬT, TẮT FIND MY IPHONE TRÊN IPHONE

Bước 2: Tiếp theo, các bạn nhấn vào mục iCloud để đi tới danh sách các tùy chọn thiết lập tài khoản iCloud của thiết bị

Bước 3: Giao diện tùy chọn của iCloud hiện ra, các bạn tìm tới và nhấn vào mục Find My iPhone (Tìm iPhone)

Bước 4: Nhấp vào công tắc tương ứng với tùy chọn Find My iPhone (Tìm iPhone) để bật tính năng này lên. Đồng thời bạn cũng có thể bật tùy chọn Send Last Location (Gửi vị trí sau cùng) để kích hoạt gửi thông tin vị trí thiết bị này tới Apple khi sắp hết pin.

Như vậy là bạn đã kích hoạt Find My iPhone (Tìm iPhone) thành công trên iPhone của mình, nếu như muốn tắt chức năng này bạn chỉ cần gạt sang trái để tắt, một hộp thoại hiển thị yêu cầu bạn nhập mật khẩu để xác nhận tiến trình tắt Find My iPhone (Tìm iPhone).

Bước 2: Danh sách các tùy chọn iCloud hiện ra, các bạn tìm và nhấn vào mục Find My iPhone (Tìm iPhone)

Bước 3: Để kích hoạt tính năng Find My iPhone (Tìm iPhone), các bạn gạt công tắc tương ứng với tùy chọn Find My iPhone (Tìm iPhone) sang chế độ ON màu xan. Đồng thời bạn cũng có thể bật tùy chọn Send Last Location (Gửi vị trí sau cùng) để kích hoạt gửi thông tin vị trí thiết bị này tới Apple khi sắp hết pin.

Nếu như bạn không muốn sử dụng chức năng này, bạn chỉ cần gạt lại công tắc sang trái để tắt, một hộp thoại hiển thị yêu cầu bạn nhập mật khẩu để xác nhận tiến trình tắt Find My iPhone (Tìm iPhone).

Cách Kích Hoạt Và Sử Dụng Tính Năng Find My Iphone

Bên trong iOS có tích hợp một tính năng với tên gọi là ‘Find My iPhone’ sẽ trợ giúp cho bạn để tìm lại chiếc iPhone đã mất hoặc định vị nó đang ở đâu trong trường hợp bạn bỏ quên đâu đó. Dù khá phổ biến nhưng chắc chắn không ít người dùng chưa hiểu và biết cách sử dụng tính năng này.

Đầu tiên để sử dụng thì bạn phải kích hoạt và thiết lập các cài đặt cho tính năng này.

Vào Cài đặt, nhấn vào tên bạn và truy cập iCloud (nếu sử dụng iOS 10.2 trở về trước, thì bạn vào Cài đặt rồi vào thẳng iCloud)

Kéo xuống cuối và nhấn vào Find My iPhone

Kéo để bật Find My iPhone và Send Last Location là xong

Khi kích hoạt Find My iPhone, tính năng sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản Apple ID của bạn. Sau khi kích hoạt, nó cũng sẽ tự động định vị cả Apple Watch và AirPods.

Play Sound: Phát âm thanh với âm lượng lớn nhất trong 2 phút, dù cho thiết bị có đang ở chế độ im lặng.

Lost Mode: Ngay lập tức khoá thiết bị với mật mã, đồng thời hiện thị tin nhắn tuỳ chỉnh trên màn hình khoá với số điện thoại liên hệ. Lúc này Find My iPhone sẽ theo dõi và báo cáo các vị trí của thiết bị. Đồng thời nếu thiết bị hỗ trợ Apple Pay ở Lost Mode, Find My iPhone sẽ ngay lập tức sẽ vô hiệu hoá các giao dịch trên thẻ tín dụng, thẻ ngân hàng,… và tắt luôn cả Apple Pay ngay cả khi thiết bị không có mạng hoặc đang tắt.

Erase your missing device: Nút này sẽ bảo vệ dữ liệu của bạn bằng cách xoá hoàn toàn tất cả các dữ liệu trong máy và đưa máy trở về trạng thái ban đầu. Lúc này Activation Lock sẽ được kích hoạt và ngăn bất kì ai kích hoạt máy và sử dụng thiết bị. Chức năng này cũng đồng thời khoá các chức năng của Apple Pay nếu thiết bị có hỗ trợ.

Cách Cài Đặt Và Sử Dụng Tính Năng Find My Iphone

Find My iPhone và những điều cần biết cho mọi người

và bật định vị bạn có thể biết nó nằm ở đâu với sai số không quá lớn.

Bước 1: Bạn đăng nhập vào chúng tôi bằng ID Apple của bạn vừa thiết lập. Nếu bạn đang dùng một ứng dụng iCluod khác bạn hãy bấm vào Find My iPhone.

Nếu tình trạng thiết bị sáng đèn màu xanh, nghĩa là thiết bị trang trực tuyến và có thể định vị được. Vị trí của thiết bị sẽ được hiện lên trên bảm đồ.

Nếu tình trạng thiết bị màu sxams thì có nghĩa là thiết bị đang ngoại tuyến. Bạn có thể xem định vị thiết bị lần cuối vào thời gian nào.

Muốn di chuyển hay phóng to, thu nhỏ bạn sử dụng các điều khiển hướng bản đồ. Muốn biết được vị trí bạn bấm vào dấu xanh trên bản đồ rồi bấm nút Làm mới Bước 3:

Sau khi định vị thiết bị của bạn ở trên bạn đồ mà thiết bị của bạn đang ngoại tuyến và không thể định vị được thì hãy sử dụng ngay chế độ mất.

Bước 1: Đăng nhập vào chúng tôi bằng ID Apple. Nếu đang sử dụng iCloud khác bạn bấm vào Find My iPhone.

Bước 4: Bạn hãy làm theo hướng dẫn như màn hình.

Nếu iPhone đã có mậy khẩu thì đó cũng chính là mật khẩu khóa thiết bị.

Nếu yêu cầu nhập, bạn hãy nhập và nhớ mật khẩu đó để sau này mở khóa.

Nếu yêu cầu nhập số điện thoại, nhập số dể liên lạc với bạn.

Ngoài ra bạn có thể ngừng chế độ mất bằng cách sau:

Bước 4: Để xóa bạn cần nhập mật khẩu ID Apple của bạn sau đó nhập số điện thoại và thông điệp. Nếu thiết bị đang trực tuyến thì quá trình xóa sẽ được bắt đầu ngay lập tức, còn nếu thiết bị đang ngoại tuyến thì quá trình xóa sẽ được thực hiện trong lần trực tuyến tiếp theo. Bạn có thể khôi phục thông tin sau khi đã tìm lại được thiết bị iPhone của bạn bằng Bản sao lưu iCloud.

Nếu nhưng mắc lỗi không vào được, bạn hãy vào đây xem tham khảo bài