Top 9 # Thêm Chức Năng Quay Màn Hình Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | 3mienmoloctrungvang.com

Bật Chức Năng Quay Video Màn Hình Iphone Không Cần Cài Thêm App

Video Speed test tốc độ mạng internet trên chuyên trang

cáp quang FPT

được quay màn hình bằng máy tính , bạn có muốn một video Speed test trên điện thoại không ạ

BẬT QUAY

VIDEO

MÀN HÌNH

IPHONE

Có thể áp dụng với Iphone, Ipad , ( các thiết bị chạy trên IOS )

Phiên bản IOS 11 trở nên mới hỗ trợ

Chức năng này gọi là Screen Recording (ghi màn hình) , qua đó mọi thao tác bạn thao tác trên màn hình Iphone sẽ được ghi lại và chuyển thành một dạng video .

Quay video màn hình Iphone

về cơ bản , biểu tượng sẽ đếm 3,2,1 và bắt đầu quay, trong quá trình quay thì có báo hiệu viền trên ( chỗ thanh notification sẽ có màu đỏ

sau khi hoàn tất, bạn lại vuốt từ dưới lên ( mở trình điều khiển ) để chọn một lần nữa vào icon ghi màn hình video đó thì video sẽ được lưu vào bộ nhớ, Video này bạn có thể chia sẻ với bạn bè

Vừa ghi âm, vừa quay video màn hình Iphone

4

/

5

(

5

bình chọn

)

Cách Quay Màn Hình Máy Tính Bằng Công Cụ Có Sẵn, Không Phải Cài Thêm

Nếu bạn đang làm cái gì đó trên máy tính mà bị lỗi, nhờ người ta xử lý giúp, bạn có thể sẽ cần quay màn hình quá trình thao tác để cho thấy lỗi xuất hiện như thế nào.

Ở phía “đầu dây” bên kia cũng có thể quay màn hình máy tính để trình diễn các bước thực hiện một vấn đề nào đó rồi gửi qua đi, hoặc bạn muốn làm video thủ thuật máy tính, cũng cần quay màn hình.

Đây là công cụ quay màn hình hình máy tính tích hợp sẵn trên Windows 10, bạn có thể lấy ra để dùng hoàn toàn miễn phí mà không cần cài thêm cái gì khác.

Về cơ bản, nó sẽ ghi nhận lại các thao tác của bạn trên màn hình, chụp lại các thao tác đó, lưu lại thành 1 file dạng web, trong đó ghi lại cụ thể bạn đã làm gì làm gì bằng… tiếng Anh, nó không phải là video nha.

Tuy nhiên, khi bạn gửi cho người khác, họ xem qua và sẽ biết từng bước từng bước bạn đã làm gì, như thế nào, rất tiện lợi cho việc hỗ trợ xử lý lỗi hay hướng dẫn thủ thuật các kiểu.

Đây là cách giúp quay video màn hình máy tính cũng được tích hợp sẵn trên Windows 10. Nó chủ yếu được dùng để quay lại video game, nhưng chúng ta có thể tận dụng quay video màn hình của mình.

Điểm dở của nó là nó không quay toàn bộ màn hình mà chủ yếu quay màn hình của ứng dụng nào đó bạn chỉ định, nhưng như vậy cũng đã đủ dùng rồi nhỉ.

Bạn mở ứng dụng lên, đăng nhập vào và xem video đã lưu của mình.

Đây là cách quay màn hình máy tính và xuất ra video ổn hơn so với Game Bar, nó quay mọi thứ trên màn hình, và các nhà phát triển bên thứ ba cho nền tảng Windows là cần thiết nếu bạn muốn quay nhiều thứ hơn.

Cái đầu tiên mình xin giới thiệu với các bạn là công cụ Bandicam Screen Recorder hoàn toàn miễn phí và dễ dùng với các hiệu ứng chuột, thêm logo và khả năng quay màn hình linh hoạt, xem video để biết nè.

Cách quay phim màn hình máy tính mình hay dùng là với Camtasia Recorder, đi cùng với bộ ứng dụng chỉnh sửa video Camtasia Studio, mình dùng để chỉnh sửa video từ lâu nay. Bộ ứng dụng này nặng, nếu chuyên thì nên cài dùng nha, hông thì thôi.

Điểm hay là khi quay xong, nó tự động mở trong Camtasia Studio để bạn có thể chỉnh sửa video này hay xuất ra dạng nào đó phù hợp với nhu cầu của bạn. Tham khảo chi tiết ở link này: https://www.techsmith.com/tutorial-camtasia-record-edit-share.html

Cách Quay Màn Hình Ios 12

Trên iOS 12 có một tính năng khá mới đó là Ghi màn hình, nó có thể giúp bạn quay lại màn hình thiết bị iOS của mình mà không cần phải cài đặt thêm bất cứ phần mềm của bên thứ ba nào mà chỉ cần thêm vào từ trong phần cài đặt. Vì đây là tính năng rất mới nên nhiều người chưa biết nên chuyên mục ngày hôm nay chúng tôi sẽ chỉ cho bạn biết cách làm như thế nào để quay màn hình iPhone trên iOS 12.

Hướng dẫn cách quay màn hình iPhone trên iOS 12

Thêm quay màn hình vào T.T Kiểm soát trên iOS 12

Để quay màn hình iPhone trên iOS 12 trước hết bạn cần thêm nút “Ghi màn hình” vào “Trung tâm kiểm soát” (Control Center) của iPhone. Cách thêm nút này như sau:

Bước 1: Trên iPhone vào Cài đặt .

Bước 2: Trong “Cài đặt” chọn mục Trung tâm kiểm soát.

Bước 3: Chọn tiếp mục Tùy chỉnh điều khiển .

Bước 4: Kéo xuống tìm và chọn + để thêm mục Ghi màn hình vào “Trung tâm kiểm soát” của iPhone.

Cách quay màn hình iPhone trên iOS 12

Nên xem: Hướng dẫn cách cập nhật iPhone lên iOS 12

Như vậy là trong danh sách “Tùy chỉnh điều khiển” mục “Ghi màn hình” đã được thêm vào.

Bước 1: Kéo từ dưới màn hình lên để vào Trung tâm kiểm soát của iPhone rồi chạm giữ vào nút Ghi màn hình vừa mới được thêm vào.

Bước 2: Nó sẽ hiện lên một tùy chọn, bạn hãy chọn Bật micrô (1) nếu bạn muốn video có tiếng thu âm khi quay rồi nhấn Bắt đầu ghi (2) để bắt đầu quay màn hình iPhone trên iOS 12.

Bước 3: Trên thanh thông báo pin sóng sáng màu đỏ có nghĩa là mà hình iPhone đang được quay lại. Bạn có thể chạm vào đây để chọn kết thúc việc quay màn hình iPhone.

Nên xem: Cách phát trực tiếp màn hình iPhone lên Facebook

4

/

5

(

2

bình chọn

)

Cách Quay Màn Hình Iphone 7

iPhone 7 là một trong những mẫu smartphone khá phổ biến được nhiều người sử dụng nhất tại thời điểm hiện tại. Và khi sử dụng iPhone 7 một trong những tính năng mà nhiều người cần sử dụng nhất đó là quay phim màn hình. Và ở bài trước chúng tôi đã có hướng dẫn cách quay video màn hình điện thoại Samsung. Tiếp theo những bài viết về thủ thuật điện thoại, ở bài này chúng tôi tiếp tục hướng dẫn cho bạn cách làm thế nào để quay màn hình điện thoại iPhone 7 mà không cần cài đặt thêm phần mềm hay Jailbreak.

Hướng dẫn cách quay màn hình iPhone 7

Nên xem: Cách tải video Youtube về iPhone không cần phần mềm

Tính năng quay màn hình iPhone 7 được tích hợp sẵn trên iPhone 7 nhưng để sử dụng bạn cần thêm nó vào Trung tâm điều khiển của iPhone. Các thêm như sau:

Cách mở tính năng quay màn hình iPhone 7:

Bước 1: Trên điện thoại iPhone 7 vào mục Cài đặt.

Bước 2: Trong mục Cài đặt bạn hãy chọn Trung tâm kiểm soát .

Bước 3: Chọn tiếp mục Tùy chỉnh điều khiển .

Bước 4: Kéo xuống tìm và chọn + mục Ghi màn hình vào Trung tâm điều khiển.

Nên xem: Cách copy nhạc vào iPhone không cần iTunes

Cách quay màn hình iPhone 7

Khi nút Ghi màn hình được thêm vào trung tâm kiểm soát của iPhone 7. Khi muốn quay màn hình thì bạn chỉ cần bật Micro để thu âm và chọn Ghi màn hình để quay thôi. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Trên màn hình iPhone 7 vuốt từ dưới lên để vào Trung tâm kiểm soát rồi chạm giữ vào nút Ghi màn hình vừa được thêm.

Bước 2: Một menu sẽ hiện lên. Bạn hãy chọn Bật âm thanh micro (1) để thu âm khi quan màn hình và chọn Bắt đầu ghi (2) để bắt đầu quay màn hình.

Bước 3: Thanh thông báo trạng thái pin sóng sáng màu đỏ có nghĩa là màn hình đang được quay lại. Bạn cũng có thể chạm vào đây để dừng việc quay màn hình iPhone 7.

Nên xem: Cách phát trực tiếp màn hình điện thoại iPhone lên Facebook

4

/

5

(

1

bình chọn

)