Top 12 # Tính Năng Chi Tiêu Internet Là Gì / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | 3mienmoloctrungvang.com

Smart Tivi, Internet Tivi Là Gì? Đặc Điểm, Tính Năng Của Từng Loại? / 2023

Ngày nay, tivi kết nối mạng đang ngày càng phổ biến, được nhiều gia đình lựa chọn. Tivi kết nối mạng thường được chia thành 2 loại là Smart tivi và Internet tivi. Vậy 2 loại tivi này có gì khác nhau?

1Smart tivi là gì?

Tương tự như điện thoại thông minh gọi là Smartphone, Smart tivi chính là một chiếc tivi thông minh.

Tivi thông minh sẽ có những đặc điểm cơ bản sau:

– Kết nối mạng được (bao gồm cả mạng dây và mạng wifi).

– Tivi sẽ chạy trên nền tảng một hệ điều hành nào đó, có RAM xử lý, có bộ nhớ và có giao diện thông minh.

– Tivi có ứng dụng. Ngoài các ứng dụng phổ biến như Zing TV, YouTube, Trình duyệt web, FPT Play… thì sẽ có một kho ứng dụng đủ các thể loại (tuỳ tivi có thể hàng chục đến hàng trăm ứng dụng Việt Nam và nước ngoài.)

– Các tính năng thông minh như: điều khiển tivi bằng điện thoại, chiếu màn hình điện thoại lên tivi không cần dây cáp. Ngoài ra còn có thể có tìm kiếm bằng giọng nói, nhận diện khuôn mặt, điều khiển bằng giọng nói, điều khiển bằng cử chỉ.

– Nhiều model Smart tivi có thể dùng được remote thông minh: có micro để tìm bằng giọng nói, có con lăn như chuột máy tính….

– Có thể hỗ trợ dùng được chuột, bàn phím, có thể kết nối tay cầm chơi game.

2Internet tivi là gì?

Điểm chung của Internet tivi và Smart tivi, đó là Internet tivi cũng là một chiếc tivi kết nối mạng được. Tuy nhiên về ứng dụng, tính năng thông minh và khả năng đáp ứng nhu cầu giải trí sẽ kém hơn Smart tivi. Đồng thời khi thao tác trên tivi cũng sẽ chậm và kém mượt hơn Smart tivi do cấu hình, bộ nhớ yếu hơn.

Có thể chia Internet tivi thành 2 loại:

– Internet tivi cơ bản: là loại tivi kết nối mạng chỉ có sẵn một vài ứng dụng như YouTube, duyệt web, Zing… và bạn chỉ có thể dùng trong số đó, không tải thêm được.

– Internet tivi có hệ điều hành: là loại Internet tivi khá phổ biến hiện nay. Tivi cũng có một hệ điều hành, có giao diện và kho ứng dụng tương tự Smart tivi xong tính năng sẽ ít hơn và kém thông minh hơn.

Hệ điều hành và giao diện thông minh

Chắc chắn có. Có thể là do hãng tự viết, hoặc là hãng mua từ bên thứ 3.

Chỉ một số có, loại Internet tivi cơ bản thì sẽ không có.

Có. RAM tivi phổ biến hiện nay thường là 1 G, 2 G… Dung lượng bộ nhớ phổ biến là 4G, 8G, 16G.

Loại Internet tivi có hệ điều hành thì sẽ có, nhưng thường RAM thấp và bộ nhớ ít hơn so với Smart tivi.

Được. Tivi có thể có hàng chục đến hàng trăm ứng dụng.

Loại Internet tivi cơ bản không tải được.

Loại Intenet tivi có hệ điều hành thì có thể tải, nhưng số lượng ứng dụng sẽ không nhiều bằng Smart tivi.

Nhanh và mượt hơn so với Internet tivi.

Chậm hơn Smart tivi. Nếu tải nhiều ứng dụng có thể dẫn đến tràn bộ nhớ, đơ máy.

Chiếu màn hình điện thoại lên tivi.

Chia sẻ nhạc, video, hình lên tivi.

Điều khiển tivi bằng điện thoại.

Có thể có tìm kiếm bằng giọng nói, nhận diện khuôn mặt, điều khiển bằng giọng nói, điều khiển bằng cử chỉ

Loại Internet tivi cơ bản sẽ không có.

Loại Internet tivi có hệ điều hành có thể có chia sẻ hình ảnh, điều khiển bằng điện thoại hoặc chiếu màn hình điện thoại lên tivi nhưng khả năng hỗ trợ không cao bằng Smart tivi.

Kết nối chuột, bàn phím, tay cầm chơi game

Loại Internet tivi cơ bản không được.

Loại Internet tivi có hệ điều hành có thể có trường hợp dùng được chuột bàn phím nhưng khả năng hỗ trợ kém.

Từ những so sánh trên có thể thấy, nếu gia đình bạn có nhu cầu cao trên một chiếc tivi, muốn trải nghiệm nhiều ứng dụng, nhiều tính năng thông minh và điều kiện tài chính ổn định thì Smart tivi là lựa chọn tuyệt vời.

Còn nếu nhà bạn chỉ có một số nhu cầu cơ bản trên tivi như xem tivi, xem Youtube, xem Zing, đọc báo,… thì nên chọn mua Internet tivi cho tiết kiệm.

Lập Kế Hoạch Chi Tiêu Với Tính Năng Ngân Sách Của Money Lover / 2023

Có một kế hoạch chi tiêu cụ thể giúp bạn dễ dàng kiểm soát tình hình tài chính của mình theo đúng hướng và tiết kiệm đúng với mục tiêu đề ra.

Money Lover xin giới thiệu tính năng Ngân sách (tên tiếng Anh là Budget Planner) đển các bạn, đây là công cụ giúp các bạn chủ động lên kế hoạch chi tiêu một cách hợp lý, phù hợp với thu nhập và mục tiêu tiết kiệm của bản thân.

Xác định Ngân sách

Hãy lấy ví dụ bạn có thu nhập là 10 triệu đồng mỗi tháng và bạn có mục tiêu tiết kiệm là 3 triệu (tương đương với 30% thu nhập).

Như vậy, ngân sách cho tổng tất cả các khoản chi tiêu 1 tháng của bạn là 7 triệu đồng. Bạn cần phân định rõ có 2 loại chi tiêu của mình, bao gồm

Chi tiêu cố định là các khoản chi như Thuê nhà, Internet, Hoá đơn, …(những khoản chi cố định, có tính lặp lại và không biến động quá lớn)

Chi tiêu thông thường là các khoản chi như Ăn uống, Di chuyển, Mua sắm, Giải trí,… đây là các khoản bạn nên có ngân sách chi tiết do không cố định và bạn có thể dễ dàng điều chỉnh.

Phân bổ ngân sách

Trong tổng ngân sách 7 triệu/ tháng tôi sẽ phân bổ ra như sau:

Phần chi phí có các khoản cố định như tiền thuê nhà, hoá đơn điện, Internet,… là 2,500,000/ tháng.

Phân bổ ngân sáchh cho các đầu mục chi tiêu lớn, thường xuyên như sau:

Ăn uống: 2,000,000/ tháng

Bạn bè, Giải trí: 1,000,000/ tháng

Mua sắm: 1,500,000/ tháng

Cách lên kế hoạch chi tiêu với Money Lover

Phần Ngân sách của Money Lover nằm ở Menu trái trên bản Android và trên Tab bar mục Lập kế hoạch (Planning) của iOS. Đây là tính năng giúp bạn chủ động lên kế hoạch và theo dõi các ngân sách của mình.

Money Lover sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi: Tôi còn lại bao nhiêu để tiêu theo kế hoạch mà mình đã đề ra?

Hãy nhìn vào mẫu phân bổ ngân sách sau ví dụ như sau

Ngân sách tổng: 6,000,0000

Ăn uống: 2,000,000

Di chuyển: 300,000

Xăng xe: 300,000

Bạn bè & Người yêu: 1,000,000

Khoản chi khác: 2,400,000

Vào theo kế hoạch trên, thì người này còn 2,7 triệu để tiêu cho 9 ngày còn lại, có lẽ kế hoạch này tương đối khả thi.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo 50/30/20, một phương pháp phân bổ chi tiêu đơn giảnđược nhiều người mới bắt đầu áp dụng khi phân chi các khoản chi tiêu ra làm 3 nhóm cơ bản.

Bạn có thể tải và trải nghiệm Money Lover trên hệ điều hành Android và iOS hoặc bản Web. Dữ liệu của bạn được đồng bộ và có thể sử dụng trên nhiều thiết bị khách nhau.

Internet Marketing Là Gì? Nguyên Tắc Internet Marketing / 2023

Internet Marketing là gì?

Có thể hiểu 1 cách đơn giản thì Internet Marketing là 1 dạng tiếp thị trực tuyến. Thông qua hệ thống Internet để Marketing các sản phẩm/dịch vụ.

Internet marketing (còn được gọi là website marketing, online marketing hoặc eMarketing). Là sự tiếp thị cho sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty trên internet.

Phương tiện để marketing trên internet là gì?

+ Catalogue điện tử

+ Phương thức thư điện tử

Hình thức thứ ba là thư điện tử từ người tiêu dùng đến người tiêu dùng. Thư tín điện tử từ người tiêu dùng đến người tiêu dùng được sử dụng để hỗ trợ các công ty marketing.

+ Chương trình liên kết (Afiliate programes). Chương trình affiliate thực chất là một phương pháp xây dựng đại lý hay hiệp hội bán hàng qua mạng dựa trên những thoả thuận hưởng phần trăm hoa hồng. Bạn có thể xây dựng một hệ thống đại lý bán hàng cho bạn thông qua phương pháp này. Ưu điểm của phương pháp này là bạn chỉ phải trả tiền khi đã bán được hàng.

Ai cũng biết đến sự thành công của chương trình liên kết kiểu đại lý ở chúng tôi Chính vì vậy mà các chương trình liên kết được thiết kế để thúc đẩy khả năng truy cập có định hướng. Thông thường các chương trình đại lý thanh toán tiền hoa hồng dựa trên khả năng bán hàng hay đưa truy cập tới website. Phần lớn các chương trình đại lý này đều thanh toán theo tỷ lệ phần trăm doanh thu. Một số thì tính theo số lượng cố định.

+ Search Engines (công cụ tìm kiếm). Cỗ máy tìm kiếm là cụm từ dùng chỉ toàn bộ hệ thống bao gồm bộ thu thập thông tin. Bộ lập chỉ mục & bộ tìm kiếm thông tin. Các bộ này hoạt động liên tục từ lúc khởi động hệ thống. Chúng phụ thuộc lẫn nhau về mặt dữ liệu nhưng độc lập với nhau về mặt hoạt động. Search engine tương tác với người dùng thông qua giao diện web, có nhiệm vụ tiếp nhận & trả về những tài liệu thoả yêu cầu của người dùng.

Lợi ích của Internet Marketing đối với Doanh nghiệp là gì?

Tiếp thị toàn cầu: Internet là một phương tiện hữu hiệu để các nhà hoạt động marketing. Tiếp cận với các thị trường khách hàng trên toàn thế giới. Điều mà các phương tiện marketing thông thường khác hầu như khong thể.

Giảm thời gian: Thời gian không còn là một yếu tố quan trọng. Những người làm marketing trực tuyến có thể truy cập lấy thông tin cũng như giao dịch với khách hàng 24/7.

Giảm chi phí: Chi phí sẽ không còn là gánh nặng. Chỉ với 1/10 chi phí thông thường, Marketing trực tuyến có thể đem lại hiệu quả gấp đôi. Ngoài ra, công ty sẽ không phải đầu tư nhiều cho chi phí nhân lực, chi phí văn phòng, chi phí đi lại, …

Nguyên tắc của Internet marketing là gì?

Nguyên tắc thứ nhất: Không thủ thuật.

Một trong những công việc quan trọng của Internet marketing là Search Engine Optimization (SEO) – Tối ưu hóa website cho các công cụ tìm kiếm. Bản chất của công việc này là xây dựng website theo đúng các chuẩn mực mà các search engine đặt ra. Nhưng có một số nhà cung cấp dịch vụ lại cố tình tìm cách đánh lừa các cỗ máy tìm kiếm. Nhằm nâng cao vị trí của mình trong bảng danh sách kết quả hoặc làm tăng Ranking Alexa. Việc làm phản ánh sự hiểu biết nửa vời của những người thực hiện công việc. Và sự vô trách nhiệm của các nhà cung cấp dịch vụ đối với khách hàng. Bởi lẽ, đằng sau sự tăng lên nhanh chóng đó là việc bị đánh tụt hạng và thật khó để có thể “ngóc đầu lên được”.

Nguyên tắc thứ hai: Phát triển giá trị nội tại

Nội dung website chính là một lý do quan trọng nhất để khách hàng trung thành với website của bạn. Cũng tương tự, bạn phải không ngừng thực hiện việc tự hoàn thiện và nâng cao giá trị của công ty. Của website bằng chất lượng sản phẩm, dịch vụ và sự chăm sóc khách hàng.

Nguyên tắc thứ ba: Xác định thị trường mục tiêu

Vietcombank Internet Banking: Tính Năng Và Cách Sử Dụng / 2023

Vietcombank Internet Banking là một dịch vụ mới mẻ và vô cùng tiện dụng cho khách hàng. Vậy Vietcombank Internet Banking được hiểu là gì và làm như thế nào để sử dụng nó đúng cách?

Một số thông tin cơ bản về Vietcombank Internet Banking

Vietcombank Internet Banking (hay VCB- iB@nking) được bến đến là dịch vụ ngân hàng trực tuyến hỗ trợ người dùng thực hiện các giao dịch như thanh toán hóa đơn, chuyển tiền hay vay vốn online mà không cần phải đi đến các chi nhánh ngân hàng. Thông qua các thiết bị điện tử như máy tính, smartphone hay iPad có kết nối mạng, bạn có thể thực hiện các giao dịch đó chỉ bằng vài thao tác đơn giản. 

Vietcombank sẽ cung cấp cho người dùng một tài khoản cá nhân để truy cập vào website hoặc qua app trên điện thoại/ máy tính bảng, từ đó cho phép họ truy cập ở bất cứ nơi đâu, trong khoảng thời gian bất kỳ để sử dụng dịch vụ.

Các tính năng vượt trội của Vietcombank Internet Banking

Tài khoản cá nhân

 Kiểm tra thông tin tài khoản: Giúp bạn truy vấn số dư tài khoản, thông tin thẻ,… Bên cạnh đó, dịch vụ này sẽ lưu lại toàn bộ các giao dịch đã thực hiện trước đó của khách hàng từ đó giúp bạn dễ dàng theo dõi tài khoản của mình thường xuyên hơn. 

Thanh toán hóa đơn và các dịch vụ tài chính: Vietcombank Internet Banking hỗ trợ thanh toán tất cả các hóa đơn tiền điện, nước, vé máy bay, đặt chỗ khách sạn,… trong chốc lát mà không cần phải di chuyển. Chuyển tiền thanh toán giữa các tài khoản Vietcombank cũng không phải là ngoại lệ.

Thậm chí bạn có thể trả tiền học phí, đóng bảo hiểm, nộp thuế hay chứng khoán nếu như bạn có tài khoản Vietcombank Internet Banking. 

Ngoài ra, Vietcombank Internet Banking cũng cho phép người dùng nạp tiền vào tài khoản trực tuyến cũng như thanh toán thẻ tín dụng. 

Khách hàng cũng được hỗ trợ gửi tiền tiết kiệm online, kiểm soát hoạt động rút tiền cũng như đóng thêm tiền vào tài khoản,…

Cung cấp các tiện ích tính toán lãi suất, chuyển đổi đơn vị ngoại tệ, nhắc nhở lịch trả lãi/nợ. Hơn nữa, người dùng còn có cơ hội sử dụng một số dịch vụ như VCB-Mobile B@nking, Mobile BankPlus, Ví điện tử,…

Tài khoản doanh nghiệp

Kiểm tra thông tin tài khoản

Chuyển tiền: Đối với các đối tác sử dụng tài khoản Vietcombank, doanh nghiệp có khả năng chuyển tiền linh hoạt và nhanh chóng mà không cần phải qua bên trung gian. Đồng thời cũng có thể chuyển tiền đến các hệ thống ngân hàng khác ở Việt Nam.

Phương pháp đăng ký sử dụng dịch vụ Vietcombank Internet Banking

Những yêu cầu, điều kiện đối với cá nhân, tổ chức

Để có thể sử dụng dịch vụ này, khách hàng phải đáp ứng được đồng thời các yếu tố sau:

Có sẵn tài khoản ngân hàng hoặc đã phát hành thẻ Vietcombank trước đó. 

Đồng ý đăng ký sử dụng VCB- iB@nking và được thông qua sự chấp thuận của ngân hàng cho phép cung cấp dịch vụ này.

Mang theo bản gốc chứng minh thư/ thẻ căn cước của cá nhân đăng ký ( hay người đại diện cho cơ quan/ tổ chức)

Giấy đăng ký sử dụng dịch vụ theo mẫu (đối với tổ chức cần có thêm dấu xác nhận của cơ quan đó)

Phương thức đăng ký sử dụng dịch vụ Vietcombank Internet Banking

Khách hàng không thể đăng ký sử dụng dịch vụ này online mà phải đi đến các chi nhánh ngân hàng Vietcombank và làm thủ tục tại quầy. Tại đây, bạn có thể trực tiếp nhờ các chuyên viên để đăng ký dịch vụ.

Hoặc bạn có thể download mẫu đơn yêu cầu sử dụng Vietcombank Internet Banking trên mạng  và in ra một bản mới. Sau đó bạn hãy ghi chính xác các thông tin cá nhân cần thiết của mình vào trong mẫu. 

Trong trường hợp bạn cần giúp đỡ hoặc hỗ trợ, liên hệ đến số hotline 1900 54 54 13 để được tư vấn cụ thể hơn.

Cách sử dụng một số tiện ích của Vietcombank Internet Banking 

Đăng nhập vào hệ thống 

Vietcombank Internet Banking 

Thông tin về tên tài khoản của bạn sẽ được ngân hàng cung cấp ngay tại quầy và mật khẩu cũng sẽ được gửi thông qua email bạn dùng khi đăng ký dịch vụ. Người dùng có thể sử dụng các dữ liệu đó để đăng nhập vào hệ thống của Vietcombank Internet Banking. Lưu ý mỗi người dùng chỉ có một tên đăng nhập duy nhất đối với cá nhân và tối đa 3 tài khoản đăng nhập với các tổ chức.

Đồng thời, để đảm bảo tính bảo mật của tài khoản, người dùng sẽ được yêu cầu thay đổi mật khẩu trong lần đăng nhập đầu tiên trong vòng 24 giờ đầu. Bạn cũng cần phải đăng ký phương thức xác nhận OTP qua số điện thoại và gia hạn mức chuyển khoản.

Các phương thức nhận mã OTP

Vietcombank hỗ trợ cho người dùng ba cách thức nhận mã OTP, đó là SMS, Smart OTP và EMV. Bạn chọn mục “VCB- iB@nking của tôi”, sau đó lựa chọn hình thức phù hợp với mình nhất. 

Đối với hình thức nhận qua SMS, Vietcombank sẽ gửi cho bạn mã OTP thông qua số điện thoại mà bạn đã sử dụng khi đăng ký nhận mã trên smartphone. Trước đó, bạn cần đăng ký dịch vụ chuyển vùng của hệ thống viễn thông.

Nếu chọn Smart OTP, khách hàng cần có điện thoại di động đã cài đặt ứng dụng Vietcombank Smart OTP và nhận mã OTP trong mỗi lần thực hiện giao dịch. Còn với phương thức dùng EMV, người dùng sẽ được cấp thiết bị đọc thẻ tại chi nhánh ngân hàng và mã OTP sẽ được gửi đến đó trong lúc giao dịch được thực hiện.

Sau khi quyết định chọn được phương thức phù hợp, bạn nhấn xác nhận để hoàn tất đăng ký.

Đổi mật khẩu cho tài khoản của bạn

Trong mục “VCB- iB@nking của tôi” có phần đổi mật khẩu, bạn có thể thay đổi mật khẩu để tăng độ an toàn và bảo mật cho tài khoản. Người dùng cũng nên lưu ý rằng, trong quá trình đăng nhập, nếu như nhập sai mật khẩu quá 3 lần thì hệ thống sẽ tự động khóa tài khoản lại trong một thời gian. Và để có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ, bạn phải đi đến chi nhánh Vietcombank gần nhất để khắc phục sự cố và lấy lại tài khoản của mình.

Cập nhật thông tin cá nhân

Để chắc chắn việc sử dụng các dịch vụ của Vietcombank tiện lợi và chính xác, bạn nên cập nhật cũng như kiểm tra các thông tin cá nhân của mình thường xuyên. Chọn mục “Thông tin cá nhân” trong phần VCB- iB@nking của tôi, sau đó bạn có thể chỉnh sửa hay hoàn thiện các thông tin về họ tên, ngày sinh, số CMND, địa chỉ email hay ngôn ngữ sử dụng,… 

Chuyển tiền 

Tìm và chọn mục chuyển tiền trên giao diện của Vietcombank Internet Banking, sau đó tùy vào đối tượng thụ hưởng mà bạn sẽ lựa chọn loại giao dịch tại Vietcombank hoặc tại ngân hàng khác. Hoặc cách đơn giản hơn là bạn có thể nhấn trực tiếp vào mục chuyển tiền ở phần “Truy cập nhanh” để thực hiện giao dịch, màn hình sẽ hiển thị các bước hướng dẫn chi tiết để bạn làm theo.

Thanh toán các hóa đơn

Vietcombank Internet Banking sẽ hỗ trợ khách hàng thanh toán các loại hóa đơn về viễn thông, học phí, bảo hiểm, vé máy bay/tàu/xe, du lịch chỉ với những thao tác cực kỳ đơn giản như sau:

Chọn mục “Thanh toán” và nhấn vào “Thanh toán hóa đơn”. Sau  đó bạn chọn tài khoản nguồn cũng như các thông tin về loại dịch vụ, nhà cung cấp, mã khách hàng tương ứng như hình dưới. 

Khi đã hoàn tất mục này, bạn hãy nhấn xác nhận thanh toán theo các hình thức Smart OTP, SMS hoặc EMV.

Gửi tiết kiệm online

Tiện ích gửi tiền tiết kiệm online là một hình thức gửi tiền tiết kiệm đơn giản và vô cùng dễ sử dụng với các bước sau đây.

Đầu tiên, sau khi đăng nhập vào hệ thống, bạn chọn mục “Tiết kiệm trực tuyến”, màn hình sẽ hiện ra các yêu cầu thông tin giao dịch để bạn nhập vào. Bạn hoàn toàn có thể nộp thêm hoặc rút tiền từ tài khoản của mình nhờ Vietcombank Internet Banking vào bất kỳ thời điểm nào bạn muốn.

Sử dụng các dịch vụ khác

Chọn mục “Tiện ích gia tăng” trên thanh công cụ của màn hình chính, bạn sẽ thấy một loạt những giao dịch như Mobile Banking, SMS chủ động, ví điện tử, SMS Banking,… mà bạn có thể tùy ý lựa chọn sử dụng.

Mobile Banking: Tiện ích này cho phép người dùng có thể thay đổi số tài khoản mặc định, hoặc khóa hay mở lại dịch vụ linh hoạt. 

Ví điện tử: Đăng ký sử dụng dịch vụ mới hoặc ngừng sử dụng dịch vụ.

Thẻ: Cho phép thay đổi khóa thẻ, thanh toán cũng như hủy thanh toán online, khóa hoặc ngừng sử dụng thẻ nếu xảy ra trường hợp ngoài ý muốn như mất tài khoản,…

Trong quá trình sử dụng dịch vụ này của Vietcombank, nếu như có bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ với trung tâm dịch vụ CSKH 1900 54 54 13 hoặc tại các điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc.

Biểu phí dịch vụ Vietcombank Internet Banking

Loại dịch vụ

Mức phí

Đăng ký sử dụng dịch vụ

Miễn phí

Duy trì dịch vụ

10.000 VNĐ 

Chuyển tiền từ thiện

Miễn phí

Chuyển tiền cùng ngân hàng

-Dưới 50 triệu đồng: 2500 VND

-Trên 50 triệu đồng: 5500 VND

Chuyển tiền khác ngân hàng

-Dưới 10 triệu đồng: 7.500 VND

-Trên 10 triệu đồng: 0.02% số tiền giao dịch.

Thanh toán hóa đơn 

Phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ

Nộp thuế nội địa

Với tài khoản chuyên thu của Kho bạc Nhà nước tại Vietcombank: Miễn phí

Tài khoản chuyên thu của Kho bạc Nhà nước tại các ngân hàng khác: Tùy vào số tiền giao dịch:

-Không quá 500 triệu đồng: 11.000 VND

-Hơn 500 triệu đồng: 0.01% số tiền giao dịch

Nạp tiền điện tử

Miễn phí

Trade24h.vn đã cung cấp cho các bạn những thông tin cụ thể về Vietcombank Internet Banking cũng như hướng dẫn chi tiết cách sử dụng nó sao cho hiệu quả nhất. Hy vọng những kiến thức trên có thể giúp cho cuộc sống cũng như công việc thường ngày của bạn thuận lợi hơn.

Comments