Top 3 # Tính Năng Mới Trên Zalo Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | 3mienmoloctrungvang.com

Đây Là Những Tính Năng Mới Cập Nhật Trên Phiên Bản Mới Của Zalo

Chào các bạn, như các bạn đã biết ở thời điểm hiện tại thì Facebook đang là ông trùm trong thế giới mạng xã hội, tuy nhiên ở Việt Nam chúng ta Zalo đang thịnh hành và ngày càng được nhiều người sử dụng. Và mới đây VNG vừa tung ra phiên bản mới của ứng dụng Zalo, vậy thì nó khác gì so với bản cũ?

Zalo là gì? Khác biệt gì với Facebook?

Theo như mình biết thì với cơn sốt về mạng xã hội ở thời điểm đầu năm 2012 những cái tên lớn như Yahoo, Facebook,… đang hoạt động rất tốt, vào tháng 12 năm 2012 VNG chính thức phát hành phiên bản đầu tiên của ứng dụng Zalo và dần chiếm được phần lớn người dùng ở các quốc gia như: Việt Nam, Hoa Kỳ, Myanmar, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia,….

Khác với Facebook, Zalo nhắm vào những người thường xuyên liên lạc để làm việc, hay các nhóm chat kèm theo đó là khả năng gửi ảnh với độ phân giải HD và gửi các tệp đính kèm, hoàn toàn phù hợp để trao đổi công việc, học tập của các bạn. Và theo như mình thấy thì phần bảng tin hay còn gọi là nhật ký trên Zalo rất ít người quan tâm chủ yếu họ chỉ liên lạc và trao đổi tệp là chính.

Có gì trên phiên bản mới của Zalo?

Phiên bản mới nhất của Zalo là phiên bản 19.12.1a, bạn có thể cập nhật tại Google Play hay Appstore. Thay đổi của Zalo mà mình thấy đáng chú ý nhất là bạn có thể đăng được Album 30 tấm ảnh lên phần nhật ký (bảng tin), đối với thay đổi này sẽ thu hút mọi người chú ý tới phần nhật ký nhiều hơn, có thể đăng tải bao nhiêu ảnh tùy thích.

Thay đổi thứ 2 mà mình thấy đáng chú ý là việc tiết kiệm băng thông và cuộc gọi ổn định hơn dù đường truyền kém mà chất lướng cuộc gọi video vẫn không hề bị giảm, giúp ích cho các bạn yêu xa nhưng mạng yếu.

Cái thay đổi cuối cùng và cũng là thay đổi khó nhận biết nhất là ứng dụng chiếm ít tài nguyên hơn, các bạn nếu đang dùng dòng máy cao cấp thì chắc không cần thay đổi này làm gì. Nhưng với mình thì khá là hữu ích, hiện tại mình đang dùng Nokia 6, xét ở thời điểm hiện tại Nokia 6 chỉ nằm ở tầm thấp. Với việc làm cho Zalo chiếm ít tài nguyên hơn, hoạt động mượt mà hơn trên chiếc điện thoại Nokia 6 và nó còn giúp ích được rất nhiều bạn sinh viên đang sử dụng điện thoại tầm thấp như mình.

Update Những Tính Năng Mới Của Zalo

ĐTC – Update những tính năng mới của Zalo

Trong quá trình đi làm, đi dạy và trao đổi với rất nhiều các anh em học viên đến từ đủ các doanh nghiệp lớn nhỏ ở Việt Nam. Thì ĐTC thấy 1 điều là rất nhiều công ty, rất nhiều dự án, rất nhiều nhóm dự án đang sử dụng Zalo như 1 công cụ không thể thiếu hàng ngày, và dường như nó còn thay thế cả những công cụ quen thuộc khác như Gmail, SMS, Call…

Tuy nhiên, bên cạnh những tính năng chat cá nhân, chat group, tạo group, gửi file dung lượng lớn, tương tác nhanh… thông dụng, thì Zalo còn 1 số tính năng khác nữa mà nhiều người dùng chưa biết, chưa để ý tới để dùng và khai thác tính năng đó cho công việc giao tiếp thông tin dự án hàng ngày hiệu quả.

Bài viết này chúng ta sẽ thấy có thể khai thác 1 vài tính năng khác của Zalo để khắc phục bớt tình trạng mà mọi người hay than vãn khi dùng zalo là tình trạng “TIN LẠC TRÔI”.

1. Tính năng kiểm tra xem ai nhắn, nhắc tới mình trong các đoạn hội thoại.

2/ Tính năng đánh dấu các tin nhắn và quản lý các tin nhắn được đánh dấu

3/ Tính năng Gửi tin nhắn đến truyền file

4/ Tính năng Phân loại cá nhân, group chat theo loại

5/ Tính năng Tìm kiếm Media

7/ Tính năng Tạo lịch nhắc việc

8/ Tạo nhóm gần nhau bằng mã số

Đây là tính năng chỉ có trên giao diện Mobile. Bạn thử hình dùng nếu trong 1 cuộc họp bạn có rất đông người, bạn cần tạo nhanh 1 group bao gồm các thành viên trong cuộc họp để trao đổi công việc. Theo cách cũ bạn phải tạo ra 1 group, sau đó add từng người vào 1, hoặc nhờ những người đã kết bạn add những người khác vào. Như vậy sẽ mất rất nhiều thời gian. Bạn có thể share link group hoặc mã QR group trên màn chiếu cuộc họp nhóm để mọi người có thể truy cập. Nhưng cách làm đó vẫn lâu. Bạn có thể dùng tính năng Tạo nhóm offline những người gần nhau bằng mã số.

Cách làm: Yêu cầu toàn bộ thành viên mở mobile và bật tính năng như hình trên. Bạn và mọi người trong phòng họp cùng nhập chung 1 mã gồm 4 số. Và chỉ trong tích tắc tất cả đã trong 1 group. Lúc này bạn có thể đổi tên nhóm cho dễ nhớ. Tuyệt vời quá phải không? Tôi tin chắc tính năng này rất nhiều bạn chưa biết, có thể trong đó có bạn.

Ngoài những tính năng trên còn 1 số tính năng khác khá quen thuộc với người dùng nên ĐTC không nhắc lại nữa như Ghim bài, Chia sẻ, Thu hồi tin, Call video, Livestream trên nhóm …

– tính năng giao việc trên zalo

– ứng dụng zalo cho công việc

– tạo nhóm siêu tốc với zalo

Google Account Video Purchases Việt Nam

Cập Nhật Các Tính Năng Mới Trên Zalo Bạn Có Thể Chưa Biết

Bản cập nhật Zalo mới nhất đã được VNG phát hành trên các nền tảng Android, iOS và PC. Bản cập nhật mới này ngoài cải thiện hiệu năng còn có bổ sung thêm các tính năng mới trên Zalo hấp dẫn, giúp trải nghiệm trên ứng dụng của bạn tuyệt vời hơn. 1.Tính năng mới trên Zalo: đăng xuất tài khoản từ xa

Với cùng một tài khoản Zalo, bạn có thể đăng nhập trên nhiều thiết bị miễn là bạn đồng ý. Tuy nhiên trong trường hợp bạn quên đăng xuất trên thiết bị bạn không muốn, bạn có thể thoát tài khoản Zalo ngay khi không sử dụng thiết bị đó.

Để xem lại danh sách đăng nhập tài khoản, bạn thực hiện các bước sau:

2. Ghim tin nhắn quan trọng lên đầu trong cuộc hội thoại trên Zalo

Trên Zalo phiên bản mới, bạn nhấn giữ tin nhắn, chọn Ghim. Bạn sẽ thấy tin nhắn đó được ghim lên đầu cuộc trò chuyện.

Để chỉnh danh sách ghim, bạn nhấn Tùy chọn, trong danh sách, bạn nhấn giữ để sắp xếp thứ tự ghim hoặc nhấn dấu trừ để loại bỏ ghim.

3. Đặt lịch nhắc cho cuộc hẹn riêng tư của bạn

Để đặt lời nhắc, bạn nhấn giữ vào tin nhắn, chọn Nhắc hẹn. Sau đó, chọn nhắc Chỉ mình tôi hoặc Cả nhóm và Thời gian nhắc. Xong, chọn Tạo nhắc hẹn.

4. Đăng ký cấp hộ chiếu phổ thông

Hệ thống Chính phủ điện tử đã được tính hợp trên Zalo được một thời gian để hỗ trợ mọi người thực hiện các thủ tục hành chính. Mới đây, thêm một tính năng mới trên Zalo để phục vụ cộng đồng là đăng ký cấp hộ chiếu phổ thông từ công an khu vực bạn đang sinh sống. Mặc dù tất cả các cơ quan công an được đồng bộ trên Zalo vào thời điểm này, tuy nhiên chắc chắn trong thời gian sắp tới chúng ta sẽ được sử dụng nhiều tính năng hơn trên hệ thống này.

Vậy, để có thể đăng ký cấp hộ chiếu phổ thông, bạn mở khung Tìm kiếm, chọn trang thông tin Công an tại khu vực hiện tại, nhấn Quan tâm.

5. Tìm lại tin nhắn bị ẩn trên Zalo

Khi ẩn tin nhắn, bạn hãy kéo tin nhắn qua trái, sau đó chọn Ẩn và đặt chọn Đặt mã PIN.

Để tìm lại tin nhắn bị ẩn, bạn bấm icon hình Kính lúp phía trên cùng bên trái. Sau đó, nhập mã PIN (4 số) của bạn từng đặt cho tin nhắn đó vào thì sẽ hiện ra tin nhắn mà bạn ẩn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cách Gọi Video Trên Zalo, Tính Năng Video Call, Cuộc Gọi Video Trên Zalo

Cùng với các công cụ hỗ trợ việc nghe, gọi, nhắn tin miễn phí hiện nay Zalo là công cụ được nhiều người yêu thích tại Việt Nam hiện nay không những là một ứng dụng thuần Việt, mà còn hỗ trợ rất nhiều tính năng cho người dùng, trong đó gọi điện miễn phí trên Zalo là một tính năng được sử dụng rất nhiều, nếu các bạn chưa biết có thể xem lại cách gọi Zalo miễn phí để sử dụng tính năng này.

Gọi video Zalo cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp

Hướng dẫn gọi video Zalo, cách gọi điện video trên điện thoại bằng Zalo

* Hướng dẫn gọi video trên ZaloCác gọi Video Zalo được thực hiện như sau:Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo phiên bản mới nhất đã được tải và cài đặt ở trên.Bước 2: Đăng nhập tài khoản– Trong trường hợp đã có tài khoản Zalo, bạn có thể tiến hành đăng nhập Zalo được ngay.– Nếu các bạn chưa có tài khoản Zalo xem lại cách đăng ký Zalo để tạo một tài khoản Zalo cho riêng mình.

Bước 3: Lựa chọn người bạn muốn thực hiện tính năng gọi video Zalo.

Bước 4: Tại giao diện trò chuyện, ấn chọn biểu tượng Gọi điện như hình dưới.

Lúc này, bạn chỉ cần chờ đối phương nhấc máy là có thể bắt đầu trò chuyện.

Cách gọi video Zalo phiên bản cũ:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo phiên bản mới nhất đã được tải và cài đặt ở trên.

Bước 2: Trong trường hợp bạn đã có tài khoản Zalo, bạn có thể tiến hành đăng nhập Zalo được ngay.

Nếu các bạn chưa có tài khoản Zalo xem lại cách đăng ký Zalo để tạo một tài khoản Zalo cho riêng mình.

Bước 3: Lựa chọn người bạn muốn thực hiện tính năng gọi video Zalo.

Bước 4: Tại giao diện trò chuyện, ấn chọn biểu tượng gọi điện như hình dưới.

Bước 5: Lựa chọn mục cuộc gọi video để gọi video zalo.

Bước 6: Ấn chọn biểu tượng kết thúc cuộc gọi để kết thúc cuộc gọi video zalo.