Top 18 # Tính Năng Quay Màn Hình / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | 3mienmoloctrungvang.com

Tính Năng Quay Video Màn Hình Trên Android 4.4 Kitkat / 2023

Quay video màn hình ( hay còn gọi là screencast) là một trong những tính năng mới trên Android 4.4 Kitkat, tính năng này rất hữu ích nếu như bạn muốn trình diễn một tính năng hay giới thiệu phần mềm nào đó. Với Android 4.3 trở về trước thì muốn quay video màn hình chúng ta phải cài thêm phần mềm khác từ bên thứ 3. Tuy nhiên, mặc định thì Android 4.4 không được kích hoạt sẵn tính năng này, mà Google chỉ cung cấp API và các lập trình viên có thể tự phát triển công cụ riêng. Hiện tại các rom cook Android 4.4 như CyanogenMod hay OmniROM đều bắt đầu được trang bị screencast. Trong trường hợp bạn không dùng rom này thì vẫn có thể dùng các phần mềm có sẵn từ trước như Screenshot Ultimate Pro chẳn hạn.

Như đã nói trong video, screencast là tính năng mặc định của Android 4.4 Kitkat, tuy nhiên không được kích hoạt sẵn. Mỗi bản rom lại có một kiểu làm khác nhau. Trong trường hợp bạn dùng OmniROM giống mình thì tính năng này có sẵn trong menu Power.

Trong trường hợp bạn dùng CyanogenMod 11 thì họ cũng đang phát triển tính năng này, để dùng thử thì yêu cầu bạn gia nhập nhóm trên chúng tôi và đăng kí thử nghiệm phần mềm beta này. Chi tiết:

Tham gia cộng đồng CyanogenMod: plus.google.com

Đăng kí thử nghiệm CyanogenMod Screencast beta: link

Trong trường hợp bạn đang dùng Android 4.4.x Kitkat thì có thể sử dụng lệnh trong terminal:

Bấm để mở rộng…

Bấm để mở rộng…

Gửi từ công ty F.A giám đốc kiêm bảo vệ !

Sent from my SM-N900 using chúng tôi mobile app

Trong các game và ứng dụng khác cũng hay dùng HTC One

Sử dụng được với mọi thiết bị có khả năng truy cập internet.

Bấm để mở rộng…

Kitkat cho máy yếu ram từ 512mb chip 2 nhân, chứ con Galaxy Y ram 128mb với chip đơn chạy cũng ko nổi đâu

cứ nâng cao những tính năng như vầy có phải là ngon hay không …

Gõ xong và gửi đi tức thì từ vỉa hè Tinh Tế !

kết nối bằng gì vậy bác ? kết nối với tivi LCD dc hem ? nghe ho noi k hieu gi ca

Bấm để mở rộng…

Cẩn thận lời nói của bạn đó, đừng chém nữa đi

Cách Quay Video Màn Hình, Phần Mềm Quay Phim Màn Hình Máy Tính, Pc, La / 2023

Hiện nay có rất nhiều lý do để quay video màn hình máy tính, laptop, có bạn muốn quay màn hình máy tín khi chơi game, có bạn lại muốn quay video trên máy tính thông qua webcam để lưu lại hành động của mình ở bên ngoài …

Tổng hợp phần mềm quay video màn hình máy tính

Phần mềm quay video màn hình máy tính PC, laptop đỉnh nhất

Bandicam là một trong những phần mềm tốt nhất theo đánh giá của người dùng, sử dụng Bandicam giúp bạn ghi lại từng hành động, âm thanh, hình ảnh rõ nét khi bạn đang chơi game mà không làm ảnh hưởng tới tốc độ của game.

2. Camtasia Studio:

Camtasia Studio là phần mềm được nhiều người tin dừng hiện nay, Camtasia Studio không những quay video màn hình mà còn hỗ trợ nhiều tính năng chỉnh sửa video như chèn chú thích, phóng to, thu nhỏ … rất thích hợp với các video hướng dẫn.

3. CamStudio:

Ưu điểm: Miễn phí, dùng để ghi lại các thao tác trên màn hình máy tính (quay phim màn hình). Camstudio còn là phần mềm quay phim màn hình được đánh giá tốt từ nhiều người dùng, cho phép bạn lựa chọn nhiều chế độ quay và ghi âm để tạo ra các video với chất lượng tốt nhất. CamStudio còn tích hợp các công cụ chỉnh sửa video như thêm văn bản, ghi chú, chèn âm thanh vào video…

4. OBS Studio:

được xem là phần mềm Stream video viết lại của chương trình OBS Classic với nhiều tính năng mới như hỗ trợ nhiều hệ máy, trang bị bộ tính năng API mạnh mẽ hơn. Phần mềm này có thêm bộ lọc cho nguồn video để tạo ra những hình ảnh sắc nét, các công cụ loại bỏ tạp âm, sửa lỗi trên windows 10 cũng như bộ theme tối sáng khác nhau để lựa chọn.

5. ActivePresenter:

Quay phim màn hình, ngoài chức năng quay phim ra ActivePresenter còn có thêm chức năng là chỉnh sửa video và audio để cho ta những đoạn video hoàn hảo nhất.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm quay phim màn hình CamStudio

Bước 2: Khởi động chương trình sẽ có giao diện như hình bên dưới.

Đầu tiên bạn lựa chọn định dạng sau khi xuất ra là AVI hoặc SWF tại nút Record to Flash/AVI.

Bước 4: Khi quay xong hoặc muốn kết thúc quá trình quay video màn hình bạn nhất nút Stop (biểu tượng ô vuông màu xanh da trời) bạn lựa chọn nơi để lưu file, tên file và chọn Save để lưu chúng lại.

Top phần mềm quay video trên máy tính nổi bật

Trên Windows có 1 tính năng mà có khá nhiều người dùng không biết tới đó là Steps Recorder, không cầu kỳ như nhiều phần mềm chuyên nghiệp khác, sử dụng Steps Recorder người dùng dễ dàng chụp, quay video màn hình máy tính của mình, nếu chưa biết cách mở, tham khảo bài viết tìm hiểu về Steps Recorder để biết thêm chi tiết.

Ngoài ra, còn một số phần mềm quay video màn hình khác các bạn có thể tham khảo như:

Cute Screen Recorder Free: Quay phim màn hình và có khả năng đính kèm tập tin âm thanh vào Video. Bạn còn có có thể thiết lập các thông số đầu ra để video xuất ra với chất lượng tốt nhất.

Top 5 Phần Mềm Quay Màn Hình Máy Tính / 2023

Top 5 phần mềm quay phim màn hình máy tính tốt nhất năm 2016

Top 5 phần mềm quay phim màn hình máy tính tốt nhất

Hiện nay, việc sử dụng các phần mềm quay màn hình máy để quay phim màn hình là khá phổ biến. Việc này giúp cho người dùng có thể chia sẻ lại những thủ thuật, video hoặc những trận game kinh điển để chia sẻ và học hỏi thêm từ người khác. Ngoài ra, nếu bạn muốn quay lại màn hình điện thoại, bạn có thể tham khảo Top 5 ứng dụng quay phim màn hình android hoàn toàn miễn phí.

1.VLC – phần mềm quay màn hình máy tính đơn giản nhất

Phần mềm quay màn hình máy tính – VLC media player có rất nhiều tính năng, trong đó khả năng quay video màn hình cũng khá tốt. Tuy không được chuyên nghiệp cũng như không có trình chỉnh sửa video và nhiều tính năng quan trọng khác. Với VLC bạn chỉ đơn giản là quay video và upload lên mà thôi.

Đặc biệt phần mềm VLC khá nhẹ phù hợp với những ai sử dụng ngoài quán nét để chơi game, sau đó upload lên các công cụ chia sẻ video.

2.TinyTake

Ưu điểm là người dùng có thể sử dụng TinyTake để quay những video có thời gian dài (trên 2 tiếng) với chất lượng khá tốt và định dạng xuất ra là MP4. Nhược điểm duy nhất là bạn cần phải đăng ký cho mình một tài khoản để sử dụng (miễn phí). Đây là phần mềm quay màn hình máy tính 2 trong 1 mà bạn nên thử dùng

3.Cute Screen Recorder Free

Cute Screen Recorder Free là phần mềm miễn phí được sử dụng để quay lại hoạt động của màn hình máy tính, người dùng hoàn toàn có thể thiết lập các thông số kỹ thuật cho file video như chất lượng video, tốc độ khung hình… Các video ghi lại diễn biến trên màn hình sẽ được lưu vào máy tính dưới nhiều định dạng khác nhau như: FLV, MP4, WMV, SWF…

Phần mềm Cute Screen Recorder Free

Phần mềm này đơn giản và dễ sử dụng, giao diện của nó rất gọn gàng. Bạn có thể sử dụng nó để ghi lại hình ảnh của toàn màn hình hoặc một phần của màn hình tùy ý, nó cũng cho phép bạn chọn tùy chọn âm thanh xuất ra. Đặc biệt Cute Screen Recorder Free còn có khả năng đính kèm tập tin âm thanh vào video.

4.Freez Video Capture

Là phần mềm quay màn hình máy tính miễn phí cho phép người dùng ghi lại các hoạt động trên màn hình desktop Windows và xuất ra video với nhiều định dạng khác nhau. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng microphone để ghi âm vào tập tin video để minh họa hoặc thuyết minh cho đoạn video ghi hình được.

Phần mềm Freez Video Capture

Freez Video Capture cung cấp cho người dùng 3 chế độ quay phim màn hình, bao gồm Normal Region (sử dụng chuột để khoanh vùng khu phạm vi cần ghi lại hoạt động trên desktop), Fixed Region (sử dụng chuột khoanh vùng khu vực cần ghi hình để xác định kích cỡ cố định) và Full Screen mặc định (chế độ quay phim toàn màn hình desktop). Ngoài ra, chương trình còn cung cấp tính năng Hot Keys để thiết lập các phím nóng, hoặc tùy chọn Cursor Options để ẩn/hiện con trỏ chuột trong quá trình ghi hình desktop.

5.Bandicam

Ở trên chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn các khá nhiều phần mềm rồi, tuy nhiên quả thật rất thiếu sót nếu bỏ qua Bandicam. Đây là phần mềm quay màn hình máy tính rất được yêu thích với chất lượng hình ảnh tuyệt với.

Nếu đang tìm kiếm một phần mềm quay video màn hình thì hãy thử Bandicam để có được sự so sánh tốt nhất. Chúng tôi tin rằng Bandicam sẽ không làm bất kỳ ai sử dụng nó phải thất vọng, tuy là một phần mềm miễn phí nhưng các tính năng cũng như việc sử dụng sẽ không gặp phải bất cứ giới hạn nào cả.

Cách Bật Tính Năng Quay Video Màn Hình Trực Tiếp Trên Ios 11 / 2023

Trước khi có bản iOS 11 thì đại đa số mọi người thích quay video màn hình thì đều cần phải dùng các ứng dụng hỗ trợ từ AppStore, thế nhưng bây giờ thì đã khác vì nếu bạn muốn quay màn hình. Vì sau khi cập nhật iOS 11, để quay lại màn hình iPhone, bạn không cần phải tải về các ứng dụng hỗ trợ nữa. Vì tính năng hữu ích đã được Apple cài đặt sẵn vào rồi, cho nên những điện thoại hay là ipad chỉ cần lên đời iOS mới này đều có thể dùng được.

Tuy nhiên tính năng này lại không được Apple bật sẵn vì không phải ai cũng muốn dùng tính năng này và thứ 2 đó là hiện giờ Trung tâm điều khiển (Control Center) đã có rất nhiều thứ rồi. Vì vậy mà nó sẽ không xuất hiện trên màn hình chính của iPhone, iPad và iPod touch. Do đó, nếu bạn muốn sử dụng kích hoạt tính năng này trên màn hình thì trước hết bạn sẽ phải bật tính năng quay video màn hình trong iOS 11 đã. Và mình biết rằng bạn có một câu hỏi trong đầu; đó là biểu tượng trình ghi màn hình ở đâu nằm trên iPhone?

Cách Bật và Thêm nút quay video màn hình trong iOS 11

Bước 1. Vào Cài đặt trên điện thoại của bạn

Bước 2. Tìm và bấm vào phần Trung Tâm Điều Khiển (Control Center)

Bước 3. Sau đó bấm vào thay đổi Trung tâm (Control)

Bước 4. Tiếp theo, bạn sẽ phải kéo màn hình xuống để tìm Screen Recording .

Bước 5. Nhấn vào nút Màu đỏ với dấu trừ bên trái để quay video màn hình và để thêm phím tắt ngay trên Trung tâm điều khiển.

Bước 6. Và cuối cùng để quay được video màn hình trên iPhone thì mỗi lần đó các bạn chỉ cần kéo Trung Tâm điều Khiển xuống và bấm vào biểu tượng là có thể bắt đầu quay lại video rồi đó.

Hướng dẫn chi tiết cách quay video màn hình trên iPhone, ipad

Bây giờ để có thể quay được thì bạn có thể chọn một cái gì đó mà bạn muốn quay, chẵn hạn như game, một ứng dụng… và sau đó là mở Trung tâm điều khiển bằng cách vuốt từ lên dưới của màn hình. Sau đó bạn sẽ có được một biểu tượng Screen recording như trong hình ảnh dưới với vòng và một hình màu trắng. Tiếp đến là Nhấn và giữ biểu tượng thì nó sẽ cho bạn lựa chọn để bắt đầu quay video.

Ngoài ra thì biểu tượng Micrô trên màn hình là tùy chọn để bạn có thể vừa quay và vừa nói bằng giọng nói của mình hoặc bạn có thể tắt tiếng nếu không muốn. Còn để tắt quay video màn hình này thì cũng rất dễ dàng chỉ cần chọn vào thanh màu xanh phía trên rồi bấm vào nó để có được lựa chọn ngừng quay là được .

Lưu ý : nếu bạn mở trung tâm điều khiển từ màn hình khóa để quay video thì bạn phải nhập mật khẩu màn hình hoặc dấu vân tay.

Những lưu ý khi quay video màn hình trên điện thoại

Bạn có thể quay lại tất cả những thứ đang có trên màn hình, cũng như có thể tạo một video hướng dẫn cách làm cái gì đó, hay là quay lại video việc chơi game hoặc tất cả mọi thứ.

Bạn dễ dàng chia sẽ những video này nếu cảm thấy nó hay, vui vẻ lên Zalo, Facebook, Youtube hoặc là các nơi khác (Lưu ý: Không quay lại và chia sẽ những hình ảnh, video khác có bản quyền vì bạn có thể bị kiện).

Sau khi quay xong một video thì nó sẽ có trong phần Video trên điện thoại và bạn có thể chính sửa nó.

Vì sao lại xuất hiện thông báo không thể quay được: Có thể là do bộ nhớ trong của điện thoại đã đầy, do đó bạn cần xóa bớt những thứ không cần thiết thì mới có thể tiếp tục.

Và với hướng dẫn quay video màn hình cho iOS 11 như trên thì các bạn có thể yên tâm tạo nên những clip, video hay cho mọi người cùng xem được rồi.