Top #10 ❤️ Tính Năng Roaming Wifi Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top Trend | 3mienmoloctrungvang.com

Tính Năng Roaming Trên Wifi Ruijie

Roaming Trong Wireless Là Gì? Quá Trình Roaming Layer 2 Xảy Ra Như Thế Nào?

Cách Sửa Lỗi Xigncode Và Toàn Bộ Lỗi Fo4 (30S Xong)

Chức Năng Trong Tiếng Tiếng Anh

” Tính Năng Tiếng Anh Là Gì, Thực Phẩm Chức Năng Tiếng Anh Là Gì

2 Tính Năng Xứng Tầm Flagship Là Điều Làm Nên Giá Trị Của Galaxy A71 – Hoàng Nam Mobile

Roaming là gì?

Roaming là một hoạt động di chuyển của một client từ một AP này đến AP khác mà vẫn giữ được kết nối. Giống như việc bạn sử dụng một thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính…không nối dây và có thể kết nối liên tục khi đang di chuyển tự do trong một khu vực rộng hơn nhờ vào việc bao phủ của một điểm truy cập duy nhất.

Chắc chắn rằng máy trạm sẽ có cùng số kênh với điểm truy cập bao phủ khu vực đó khi đang sử dụng tính năng roaming. Muốn có kết nối xuyên suốt thì wifi phải bao gồm một loạt các tính năng khác nhau. Lúc đó mỗi nút và mỗi điểm truy cập phải luôn xác thực các thông điệp nhận được, các nút đó luôn giữ liên lạc với mạng không dây kể cả khi không truyền giữ liệu.

Quá trình Roaming xảy ra như thế nào?

Quá trình Roaming diễn ra được chia làm hai trường hợp là quá trình roaming layer 2 trong wireless và quá trình roaming layer 3 trong wireless. Hãy lần lượt thử tìm hiểu cụ thể về các quá trình như sau”

1. Quá trình roaming layer 2 trong wireless

Khi người dùng chuyển đến một AP khác nhưng vẫn trong VLAN đó thì lúc này Roaming layer 2 sẽ diễn ra. Vì vẫn giữ nguyên địa chỉ IP và tất cả mọi hoạt động truyền dữ liệu nên client không được thông báo chuyển vùng. Quy trình roaming layer 2 trong wireless còn được gọi là chuyển vùng nội bộ (intracontroller roaming) và mất ít hơn 10ms.

Client sẽ được gửi một yêu cầu để xác thực khi chuyển đến AP mới. Sau khi xác thực thì AP sẽ gửi đến bộ điều khiển, sau đó client sẽ được đăng ký chuyển vùng trong bộ điều khiển. Trên thực tế bạn sẽ không thấy điều này trong bộ điều khiển.

Giả sử có thêm một bộ điều khiển khác cũng ở trường hợp đó thì client sẽ liên kết với bộ điều khiển 1 ở VLAN10. Kết nối vẫn hoạt động khi chuyển vùng đến AP 3 được quản lý bởi bộ điều khiển 2.

Vùng điều khiển (intracontroller roaming) vẫn xảy ra vì khi một user chuyển vùng từ bộ điều khiển này đến bộ điều khiển khác nhưng cùng một VLAN và không xảy ra quá trình DHCP. Có nghĩa là hai bộ điều khiển này sẽ cấu hình cùng với một nhóm di động (mobility group) và trao đổi các lệnh tin với nhau. Quá trình này đều không thể thấy và xảy ra trong vòng 20ms. Lúc đó các cơ sở dữ liệu của bộ điều khiển 1 sẽ được chuyển qua cho bộ điều khiển 2.

2. Quá trình roaming layer 3 trong wireless

Cũng giống như roaming layer 2 là client chuyển vùng một cách trong suốt. Chỉ có khác ở roaming layer 3 là bạn sẽ làm việc với nhiều bộ điều khiển trên nhiều subnet khác nhau. Mặc dù các bộ điều khiển khác subnet nhưng user vẫn không thay đổi địa chỉ IP. Mà các tunnel của luồng dữ liệu trong các bộ điều khiển quay trở về bộ điều khiển gốc nên nó là một cấu hình smoke-and-mirrors.

Việc thực hiện Roaming trên Wifi Ruijie cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần gom các Wifi cần Roaming đặt trong cùng 1 Network, Các Wifi đảm bảo khoảng cách giao tiếp đượ với nhau. Việc còn lại chỉ cần vào Cloud quản lý và kích hoạt tính năng Roaming lên là xong.

Để được tư vấn chi tiết hơn về giải pháp cũng như thông tin sản phẩm, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ: 0981.99.86.88.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TÍCH HỢP HỆ THỐNG HOÀNG GIA

VPGD: Nhà A16 Lô 8 – KĐT Định Công – Q.Hoàng Mai – TP.Hà Nội

Hotline: 0981.99.86.88 / Email: info@hgsi.comvn / Website: http://hgsi.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/HoangGia.Ltd/

Xiaomi Chính Thức Công Bố Dòng Điện Thoại Redmi Note 8 Với Tính Năng Tân Tiến

Xiaomi Remdi Note 8 Sở Hữu Toàn Tính Năng “Khủng”

10 Thủ Thuật Cần Biết Để Tối Ưu Hóa Xiaomi Redmi Note 7 Pro

Cách Reset Windows 10 Về Trạng Thái Ban Đầu

Hướng Dẫn Reset Windows 10 Về Trạng Thái Mới Cài Đặt

Tính Năng, Đặc Điểm Của Access Point Wifi

Máy Lạnh Gree Wifi Inverter 1 Hp Gwc09Ub

Hamster Winter White: Chăm Sóc Hamster Mang Thai Và Sinh Con

Đặc Điểm Để Nhận Biết Giống Chuột Hamster Winter White

Cách Giúp Bạn Phân Biệt Các Loài Hamster

Nguồn Gốc Và Về Hamster Winter White

Bài viết này cung cấp một bản tóm tắt nhỏ về đặc điểm của access point không dây khác nhau có sẵn trên thị trường và radio đơn, radio kép, ăng ten ngoài, ăng ten trong, công nghệ a, b / g, b / g / n / ac, hỗ trợ kết nối mạng, chân đế một mình, các điểm truy cập dựa trên bộ điều khiển và hỗ trợ cho nhiều dịch vụ.

Sản phẩm Wireless Cisco được ưa chuộng nhất hiện nay: WiFi Cisco AIR-AP2802I-S-K9, WiFi Cisco AIR-1852I-S-K9 , WiFi Cisco AIR-3802I-S-K9 , WiFi Controller Cisco AIR-CT3504-K9

Đặc điểm của access point

WLAN là gì? WLAN có phải là WiFi không? Sự khác biệt giữa wireless router and access point

Phiên bản ăng-ten bên trong đã thu được ăng-ten và phù hợp nhất cho việc lắp đặt access point trong nhà, trong đó tính thẩm mỹ là mối quan tâm chính.

Phiên bản ăng ten ngoài có thiết kế chắc chắn và phù hợp hơn cho việc lắp đặt công nghiệp và thương mại như trường học, bệnh viện, nhà máy và nhà kho. Access point ngoài trời phù hợp cho môi trường đòi hỏi khắt khe.

Các tính năng của bộ truy cập không dây access point

Bảng mặt trước

Bảng mặt trước bao gồm các đèn hiển thị tất cả thông tin về hoạt động của mạng. Đèn nguồn được bật sau khi bật thiết bị. Đèn PoE sáng khi điểm truy cập được cấp nguồn qua cáp ethernet. Đèn không dây ‘Bật’ là dấu hiệu của mô-đun không dây hoạt động trên điểm truy cập. Đèn Ethernet là ‘Bật’ khi điểm truy cập kết nối với thiết bị với sự trợ giúp của cổng mạng Ethernet.

Bảng mặt sau

Nó bao gồm nút đặt lại, cổng ethernet và cổng nguồn. Nút đặt lại được sử dụng để đặt lại điểm truy cập về cấu hình mặc định của nhà sản xuất. Cổng Ethernet kết nối với thiết bị mạng không dây trong khi cổng nguồn kết nối điểm truy cập với nguồn điện.

Ăng-ten và vị trí

Nằm ở phía sau là ba ăng-ten ở vị trí đứng và có thể xoay đến 90 độ.

Tại sao điểm truy cập không dây access point thú vị?

Access point là các yếu tố cơ bản của mạng không dây – Chúng quét các thiết bị không dây trong phạm vi của nó và tất cả các hệ thống Wi-Fi lân cận kết nối với điểm truy cập để liên lạc với mạng.

Các điểm truy cập access point cung cấp một tiêu chuẩn cho kết nối – a, b / g, b / g / n / ac, tất cả đều được phê chuẩn bởi IEEE để các hệ thống Wi-Fi từ các nhà cung cấp khác nhau có thể kết nối với mạng.

Điểm truy cập access point kết nối với PC, máy tính xách tay, máy tính xách tay, điện thoại di động, điện thoại Wi-Fi, Máy ảnh Wi-Fi, hệ thống quản lý màn hình Wi-Fi và một loạt các thiết bị khác hoạt động trên chuẩn Wi-Fi.

Điểm truy cập access point cũng có thể quét mạng để tìm các mối đe dọa và tấn công không dây.

Xin lưu ý: Ngay cả các điểm truy cập được cho là cung cấp quyền truy cập không dây cho khách hàng, bản thân chúng được nối với mạng thông qua Cáp (Cat 5E / Cat6) và do đó đằng sau của mạng không dây thường có dây. Nhưng có những trường hợp ngoại lệ.

Điểm truy cập access point đơn / access point kép

Một số điểm truy cập đi kèm với một đài phát thanh duy nhất – Chúng hoạt động ở cả chuẩn 802.11 802.11 hoặc b / g – Điều này có thể được chọn. Hầu hết chúng hoạt động theo tiêu chuẩn b / g vì hầu hết các bộ điều hợp mạng đều tuân theo tiêu chuẩn đó. Nhưng một số Điểm truy cập đi kèm với tùy chọn radio kép.

Một access point hoạt động trong chuẩn 802.11 802.11a và đài phát thanh khác hoạt động đồng thời trong chuẩn 802.11 802.11b / g hoặc thậm chí là chuẩn 802.11 802.11 b / g / n. Điểm truy cập vô tuyến kép rất hữu ích cho kết nối mạng lưới, cho phép truy cập vào máy tính xách tay chỉ chứa bộ điều hợp mạng 802.11a và cũng để quét / ngăn chặn xâm nhập không dây.

Anten ngoài / Anten tích hợp

Hầu hết các điểm truy cập đều đi kèm với ăng ten tích hợp với mức tăng nhất định được chỉ định bởi nhà sản xuất. Mặc dù họ cung cấp một phạm vi bảo hiểm tốt, có thể có một số ứng dụng nhất định không có. của người dùng có thể nhỏ nhưng diện tích được che phủ có thể lớn – như bãi cỏ / công viên. Trong những trường hợp này, tốt hơn là sử dụng Điểm truy cập với các điều khoản ăng ten ngoài vì ăng ten ngoài đi kèm với mức tăng cao hơn và có thể tăng cường độ tín hiệu lên khoảng cách cao hơn. Nhưng trong cả hai trường hợp, băng thông được hỗ trợ bởi một điểm truy cập là tiêu chuẩn.

Access point Hỗ trợ tiêu chuẩn IEEE: 802.11a, b, g, n, ac:

IEEE đã chuẩn hóa các giao thức truy cập không dây để các hệ thống nhiều nhà cung cấp có thể kết nối và nói chuyện với nhau thông qua Wi-Fi.

IEEE 802.11b hỗ trợ tối đa 11 Mbps nhưng IEEE 802.11a và g hỗ trợ tối đa 54 Mbps trên nền tảng chia sẻ. Hiện tại, 802.11n (bản nháp) hỗ trợ tối đa 300 Mbps và trong tương lai sẽ hỗ trợ 600 Mbps trên mỗi điểm truy cập access point (Xin lưu ý: Vì số lượng PC kết nối với mức tăng của AP, băng thông được chia sẻ giữa chúng và các con số là lý tưởng điều kiện và băng thông đạt được trên thực tế có thể bằng một nửa so với chỉ định cho mỗi AP).

Điểm truy cập access point tiêu chuẩn phải hỗ trợ tối đa 30 mét trong nhà và cao hơn gấp đôi so với ngoài trời (Mặc dù trong các ứng dụng thực tế, có nhiều AP được triển khai trong khoảng cách 30 mét dựa trên số lượng người dùng và băng thông họ yêu cầu).

Vì vậy, trên mỗi đài, điểm truy cập access point có thể hỗ trợ cả chuẩn 802.11 802.11 hoặc IEEE 802.11b / g / n (Vì chúng hoạt động ở các tần số khác nhau) và dựa trên giao thức được hỗ trợ bởi Điểm truy cập, băng thông được hỗ trợ cho mỗi AP sẽ khác nhau.

Thực tế, 15-20 người dùng được khuyến nghị kết nối đồng thời trên mỗi AP để có được thông lượng tốt.

Access point hỗ trợ cho mạng lưới

Một số nhà cung cấp hỗ trợ kết nối mạng lưới trong các Điểm truy cập radio kép nhất định. Trong khi một đài phát thanh của AP kết nối với các máy khách, giả sử trong 802.11b / g, thì đài phát thanh kia thiết lập một điểm kết nối đầu cuối tới Điểm truy cập lân cận, nói trong 802.11a (tương tự như điểm này) và do đó loại bỏ cáp dữ liệu kết nối với AP (nhưng không phải cáp nguồn). Mặc dù các AP có thể kết nối với nhau theo cách này, nhưng với mỗi bước nhảy, băng thông khả dụng đến Điểm truy cập cuối cùng (từ mạng có dây) sẽ bị giảm một nửa. Vì vậy, càng xa AP với mạng có dây, băng thông càng ít.

Điểm truy cập dựa trên bộ điều khiển và điểm truy cập access point độc lập:

Nếu mạng không dây được thiết lập trong một khoảng cách nhỏ – một tầng và 15 loại thiết bị của một ứng dụng, Điểm truy cập độc lập có thể đủ. Nhưng khoảng cách càng cao và diện tích được bao phủ càng nhiều, sẽ có ý nghĩa hơn đối với Điểm truy cập dựa trên bộ điều khiển vì việc quản lý AP dễ dàng hơn thông qua bộ điều khiển và từ điểm trung tâm. Hãy tưởng tượng có một khuôn viên rộng lớn và hàng trăm Điểm truy cập. Nếu một người dùng mới tham gia hoặc nâng cấp mới được phát hành cho AP, rất khó để cập nhật từng AP riêng lẻ. Và bộ điều khiển thực hiện nhiều chức năng quan trọng hơn để duy trì mạng không dây và cho phép các ứng dụng trong đó.

Hỗ trợ cho nhiều dịch vụ:

Một số dịch vụ như ngăn chặn xâm nhập không dây (Phương pháp quét toàn bộ khu vực để xác định các mối đe dọa và xâm nhập không dây) có thể được access point thực hiện đồng thời trong khi cấp quyền truy cập mạng (loại Radio kép). Nhưng một số nhà cung cấp nhất định có một ddiểm truy cập chuyên biệt riêng để quét mạng để xác định các cuộc xâm nhập.

Hầu hết các điểm truy cập access point doanh nghiệp đều hỗ trợ POE (cấp nguồn qua Ethernet – một tính năng trong đó năng lượng điện cần thiết cho access point wifi Cisco được gửi cùng với dữ liệu qua chính cáp mạng Cat5E / Cat6). Có thể có một số access point ở nhà không hỗ trợ tính năng này.

Access Point là gì? Ưu điểm của điểm truy cập không dây access point wifi

Đặc Điểm Nổi Bật Của Modem Wifi Internet Cáp Quang Viettel Băng Tần Kép

Tìm Hiểu Về Wifi Cách Hoạt Động Của Wifi

Đặc Điểm Của Bộ Phát Wifi Chuyên Dụng Ngoài Trời Công Suất Lớn

Xe Máy Honda Wave Alpha 2022

Wave Alpha Cũ 110Cc 2022

Roaming Là Gì? Quá Trình Roaming Xảy Ra Như Thế Nào?

Xiaomi Redmi Note 8 Pro

Mua Xiaomi Redmi Note 8 Pro Chính Hãng, Giá Rẻ, Trả Góp 0%

Xiaomi Redmi Note 8 Pro Giá Rẻ, Trả Góp 0%, Sẵn Hàng

Xiaomi Redmi Note 8 Pro Giá Rẻ Nhất, Trả Góp 0% Tại Hà Nội, Tp.hcm

Phân Loại Và Các Chỉ Tiêu Tính Năng Suất Lao Động

Roaming là gì?

Roaming là một hoạt động di chuyển của một client từ một AP này đến AP khác mà vẫn giữ được kết nối. Giống như việc bạn sử dụng một thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính…không nối dây và có thể kết nối liên tục khi đang di chuyển tự do trong một khu vực rộng hơn nhờ vào việc bao phủ của một điểm truy cập duy nhất.

Chắc chắn rằng máy trạm sẽ có cùng số kênh với điểm truy cập bao phủ khu vực đó khi đang sử dụng tính năng roaming. Muốn có kết nối xuyên suốt thì wifi phải bao gồm một loạt các tính năng khác nhau. Lúc đó mỗi nút và mỗi điểm truy cập phải luôn xác thực các thông điệp nhận được, các nút đó luôn giữ liên lạc với mạng không dây kể cả khi không truyền giữ liệu.

Quá trình Roaming diễn ra được chia làm hai trường hợp là quá trình roaming layer 2 trong wireless và quá trình roaming layer 3 trong wireless. Hãy lần lượt thử tìm hiểu cụ thể về các quá trình như sau”

Quá trình roaming layer 2 trong wireless

Khi người dùng chuyển đến một AP khác nhưng vẫn trong VLAN đó thì lúc này Roaming layer 2 sẽ diễn ra. Vì vẫn giữ nguyên địa chỉ IP và tất cả mọi hoạt động truyền dữ liệu nên client không được thông báo chuyển vùng. Quy trình roaming layer 2 trong wireless còn được gọi là chuyển vùng nội bộ (intracontroller roaming) và mất ít hơn 10ms.

Client sẽ được gửi một yêu cầu để xác thực khi chuyển đến AP mới. Sau khi xác thực thì AP sẽ gửi đến bộ điều khiển, sau đó client sẽ được đăng ký chuyển vùng trong bộ điều khiển. Trên thực tế bạn sẽ không thấy điều này trong bộ điều khiển.

Giả sử có thêm một bộ điều khiển khác cũng ở trường hợp đó thì client sẽ liên kết với bộ điều khiển 1 ở VLAN10. Kết nối vẫn hoạt động khi chuyển vùng đến AP 3 được quản lý bởi bộ điều khiển 2.

Vùng điều khiển (intracontroller roaming) vẫn xảy ra vì khi một user chuyển vùng từ bộ điều khiển này đến bộ điều khiển khác nhưng cùng một VLAN và không xảy ra quá trình DHCP. Có nghĩa là hai bộ điều khiển này sẽ cấu hình cùng với một nhóm di động (mobility group) và trao đổi các lệnh tin với nhau. Quá trình này đều không thể thấy và xảy ra trong vòng 20ms. Lúc đó các cơ sở dữ liệu của bộ điều khiển 1 sẽ được chuyển qua cho bộ điều khiển 2.

Cũng giống như roaming layer 2 là client chuyển vùng một cách trong suốt. Chỉ có khác ở roaming layer 3 là bạn sẽ làm việc với nhiều bộ điều khiển trên nhiều subnet khác nhau. Mặc dù các bộ điều khiển khác subnet nhưng user vẫn không thay đổi địa chỉ IP. Mà các tunnel của luồng dữ liệu trong các bộ điều khiển quay trở về bộ điều khiển gốc nên nó là một cấu hình smoke-and-mirrors.

Đường hầm bất đối xứng

Khi một client chuyển vùng trong một vùng điều khiển thì các dữ liệu sẽ chuyển đến bộ điều khiển mới. Ở trường hợp chuyển vùng layer 3 không phải các dữ liệu sẽ chuyển đến bộ điều khiển mới mà là nó được sao chép đến bộ điều khiển ngoài. Lúc này ở bộ điều khiển ngoài sẽ được đánh dấu là Foreign. Sau đó Client sẽ chứng thực lại và rồi sẽ được cập nhập trong AP mới. Những địa chỉ IP sẽ không thay đổi và luôn trong suốt với User.

Khi một client gửi dữ liệu thì sẽ được đến một default gateway, nếu nó rời mạng con thì sẽ tạo một con đường quay trở lại client. Có nghĩa là nếu bộ điều khiển 1 gửi dữ liệu đến bộ định tuyến 1 và sau đó đến máy chủ 1, lúc này máy chủ 1 trả lại qua bộ định tuyến 1 và sau đó về bộ điều khiển 1

Sau khi client chuyển vùng đến bộ điều khiển mới và một AP mới thì luồng dữ liệu trả về không được phân phối đến đúng bộ điều khiển. Chính vì vậy toàn bộ anchor được đánh dấu và biết rằng nó cần đường hầm để đến bộ điều khiển ngoài khi mà bộ điều khiển anchor thấy luồng dữ liệu trả về

Nếu đường hầm bất đối xứng như vậy thì đường hầm đối xứng sẽ ngược lại. Khi mà bộ điều khiển anchor nhận gói tin từ bộ điều khiển ngoài theo đường hầm.

Redmi Note 8 Chính Hãng, Giá Rẻ Nhất Thị Trường

Xiaomi Redmi Note 8 64Gb

Ote 7 Pro Chính Hãng Giá Siêu Rẻ, Trả Góp 0%

Xiaomi Redmi Note 7 Pro

Xiaomi Redmi Note 7 128Gb Ram 4Gb

Roaming Trong Wireless Là Gì? Quá Trình Roaming Layer 2 Xảy Ra Như Thế Nào?

Cách Sửa Lỗi Xigncode Và Toàn Bộ Lỗi Fo4 (30S Xong)

Chức Năng Trong Tiếng Tiếng Anh

” Tính Năng Tiếng Anh Là Gì, Thực Phẩm Chức Năng Tiếng Anh Là Gì

2 Tính Năng Xứng Tầm Flagship Là Điều Làm Nên Giá Trị Của Galaxy A71 – Hoàng Nam Mobile

Cách Bật/tắt Tính Năng Tìm Quanh Đây Zalo

  1. Roaming là gì? Mobility group là mạng gồm nhiều bộ điều khiển có thể chia sẽ với nhau.

Mobility domain là mạng có nhiều mobility group có thể kết nối liên lạc với nhau

Roaming là một hoạt động di chuyển của một client thừ một AP này đến AP khác nhưng vẫn giữ được kết nối. Roaming có thể được thực hiện giữa các mobility group khác nhau nhưng phải ở trong cùng một mobility domain với nhau.

Có 2 loại roaming: roaming layer 2 và roaming layer 3 Hầu hết các bộ điều khiển của Cisco đều hỗ trợ cả 2 loại này. Một bộ điều khiển có hỗ trợ roaming phải:

– Các bộ điều khiển cần ở trong cùng một mobility domain

– Bộ điều khiển cần chạy cùng một code version

– Các bộ điều khiển cần làm việc trọng cùng LWAPP mode

– ACL trong mạng cần phải giống nhau

– SSID cũng phải giống nhau

2. Quá trình roaming layer 2 Roaming layer 2 xảy ra khi user chuyển đến một AP khác nhưng vẫn ở trong VLAN đó. Client không được thông báo chuyển vùng. Client vẫn giữ địa chỉ IP và tất cả mọi hoạt động truyền dữ liệu vẫn giữ nguyên. Quá trình này được xử lý với một bộ điều khiên duy nhất. Quá trình này được gọi là intracontroller roaming và mất ít hơn 10ms. Khi chuyển đến AP mới, client sẽ gửi một truy vấn để yêu cầu xác thực. Truy vấn này được AP gửi đến bộ điều khiển, là nơi client được xác thực thông qua AP kia. Client sau đó được đăng kí chuyển vùng trong bộ điều khiển mặc dù bạn không thấy điều này trong bộ điều khiển hoặc trong WCS

Bây giờ trong cùng ngữ cảnh đó và thêm một bộ điều khiển khác. Ở đây, client liên kết với bộ điều khiển 1 ở VLAN10. Khi chuyển vùng đến AP 3 được quản lý bởi bộ điều khiển 2, kết nối vẫn hoạt động. Trong trường hợp này, intercontroller roaming vẫn xảy ra. Điều này xảy ra khi một user chuyển vùng từ bộ điều khiển này đến bộ điều khiển khác nhưng cùng một VLAN và không xảy ra quá trình DHCP. 2 bộ điều khiển được cấu hình với cùng một mobility group. 2 bộ điều kiển trao đổi với nhau các mobility message. Toàn bộ cơ sở dữ liệu của bộ điều khiển một được chuyển qua cho bộ điều khiển 2. Xảy ra trong vòng chưa đến 20ms. Quá trình này diễn ra trong suốt với user

Lê Minh Tín – VnPro

Tính Năng Roaming Trên Wifi Ruijie

Xiaomi Chính Thức Công Bố Dòng Điện Thoại Redmi Note 8 Với Tính Năng Tân Tiến

Xiaomi Remdi Note 8 Sở Hữu Toàn Tính Năng “Khủng”

10 Thủ Thuật Cần Biết Để Tối Ưu Hóa Xiaomi Redmi Note 7 Pro

Cách Reset Windows 10 Về Trạng Thái Ban Đầu

🌟 Home
🌟 Top