Top 9 # Unlock Hạn Chế Tính Năng Facebook Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | 3mienmoloctrungvang.com

Cách Dùng Tính Năng “Bị Hạn Chế” Trên Facebook

Nếu bạn vẫn đọc được bài viết này của mình, thì bạn hãy hiểu rằng, bạn không nằm trong danh sách bị hạn chế của mình.

Hiện nay, trên facebook có 1 tính năng khá hay mà ít bạn quan tâm, chú ý. Đó là tính năng “Bị hạn chế”. Với tên gọi nghe có vẻ lạ tai này nhưng đây là một tính năng vô cùng hữu ích mà mỗi người chúng ta nên dùng để đảm bảo quyền riêng tư cho mình, để cảm thấy thoải mái nhất mỗi khi sử dụng facebook.

Bị hạn chế, hay còn có tên gọi khác là “restricted” theo ngôn ngữ English là tính năng chặn một người nhìn thấy các bài đăng của bạn trên tường nếu bạn không muốn họ nhìn thấy bài đăng của bạn. Vậy, tại sao bạn lại không muốn???

Khi đó, kể cả bạn có link từ một người bạn khác gửi sang, bạn cũng không thể truy cập bài viết đó trừ khi bạn được tag trong bài viết đó.

Vậy chắc hẳn các bạn đang thắc mắc, vì sao không Unfriend luôn cho nhanh đúng không?

Facebook không hề thừa khi có thêm chức năng này. Cũng như chức năng giới hạn chia sẻ là bạn của bạn trừ người quen, chức năng này giúp người sử dụng không muốn người mình vừa đưa vào danh sách bị hạn chế biết. Thực tế là không hề có dấu

hiệu nào để nhận biết cả. Người bị đưa vào danh sách bị hạn chế khi vào tường của người đã hạn chế mình sẽ chỉ nhìn thấy những bài đăng ở mục công khai (pubblic – là mục dành riêng cho những nick facer trên 18 tuổi), nếu họ không có bài đăng nào ở mục công khai (hoặc chưa đủ 18 tuổi) thì bạn sẽ nhận thấy trang facebook cá nhân của họ load liên tục nhưng không hề kéo xuống xem được bất kỳ bài đăng nào…

Vậy làm sao để đưa bạn bè mình vào danh sách bị hạn chế: Rất đơn giản, bạn hãy vào facebook cá nhân của người đó, sau đó để ý 1 ô nằm bên trái tin nhắn (thường thì sẽ là bạn bè, hoặc bạn thân…, hoặc thậm chí là +kết bạn, bạn phải kết bạn mới đưa người đó vào được danh sách bị hạn chế) và bấm vào ô đó, một danh sách nhỏ hiện ra, bạn chọn Add to other list và kéo xuống khung mở rộng phía dưới, chọn Bị hạn chế (hoặc Restricted) và người đó đã nằm trong danh sách bị hạn chế của bạn.

Nếu sử dụng điện thoại, hãy vào trang cá nhân của họ, vào mục “Quản lý danh sách” ở cuối trang và làm tương tự như trên. Facebook không cung cấp danh sách các người bạn mà bạn đưa vào danh sách này, vì vậy hãy nhớ những người này để bạn có thể đưa họ ra danh sách khi cần thiết.

Sau khi đưa vào danh sách bị hạn chế, người dùng đó sẽ không còn nhìn thấy các bài đăng của bạn ở chế độ chia sẻ “không công khai” nữa, nhưng nếu bạn tag người đó vào, họ vẫn có thể xem được.

Nhận xét: Khi bạn không ưa ai đó thì tùy vào mức độ mà bạn có thể linh động xử trí: trường hợp hơi ghét ghét xíu nhưng chưa đến nỗi phải nghỉ chơi (unfriend) với họ thì bạn cứ tạm thời liệt họ vào danh sách Restricted để họ khỏi nhìn thấy bài bạn đăng lên, đồng thời mình vẫn giữ đc thể diện (chứ nhiều đứa giờ khi biết mình unfriend nó thì nó lại chạy về nhà làm mặt xấu đóng film buồn); Còn nếu như bạn đã tập xác định là nghỉ chơi với nó, suốt kiếp này ko đội quần chung với nó, thì cứ mạnh tay mà nhấn Block nó cho lành, khỏi suy nghĩ gì nhiều cho hại não ^^

Viết lách vài chữ để giới thiệu tới mọi người một tính năng khá thú vị của facebook, một tính năng mà mình đã gần như sử dụng khá nhiều trong những tâm trạng khác nhau và những bộn bề trong suốt thời gian mình sử dụng facebook. Hy vọng rằng bài viết này hữu ích với bạn.

Hướng Dẫn Unlock Tính Năng Facebook

TẠI SAO CẦN UNLOCK TÍNH NĂNG

Thì các bạn cũng biết rồi Facebook của ta đang sử dụng mọi thứ bình thường không có chuyện gì xảy ra , nhưng bổng 1 ngày đẹp trời do bạn bị kẻ xấu report, hay do bạn lạm dụng những tín năng quá nhanh làm Facebook block bạn, lúc đầu thì thấy cái đó bình thường, nhưng 1 vài ngày thì không sử dụng được tính nầng mình muốn cần trên Facebook thì thật sự khó chịu , và đành kiếm cách để kháng thì thủ thuật hôm nay star út xin chia sẻ cho các bạn cách xử lý vấn đề này như sau :

HƯỚNG DẪN 1

Bước 1 : Fake ip anh + ngôn ngữ English

Bước 2 : các bạn truy cập link contact thứ nhất 

các bạn truy cập link contact thứ nhất Link 151

Hi Facebook, this is a confusion in my blocking feature, I assert 100% this is a bug of Facebook, because I do not have any violation of Facebook community standards, I hope that soon to receive feedback From Facebook, because I have a lot of important things to solve, thank you Facebook. URL: 

link ảnh chụp màn hình

Bước 4 : 

sau đó nhấn gửi cho Facebook.

HƯỚNG DẪN 2

Bước 1 : các bạn truy cập vào link contact sau 

các bạn truy cập vào link contact sau Link 323

Bước 2 : sau khi đã truy cập xong vào link , thì Facebook sẽ ra 1 form kháng nghị thì ta chọn và điền các thông tin như sau

Dòng đầu tiên chọn tính năng mà bạn đang bị chặn , nếu không có thì chọn mục khác

Dòng thứ 2 : copy đoạn thần chú ở phần hướng dẫn 1 bên trên dán vào.

HƯỚNG DẪN 3 THỬ NGHIỆM CHƯA TEST

Bước 2 : điền full thông tin vào form :

Phần tên và họ thì điền bình thường như giấy cmnd 

Lý do thay đổi thì chọn mục khác

Úp tệp giấy cmnd bạn lên

Cuối cùng là kích vào nút gửi

Cách Xử Lý Khi Facebook Bị Giới Hạn Tính Năng

Tại sao Facebook hạn chế sử dụng tính năng nhất định đối với một số người dùng?

Facebook đặt ra giới hạn để ngăn chặn việc lạm dụng các tính năng của mình và để bảo vệ mọi người khỏi spam và quấy rối. Ví dụ, nếu ai đó gửi đi một loạt tin nhắn cho những người mà họ không phải là bạn bè, họ có thể bị cảnh báo hoặc tạm thời bị chặn gửi tin nhắn.

Các giới hạn này dựa trên những yếu tố khác nhau, như tốc độ và số lượng, nhưngình không thể nêu chi tiết hơn về các giới hạn tốc độ được thực thi.

Facebook ban hành các chính sách nhằm ngăn chặn hành vi mà những người khác có thể thấy bị làm phiền hoặc lạm dụng. Facebook đã xác định rằng bạn đã sử dụng một tính năng theo cách có thể bị xem là lạm dụng, ngay cả khi bạn không cố ý.

Một vài điều cần lưu ý về việc bị chặn:

Việc bị chặn chỉ là tạm thời và có thể kéo dài vài tiếng hoặc vài ngày

Chúng tôi không thể gỡ bỏ việc bị chặn này vì bất kỳ lý do gì

Để tránh bị chặn lần nữa, hãy chậm lại hoặc dừng hành vi này (ví dụ: gửi ít tin nhắn hơn mỗi ngày, chỉ gắn thẻ những người trong ảnh mà họ thực sự có mặt). Nếu không, tài khoản của bạn có thể bị vô hiệu hóa vĩnh viễn.

Nếu bạn bị chặn sử dụng một tính năng trên Facebook, bạn có thể làm theo cách sao để gỡ chặn:

Bước 1. Mở facebook của bạn , kích vào dấu tam giác cạnh nút “trang chủ” rồi chọn ”trợ giúp” chọn ”truy cập trung tâm trợ giúp” chọn tiếp” diễn đàn cộng đồng”

Bước 2: Chọn một chủ đề: VD: ” chát ” “…..v…v” Bước 3. Trong phần Duyệt câu hỏi bấm vào ” gần đây nhất” Bước 4. Kéo xuống dưới nhìn thấy ” thêm câu trả lời” Bước 5. Sao chép câu trả lời của tôi Paste nó vào ô ” thêm câu trả lời ” Bước 6. Trợ giúp của các bạn khác bằng cách nhấn nút ” Hữu Ích ” của câu trả lời cho các bạn khác Bước 7. Làm điều này một vài lần một ngày sẽ giúp unlook facebook

Nguồn: Facebook

Facebook Messenger Cập Nhật Tính Năng Gỡ Tin Nhắn Vô Thời Hạn

Đối với lần cập nhật này của Facebook, người dùng cảm thấy hữu ích hơn trong việc gỡ đi những tin nhắn không cần thiết trong quá khứ

Tính năng gỡ tin nhắn vô thời hạn của Facebook Messenger – Có gì mới?

Lần thông báo trước đây đối với tính năng gỡ tin nhắn của Facebook Messenger dường như không khiến người dùng hài lòng khi sử dụng. Cụ thể, khoảng thời gian trước Facebook chỉ cho phép gỡ tin nhắn khi đã gửi với thời hạn tối đa là 10 phút.

Tuy nhiên, so với bản cập nhật mới vào những ngày đầu tháng 8 này, Facebook cho phép bạn gỡ tin nhắn vô thời hạn, bất kể thời gian bao lâu. Điểm giống so với phiên bản cập nhật trước của Facebook Messenger là những tin nhắn bạn gỡ vẫn còn để lại dòng chữ “You removed a message” – “Bạn đã gỡ một tin nhắn”

Cập nhật tính năng gỡ tin nhắn vô thời hạn – Đâu là ưu điểm và nhược điểm

Hiện tại chức năng này đang được lòng rất nhiều người dùng Facebook và Facebook Messenger hiện tại. Họ cho rằng tính năng này khá hữu ích trong việc bỏ đi những tin nhắn trước đây không cần thiết đối với những người bạn cũ, hoặc những tin nhắn không phù hợp muốn rút lại.

Nhược điểm của tính năng

Tuy nhiên trong số đó, một số người không đồng tình với tính năng cập nhật mới này của Facebook. Họ cho rằng việc cho phép gỡ bỏ tin nhắn cũ vô thời hạn sẽ ảnh hưởng đến việc giữ lại chứng cứ trong cuộc hội thoại, đặc biệt trong trường hợp kinh doanh online hiện nay, tin nhắn là một trong những thông tin quan trọng lấy làm chứng cứ giữa người bán và người mua.

Theo một số thông tin, tính năng mới này đã được sử dụng trên phiên bản web và một số tài khoản đã được cập nhật trước. Tất cả tài khoản Facebook sẽ được cập nhật đầy đủ sau khi tính năng được cập nhật hoàn thiện.