Top 21 # Ví Momo Có Lợi Ích Gì / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | 3mienmoloctrungvang.com

Ví Momo Là Gì? Sử Dụng Ví Momo Có An Toàn Không? / 2023

24/09/2019

Với sự phát triển của khoa học công nghệ cũng như xu hướng tiêu dùng thời đại số, việc thanh toán bằng tiền mặt đã được thay thế một phần bởi thanh toán trực tuyến với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Việc thanh toán trực tuyến có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi, nhanh chóng và tiện lợi tuy nhiên nó cũng tiềm ẩn những nguy cơ nhất định mà người dùng cần phải cân nhắc.

Để biết được Momo là gì, trước tiên chúng ta cần tìm hiểu xem ví điện tử là gì. Ví số hay ví điện tử là một thuật ngữ được sử dụng trong giao dịch thương mại điện tử. Đây là một phương thức lưu trữ nhiều dạng tiền điện tử (E-Cash) khác nhau. Loại tiền này được sử dụng để thanh toán trong các giao dịch thương mại điện tử.

Ví điện tử Momo là một ứng dụng trên điện thoại di động đã được cấp phép hoạt động hợp pháp. Người sử dụng ví Momo có thể nạp tiền, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn đơn giản, nhanh chóng.

Ví Momo thuộc Công ty Cổ phần Dịch vụ Di Động Trực tuyến (viết tắt M_Service). Đây là một trong những loại ví điện tử được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam và được Ngân hàng nhà nước cấp phép hoạt động.

Mở thẻ tín dụng nhận quà chào mừng 1,1 triệu đồng

Hiện tại ví Momo đang là đối tác chiến lược của hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam như Vietcombank, VietinBank, VPBank, OCB, Eximbank, TPBank, VIB Bank, ACB, BIDV, Shinhan Bank, SCB, Agribank, VRB, Sacombank..

Về cơ bản, ví Momo hay bất kỳ một loại ví điện tử nào khác cũng thực hiện những chức năng cơ bản là:

Ví Momo cho phép nạp tiền điện thoại của tất cả các nhà mạng một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Được chiết khấu 5% khi mua mã thẻ điện thoại hoặc nạp thẻ trực tiếp từ ví Momo.

Dễ dàng thanh toán các loại hóa đơn tiền điện, tiền nước, internet, truyền hình cáp, bảo hiểm, thanh toán vé máy bay…

Thanh toán hóa đơn tại các cửa hàng dịch vụ, siêu thị.

Thanh toán các khoản vay trả góp tại các công ty tài chính như Fe Credit, HD Saison, Home Credit…

Tự động nhắc nhở bạn thanh toán hóa đơn mỗi khi tới kì thanh toán.

Chuyển tiền 24/7 trong ngày với mức phí thấp hơn ngân hàng.

Người nhận nhận tiền cũng nhận được ngay lập tức.

Nạp và rút tiền từ các ngân hàng trong nước

Dễ dàng nạp tiền vào ví Momo từ thẻ và từ tài khoản của 29 ngân hàng trong nước.

Dễ dàng rút tiền từ ví Momo về tài khoản của các ngân hàng liên kết như Vietcombank, VPBank, TPBank, OCB, ACB, VietinBank, Eximbank, Sacombank, VIB, ShinhanBank, SCB, VRB, BIDV, Agribank…

Nạp và rút tiền tại hơn 4000 điểm giao dịch trên toàn quốc.

Để thực hiện được chức năng này, Momo phải thực hiện liên kết với rất nhiều các đối tác để nhận được sự đồng thuận trong việc sử dụng tiền điện tử cũng như hoạt động thanh toán trực tuyến. Tính đến nay, đã có hơn 25 ngân hàng liên kết với Ví Momo, trong đó có các ngân hàng đã liên kết trực tiếp với Momo qua internet banking bao gồm:

Những tính năng của ví điện tử Momo

Ngoài ra Momo liên kết với rất nhiều các đối tác thanh toán giúp người dùng không những có thể chuyển/nhận tiền mà có có thể nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ di động, thanh toán hóa đơn điện nước internet, mua bảo hiểm, mua vé xem phim, thanh toán hóa đơn mua sắm, ăn uống, mua vé máy bay, vé xe,… và còn rất nhiều các tiện ích hấp dẫn khác.

Có thể nói, ví Momo giúp đơn giản hóa mọi giao dịch mua bán phổ biến nhất trong cuộc sống. Bạn sẽ không còn phải chạy ra ngoài để mua thẻ điện thoại như trước kia, cũng không cần mang theo tiền mặt khi đi mua sắm nữa. Việc thanh toán online qua ví Momo cũng tiện lợi không kém so với sử dụng thẻ tín dụng – một loại thẻ ngân hàng hỗ trợ thanh toán online đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay.

Credit Card là gì? Tiện ích và những lưu ý khi sử dụng thẻ Credit Card

Rõ ràng, việc giao dịch thanh toán online sẽ rất nhanh chóng, tiện lợi nhưng cũng tiềm ẩn những nguy cơ nhất định với sự phát triển của tội phạm công nghệ. Vụ việc người dùng nghi ngờ ví Momo bị hack vào hồi cuối năm 2017 cũng đặt ra nhiều vấn đề xung quanh việc có nên sử dụng ví điện tử hay không. Sau thời điểm ấy từ khóa “liệu ví Momo có an toàn không”, “ví Momo có lừa đảo không” được tìm kiếm rất nhiều trên internet.

Ưu đãi khi liên kết ví Momo với ngân hàng

Tuy nhiên, tại thời điểm này người dùng Momo đã hoàn toàn yên tâm với kết luận ví Momo không hề có lỗ hổng bảo mật cũng không hề bị hack như đồn đoán. Trong vụ việc mất tiền trong ví Momo, khách hàng đã có lỗi khi cung cấp mã OTP cho người thứ 3 dẫn đến tiền trong tài khoản Momo bị kẻ gian tiêu xài. Có thể nói việc sử dụng ví điện tử có an toàn hay không phụ thuộc vào cả phía người tiêu dùng cũng như cơ chế bảo mật của ví điện tử.

Mã OTP là gì? Sử dụng mã OTP như thế nào?

Riêng với ví Momo, đây là loại ví điện tử có cơ chế bảo mật rất tốt với chứng nhận bảo mật toàn cầu PCI DSS (Payment Card Industry Data Security Standard) cấp độ Service Provider (cấp độ Nhà cung cấp dịch vụ). Hơn thế Momo cũng được cấp phép quản lí bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và tuân thủ nghiêm ngặt Quy Định Pháp Luật. Vì thế không có chuyện ví Momo lừa đảo hay bị hack như tin đồn.

Bên cạnh đó Ví Momo hiện nay đã được đơn vị cung cấp nâng cấp với các tính năng bảo đảm an toàn hơn cho người sử dụng:

Ví Momo hoạt động hợp pháp được ngân hàng nhà nước quản lý hoạt động.

Ngân hàng Vietcombank bảo chứng tiền trong ví Momo.

Ví Momo là đối tác chiến lược với gần 29 ngân hàng uy tín trong nước.

MoMo đạt chứng chỉ bảo mật toàn cầu PCI DSS cấp độ cao nhất. MoMo áp dụng các công nghệ bảo mật vượt trội như 2FA, SSL/TLS, Tokenization, xác thực vân tay, tự động khóa ứng dụng và tự động ngăn chặn giao dịch bất thường, v.v.

Mọi thắc mắc và vướng mắc trong quá trình sử dụng ví Momo đều được Trung tâm Chăm Sóc Khách hàng hoạt động 24/7 giải đáp kịp thời.

Mọi thắc mắc về các khoản vay ngân hàng, gửi tiền tiết kiệm, mở thẻ tín dụng, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí.

Giải đáp và tư vấn miễn phí cùng chuyên gia

Ví Momo Là Gì? Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Ví Momo / 2023

Sự phát triển của internet ngày càng cao xuất hiện nhiều ứng dụng và công nghệ tiên tiến, việc dùng ví tiền điện tử để thanh toán thay thế tiền mặt ngày càng phổ biến. Trên thị trường xuất hiện rất nhiều ví tiền điện tử, trong đó ví MOMO được sử dụng nhiều nhất. Vậy ví momo là gì và có an toàn trong thanh toán không?

Cùng với Paypal, Airpay, Momo hiện tại là một trong những loại ví điện tử hiện tại phổ biến nhất cho các cổng thanh toán trực tuyến. Trong bài viết ngày hôm nay Long Vân sẽ giúp các bạn hiểu rõ tất tần tật về ví điện tử MoMo là gì và cách đăng ký tài khoản như thế nào.

Ví điện tử Momo

MoMo là nền tảng chuyển tiền và thanh toán qua ví điện tử di động hàng đầu Việt Nam và trực tuyến. Nó xử lý hàng triệu giao dịch cho một cơ sở khách hàng lớn và đang phát triển với hơn 2,5 triệu người.

MoMo, với hơn 1 triệu khách hàng ví điện tử di động, cung cấp cho người tiêu dùng thông qua một ứng dụng đơn giản, tích hợp một chạm, dựa trên điện thoại thông minh, hơn 100 dịch vụ tiện lợi, bao gồm chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, thu tiền và giải ngân và thương mại di động.

Quan trọng hơn, MoMo cũng có một mạng lưới vật lý gồm hơn 4.000 đại lý OTC trên 45 tỉnh cho phép MoMo cũng cung cấp các dịch vụ tiện lợi tương tự cho 1,5 triệu khách hàng trên khắp các khu vực của Việt Nam nơi dịch vụ ngân hàng và điện thoại thông minh ít phổ biến hơn.

MoMo mang đến những trải nghiệm tốt nhất từ các thị trường nước ngoài như Bangladesh, Philippines và Kenya, nơi tiền điện thoại di động đã giải quyết thành công nhu cầu của khách hàng chưa được đáp ứng và mang lại lợi ích lâu dài cho nền kinh tế rộng lớn hơn.

Các hình thức sử dụng ví momo

Ví Momo ra đời không chỉ ở mức độ giải quyết các thanh toán trực tuyến như thông thường. Bên cạnh đó nó còn cung cấp rất nhiều tính năng thanh toán khác rất tiện lợi cho người dùng trong và ngoài nước.

Thanh toán các hoá đơn của bạn

Nạp thẻ điện thoại

Không cần mất công thời gian đi tìm kiếm địa chỉ, đại lý bán thẻ cào. Đã có momo rất nhanh chóng và tiện lợi và rẻ hơn bao giờ hết, ngoài ra còn có tính năng nạp vào tài khoản người thân qua số điện thoại.

Thanh toán trực tuyến

Bạn có thể sử dụng sở hữu ngay những vé xem phim, vé máy bay, vé xe hoặc các mặt hàng mua sắm trực tuyến qua hình thức thanh toán linh động này.

Thanh toán tại cửa hàng

Sử dụng ví Momo có an toàn không?

Vào năm 2016 thì hình thức thanh toán qua MoMo đã nhận được chứng nhận bảo mật quốc tế PCI DSS ( Payment Card Industry Data Security Standard) với hình thức là nhà cung cấp dịch vụ. Đây là một chứng nhận uy tín và đảm bảo đến khách hàng sử dụng dịch vụ.

Thêm vào đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì MoMo đã được uỷ quyền cấp phép với Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam. Hệ thống này có sự liên kết với những 15 Ngân hàng hàng đầu hiện nay như: Shinhan bank, vietcombank, vietinbank, agribank,BIDV, ACB, VP BANK, Sacombank, OCB, VRB,SCB,…

Hệ thống với tính năng bảo mật cao. Khi thiết lập tài khoản để sử dụng ví MoMo thanh toán bạn sẽ cần mật khẩu mỗi khi truy cập vào hệ thống và phải cung cấp tiếp mật khẩu mỗi khi bạn thực hiện bất kì cuộc giao dịch nào đó. 

Ứng dụng MoMo sử dụng những hình thức bảo mật tốt nhất hiện nay như xác minh mật khẩu người dùng qua 2 lớp, nhận diện vân tay, mã hoá số thẻ quốc tế và sẽ tự động ngăn chặn khi có những truy cập bất thường.

Hướng dẫn cách đăng kí tài khoản MoMo

Bước 1: Tải ứng dụng ví MOMO

Bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng với từ khoá tìm kiếm “Ví Momo” trên cửa hàng CH Play của Android hoặc cửa hàng App Store của Apple.

Bước 2: Mở ứng dụng và cài đặt số điện thoại

Sau khi cài đặt xong ứng dụng và tiếp theo hãy  mở ứng dụng Momo lên và nhập số điện thoại muốn đăng ký Ví MoMo và nhấn chọn Next. Hãy chọn số điện thoại mà bạn đã đăng ký dịch vụ SMS Banking hoặc Internet Banking để thực hiện các giao dịch trực tuyến.

Bước 3: Nhập mã xác thực

Đến màn hình tiếp theo, bạn sẽ nhận được một tin nhắn từ ứng dụng Momo qua điện thoại của bạn với một dãy số bao gồm 6 chữ số. Công việc của bạn rất đơn giản, chỉ cần nhập mã 6 số này vào MoMo sẽ tự động xác thực số điện thoại và tài khoản của bạn.

Bước 4: Thiết lập tài khoản và mật khẩu

Yêu cầu tiếp theo bạn chỉ cần nhập mật khẩu cho tài khoản sử dụng ứng dụng cũng như thực hiện việc thanh toán trực tuyến của bạn. Lưu ý: Mật khẩu gồm 6 chữ số và mật khẩu ở 2 ô phải hoàn toàn giống nhau.

Bước 5: Điền những thông tin cần thiết

Hoàn tất hồ sơ cá nhân bằng việc điền vào các thông tin như tên và địa chỉ email. 

Bước 6: Xác thực tài khoản

Vậy là bạn đã hoàn thành 5 bước đơn giản để đăng ký tài khoản MoMo. Thật đơn giản đúng không nào.

Công ty Cổ phần Giải pháp Hệ thống Long Vân là một trong những công ty tiên phong ở Việt Nam chuyên phát triển các ứng dụng trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây như: cloud hosting, directadmin,… đến các hệ thống doanh nghiệp, đảm bảo giá tốt, chất lượng, uy tín.

 

– THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 

+ VP HCM: Tòa nhà Long Vân, 37/2/6 Đường 12, P. Bình An, Q. 2, TP. HCM

 Tel: (028) 7303 9168

 

+ VP HN: Tòa nhà HLT, số 23, ngách 37/2, Phố Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

 

 Tel: (024) 6282 0238

+Email: Sale@longvan.net

Biên tập: Nguyên Thoại

Những Tiện Ích Tài Chính Của Ví Momo / 2023

Vay và chi trả những khoản tiền lớn, tham gia sản phẩm bảo hiểm, bắt đầu kinh doanh trên trang thương mại điện tử…, khách hàng có thể khởi sự tất cả những điều này một cách thuận lợi, dễ dàng cùng Ví điện tử MoMo. Từ nhiệm vụ nhỏ đến làm chuyện “đại sự” với Ví MoMo

Ví điện tử MoMo được biết đến là ứng dụng chuyên dùng để thanh toán hơn 500 dịch vụ lớn nhỏ khác nhau, bao trùm hầu hết lĩnh vực trong đời sống. Phần lớn người dùng yêu mến Ví MoMo vì sự nhanh chóng, thuận tiện và rất nhiều chương trình ưu đãi được tích hợp thông qua đối tác.

Các tính năng được sử dụng nhiều nhất là thanh toán hóa đơn điện, nước, internet, phí chung cư… hàng tháng; nạp tiền điện thoại và hưởng chiết khấu đến 4%; đặt vé máy bay, tàu, xe, phòng khách sạn; sử dụng các voucher ưu đãi dành riêng tại cửa hàng ăn uống, café, mua sắm thời trang, cửa hàng tiện lợi…

Nhưng Ví điện tử MoMo còn làm được nhiều hơn thế nữa với các dịch vụ về tài chính, ngân hàng, bảo hiểm tiện lợi và thông minh. Khách hàng có thể suy nghĩ một cách nghiêm túc đến việc dùng Ví MoMo làm công cụ hỗ trợ cho việc kinh doanh hay các kế hoạch tài chính lớn của gia đình.

Những người thường xuyên sưu tầm hàng hóa chất lượng và giá cả phải chăng, hẳn không xa lạ cùng trang Chợ Tốt. Bạn cũng có thể bán từ những món đồ đã sử dụng, mở cửa hàng Online đến cả kinh doanh bất động sản trên trang thương mại điện tử này. Và để những tin bán hàng luôn hiển thị hàng đầu giúp người xem dễ nhìn thấy, bạn sẽ cần đến chức năng đẩy tin với mức phí nhỏ theo quy định của trang.

Giờ đây, khách hàng có thể thanh toán phí ấy dễ dàng qua Ví điện tử MoMo. Không những thế, từ nay đến 17/2/2019, ngay khi vừa cài đặt ứng dụng Ví MoMo và liên kết tài khoản ngân hàng thành công, khách hàng sẽ nhận được quà tặng đến 100.000 đồng để giữ cho tin đăng bán hàng của mình luôn ở vị trí nổi bật trong nhiều ngày trên Chợ Tốt.

Đăng ký vay tiêu dùng siêu nhanh

Một trong những đối tác chiến lược của Ví điện tử MoMo là ngân hàng Shinhan. Tại ứng dụng Ví MoMo, tính năng vay tiêu dùng liên kết với ngân hàng này được tích hợp khá thông minh. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể gửi yêu cầu đến ngân hàng Shinhan số tiền muốn vay thông qua Ví MoMo với điều kiện ràng buộc khá dễ dàng.

Người dùng chỉ cần sinh sống tại Hà Nội hoặc chúng tôi có lương chuyển khoản từ 8.000.000 đồng là có thể gửi yêu cầu vay và được giải ngân nhanh chóng. Nhân viên ngân hàng Shinhan sẽ liên hệ và làm việc với khách hàng, thậm chí khách hàng không cần phải bỏ thời gian, công sức để đến trực tiếp ngân hàng làm thủ tục mà vẫn có được số vốn ban đầu để kinh doanh hay tiêu dùng theo nhu cầu của mình. Về sau, khách hàng cũng có thể sử dụng Ví MoMo làm kênh thanh toán khoản vay này rất thuận tiện.

Ứng dụng Ví MoMo gần như đã tích hợp đầy đủ sản phẩm của các công ty bảo hiểm uy tín nhất hiện nay như: Prudential, Liberty, Bảo Việt, VietinBank, GIC, MIC, PTI… Khách hàng có thể tìm kiếm và tham gia từ bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm du lịch, bảo hiểm ôtô, xe máy, bảo hiểm nhà cửa, bảo hiểm sức khỏe… với đầy đủ hướng dẫn chi tiết từ nhà cung cấp. Không cần phải đi đâu xa, thông qua ứng dụng là có thể so sánh, chọn lựa sản phẩm bảo hiểm phù hợp nhất.

Theo định kỳ, khách hàng có thể thanh toán các sản phẩm bảo hiểm hoặc khoản vay tín dụng thông qua Ví MoMo. Hiện đã có đến 14 dịch vụ vay tiêu dùng cũng 7 công ty bảo hiểm lớn đang là đối tác liên kết cùng Ví MoMo.

Thanh toán hóa đơn qua Ví MoMo 100% trúng quà

Bên cạnh những tính năng để quản lý tài chính, thanh toán hóa đơn, sử dụng ưu đãi từ các dịch vụ, mỗi chi tiêu trên Ví MoMo đều được ghi lại giúp khách hàng dễ thống kê và còn có hệ thống tích điểm.

Tương ứng với số điểm thưởng sở hữu, khách hàng sẽ trở thành thành viên bạc, vàng, kim cương và được hưởng thêm những đặc quyền riêng. Song song đó, người dùng cũng có thể đổi điểm thưởng để nhận voucher mua sắm, tiêu dùng giúp tiết kiệm chi phí khá nhiều.

Được biết, từ nay đến hết 31/3/2019, chỉ cần phát sinh giao dịch, thanh toán hóa đơn qua ứng dụng MoMo, khách hàng sẽ trúng thưởng 100% các phần quà là voucher mua sắm, ăn uống, giải trí, thanh toán.

* Thông tin chi tiết: Website: https://momo.vn/

Đặc biệt, đối với người chưa có Ví MoMo (hoặc đã có tải ví MoMo nhưng chưa từng liên kết ngân hàng), khi lần đầu tải ví và liên kết ngân hàng sẽ nhận được ngay Combo gồm nhiều voucher quà trị giá lên đến 500.000 đồng.

Ví Momo Của Bidv Với Những Ưu Đãi Cực Lớn / 2023

Ví MoMo của BIDV là liên kết giữa ngân hàng BIDV với ví điện tử phổ biến nhất hiện nay, MoMo. Khách hàng của BIDV sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi từ MoMo.

Ví điện tử MoMo là một tài khoản điện tử phổ biến hiện nay, được tích hợp vào điện thoại. Cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch như thanh toán trực tuyến, trả hóa đơn, cước viễn thông… Ví MoMo liên kết với tài khoản BIDV cho phép khách hàng có thể tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn mà không phải ngân hàng nào cũng có.

Ưu đãi bất ngờ khi BIDV liên kết với ví MoMo

Khi liên kết tài khoản BIDV với ví MoMo, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi:

Nhận thẻ quà tặng trị giá trị giá 400.000 VND cho mỗi khách hàng liên kết tài khoản thành công. Xác thực bằng BIDV online hoặc BIDV Smartbanking

Một lần chia sẻ MoMo thành công sẽ nhận được thẻ quà tặng dùng mua sắm, xem phim, nạp tiền điện thoại…không hạn chế số lượng chia sẻ. Chia sẻ càng nhiều, càng nhận được nhiều phần thưởng.

Ngoài ra, từ nay đến hết ngày 31/07/2019 tất cả các khách hàng có ví MoMo chưa từng liên kết tài khoản ngân hàng/đăng ký giao dịch lần đầu đều có cơ hội tham gia và nhận ngay ưu đãi voucher lên đến 500.000 VND để mua sắm tại website/app Tiki.

Đồng thời chỉ cần nhập mã “FREETIKINOW” trên Website/ứng dụng Tiki và chọn Thanh toán bằng Ví MoMo bạn sẽ được MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TikiNOW, giao hàng nhanh trong ngày. Nhanh tay tải MoMo và liên kết tài khoản BIDV ngay để nhận ngay ưu đãi nào.

Cách liên kết MoMo với BIDV

Để liên kết MoMo với BIDV, bạn phải sử dụng tài khoản BIDV, đã đăng ký BIDV online hoặc BIDV Smartbanking. Cách liên kết MoMo với BIDV đơn giản trong 5 bước:

Bước 1: Tải ứng dụng MoMo về điện thoại tại hoặc Google Play. Đăng ký bằng số điện thoại của bạn, nhập mã OTP, mật khẩu và sử dụng MoMo ngay.

Bước 3: Nhập thông tin tài khoản. Bao gồm: Họ và tên (không dấu) – Tên đăng nhập BIDV online – Mật khẩu BIDV online – Mã Capcha. Nhập toàn bộ và chọn Xác nhận

Bước 4: Nhập mã OTP

Bước 5: Nhấn Kết nốiNhư vậy, bạn đã có thể nhanh chóng liên kết tài khoản BIDV với ví MoMo.

Lợi ích khi sử dụng ví MoMo của BIDV

Những lợi ích mà bạn sẽ được hưởng khi sử dụng dịch vụ MoMo đó là:

Thanh toán được hơn 50 dịch vụ, hóa đơn như hóa đơn tiền điện, nước, internet… nhanh chóng

Mua vé xem phim, vé máy bay với giá tốt và rất nhiều ưu đãi

Hoàn 5% khi nộp tiền điện thoại, thẻ game thật tiết kiệm

Chuyển tiền nhanh chóng, chỉ cần nhớ số điện thoại

Rút tiền về tài khoản BIDV nhanh chóng khi cần.

Ứng dụng ví điện tử đã dần trở thành công cụ thanh toán hữu hiệu cho bạn trong thời kỳ công nghệ số. Và MoMo sẽ mang đến cho bạn những giải pháp tốt nhất.

Cách hủy liên kết MoMo với BIDV

Nếu bạn không muốn sử dụng dịch vụ nữa thì sau đây là hướng dẫn cách hủy liên kết MoMo với BIDV.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản MoMo với số điện thoại và mật khẩu

Bước 3: Chọn tài khoản cần hủy liên kết

Bước 4: Chọn dấu 3 chấm trên giao diện và chọn ngừng liên kết

Khi bạn thực hiện các bước trên thì tài khoản BIDV sẽ không còn liên kết với ví điện tử MoMo nữa.

Những lưu ý khi liên kết ví MoMo với BIDV

Sai thông tin đăng ký như: Họ và tên, số thẻ hay mật khẩu tài khoản BIDV. Đối với họ và tên, bạn phải nhập chữ in hoa hoặc thường, không dấu và giống như tên được in dập nổi trên thẻ. Về số thẻ, đây là số gồm 14 chữ số không chứa dấu cách, bạn có thể kiểm tra lại nếu nhập sai/thiếu. Đối với mật khẩu, phần này được BIDV cung cấp khi bạn đăng ký dịch vụ Internet Banking. Nếu bạn quên thì có thể liên hệ BIDV để lấy lại thông tin

Tài khoản BIDV không hợp lệ: Hiện nay, MoMo áp dụng liên kết với khách hàng có mở tài khoản tiền gửi thanh toán và sử dụng dịch vụ Internet Banking của BIDV. Nếu bạn không đủ 1 trong 2 điều kiện trên thì bạn nên đến quầy giao dịch của BIDV để kiểm tra và thực hiện đăng ký.

Sử dụng ví MoMo của BIDV cho những lợi ích tốt nhất. Bạn là khách hàng của BIDV và tìm kiếm một ví điện tử phổ biến nhất hiện nay, thì MoMo là lựa chọn tốt nhất cho bạn.