Top 12 # Viettelpay Có Lợi Ích Gì / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | 3mienmoloctrungvang.com

Thẻ Atm Viettelpay Là Gì? Cách Làm Thẻ Viettelpay Nhanh Nhất / 2023

Thẻ ATM Viettelpay là gì?

Viettelpay vốn là ứng dụng mang phong cách ngân hàng số. Tập đoàn viettel luôn cố gắng mang lại nhiều tiện ích nhất có thể cho người dùng. Chính vì vậy ngoài cung cấp ứng dụng và dịch vụ thanh toán online thì viettelpay còn phát hành thêm cả thẻ atm. Thẻ atm này được liên kết với các ngân hàng trong nước. Giúp khách hàng có thể rút tiền dễ dàng tại các cây atm của các ngân hàng khác nhau trên toàn quốc.

Thẻ ATM Viettelpay là một loại thẻ vật lý tập đoàn viễn thông quân đội Viettel cho phép khách hàng thanh toán, rút tiền tại tất cả các website, kênh TMDT, ATM trên toàn quốc. Thẻ ATM Viettelpay kết hợp với ví điện tử Viettelpay trên ứng dụng giúp khách hàng thanh toán online mọi lúc mọi nơi, quẹt thẻ tại các máy POS và có thể dùng thẻ để rút tiền mặt tại các cây ATM.

Tính năng của thẻ Viettelpay:

Thanh toán hóa đơn trực tuyến: Các hoá đơn như tiền điện, nước, internet…

Mua sắm online: quét mã QR trả tiền nhanh chóng và đơn giản.

Chuyển tiền: Mọi lúc mọi nơi

Thanh toán tiền: Bảo hiểm, tín dụng của các tổ chức tín dụng như: Fe credit, Doctor Dong, Home Credit…

Đặt vé online: máy bay, tàu xe, vé xem phim, phòng khách sạn…

Nạp thẻ điện thoại: Trả trước, trả sau, mua thẻ game…

Hướng dẫn cách làm thẻ ATM Viettelpay

Để phát hành thẻ ATM ViettelPay bạn chỉ cần đem CMND/CCCD đến điểm PGD/chi nhánh của Viettel để được hỗ trợ. Hiện nay hệ thống chi nhánh của ViettelPay gồm 200.000 điểm trên khắp 63 tỉnh thành, với 15.000 nhân viên hoạt động đến 22h liên tục các ngày trong năm kể cả ngày nghỉ.

Sau khi khách hàng hoàn thành hồ sơ tại PGD thì sau một tuần thẻ sẽ được gửi đến địa chỉ bạn cung cấp SDT là số bạn đã đăng ký làm thẻ ATM.

Cách cài đặt Viettelpay trên điện thoại

Hoặc có thể bấm *998# và làm theo các bước hướng dẫn chi tiết.

Bước 2: Bạn chọn hệ điều hành tương ứng với smartphone của mình. Chọn xong HĐH thì nhấn tải ứng dụng về máy.

Bước 3: Tiếp theo, bạn đăng ký cho mình 1 tài khoản để sử dụng lâu dài. Mở ứng dụng vừa tải về điện thoại. Sau đó nhấn vào ô Đăng ký. Nhập đầy đủ và chính xác họ tên + số điện thoại cá nhân. Cuối cùng nhấn đăng ký.

Bước 4: Cài mật khẩu cho ứng dụng. Chọn mật khẩu dễ nhớ đối với bạn nhưng phải đảm bảo đủ dài để bảo mật tối đa. Nhập lại lần 2 để tránh sai sót. Nhập xong nhấn Tiếp theo.

Bước 5: Hệ thống sẽ tự động gửi mã OTP về số điện thoại cho bạn. Bạn mở sms điện thoại nhận mã OTP và quay lại ứng dụng nhập chính xác mã số này. Sau đó nhấn Xác thực.Như vậy là đã hoàn tất việc đăng ký tài khoản Viettelpay rồi.

Cách nạp tiền vào ứng dụng Viettelpay

Cách 1: Nạp tiền vào Viettelpay bằng cách chuyển khoản ngân hàng

Bạn có thể dùng InternetBanking ngân hàng để nạp tiền vào Viettelpay giống như chuyển tiền sang các STK ngân hàng khác. Bạn có thể thực hiện dễ dàng bởi Viettelpay đã liên hết với hơn 33 ngân hàng trên toàn quốc.

Cách 2: Đến các đại lý của viettelpay để nạp tiền vào ứng dụng.

Hiện nay trên toàn quốc có đến hơn 3000 đại lý giao dịch của viettelpay. Bạn có thể đến địa điểm Viettel gần nhất đế thực hiện chuyển tiền vào thẻ miễn phí.

Cách 3: Nạp tiền vào Viettelpay bằng thẻ điện thoại

Cách này khá đơn giản bạn chỉ cần mua thẻ điện thoại sau đó thực hiện nhập mã cào điện thoại để chuyển tiền vào ViettelPay.

Phí sử dụng thẻ atm Viettelpay

Khi khách hàng rút tiền trong thẻ atm viettelpay tại các cây atm trên toàn quốc. Sẽ có 2 mức phí khác nhau được quy định cụ thể như sau:

Rút tiền tại cây ATM MB Bank: 1.100 VNĐ/ giao dịch.

Rút tiền tại cây ATM của các ngân hàng khác: 3.300 VNĐ/ giao dịch.

TÌM HIỂU THÊM:

Với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, đặc biệt là Fintech, mình hi vọng những kiến thức được đúc kết trên blog này sẽ giúp ích được cho bạn trong việc sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng một cách thông minh và hiệu quả nhất.

Viettelpay Là Gì? Những Tính Năng Nổi Bật Của Viettelpay / 2023

Ngày 15/01/2019 vừa qua, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel đã cho ra mắt MV “Hết Mana” với dàn sao tham gia vô cùng hùng hậu để giới thiệu về ứng dụng ViettelPay, một ứng dụng đang xôn xao dư luận thời gian qua. Vậy VettelPay là gì? ViettelPay có những tính năng nổi bật là gì mà lại được nhiều người quan tâm đến vậy? Tất cả sẽ có tại bài viết ngày hôm nay.

ViettelPay là gì?

ViettelPay được phát triển bởi Viettel, là một ứng dụng thanh toán điện tử qua thiết bị điện thoại di động thông minh. Hiện nay ứng dụng ViettelPay đang được rất nhiều người sử dụng hằng ngày nhằm phục vụ cho nhu cầu thanh toán trực tuyến trong đời sống và trong việc giao dịch kinh doanh. Người sử dụng ứng dụng ViettelPay có thể dễ dàng trong việc thanh toán, chuyển tiền hay cũng có thể nạp thẻ điện thoại,…

Hiện nay, ViettelPay đã có mặt trên 2 hệ điều hành nổi tiếng là Android và IOS. Cụ thể trong cửa hàng CHPlay của Android, ứng dụng đã có hơn 1 triệu người tải xuống và trên Appstore của IOS cũng đã có gần 1 triệu người tải xuống ứng dụng ViettelPay.

Link tải ViettelPay trên IOS vàn Android:

Viettelpay là gì? Viettelpay có lừa đảo không (Ảnh:Viettel)

Một số tính năng nổi bật của ViettelPay là gì?

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng thanh toán điện tử có mặt tại Việt Nam, thế nhưng ViettelPay vẫn luôn tạo được một chỗ đứng trong tâm trí người sử dụng. Không chỉ bởi những tính năng thanh toán thường thấy, ViettelPay còn mang đến sự khác biệt với 4 giải pháo chuyển tiền đơn giản nhưng lại bị các ứng dụng thanh toán điện tử khác bỏ qua.

Chuyển tiền thông qua số điện thoại

Chuyến tiền bằng số tài khoản

Chuyến tiền bằng số thẻ ngân hàng

Chuyển tiền mặt

Chức năng mua sắm

Mua sắm thông minh là một tính năng mà Viettel luôn hướng tới trên ứng dụng ViettelPay để giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình mua sắm. Người sử dụng ví ViettelPay có thể mua vé những bộ phim mình yêu thích, mua những sản phẩm, dịch vụ mình đang cần hay đặt vé máy bay, phòng khách sạn ngay trên ứng dụng cực kì thông minh này.

Thanh toán QR Code

Tính năng quét mã QR Code để thanh toán đang dần trở nên quen thuộc với những người tiêu dùng thông minh ở Việt Nam. Không cần phải sử dụng tiền mặt hay quẹt thẻ, người tiêu dùng chỉ cần sử dụng điện thoại có chứa mã QR để thanh toán thuận tiện hơn.

Tạo thẻ Viettelpay MasterCard ảo

Cước phí của ViettelPay là bao nhiêu?

Trong thời điểm hiện tại, người sử dụng ViettelPay được miễn phí hoàn toàn phí duy trì với tất cả các dịch vụ mà ViettelPay mang lại. Trong một số trường hợp Viettel có thể thu phí quản lý của tài khoản ViettelPay của khách hàng như là:

Các thuê bao bị khóa hoặc khóa dịch vụ ViettelPay trên 30 ngày.

Thuê bao đã hủy hoặc bị hủy dịch vụ ViettelPay những chưa tất toàn tài khoản.

Phí thu: 11.000 đồng/tháng (đã bao gồm VAT)

Thời gian thu phí: Mùng 3 hàng tháng.

Kết bài

Nguồn: https://marketingai.admicro.vn/viettelpay-la-gi/

Viettelpay Là Gì? Hướng Dẫn Đăng Ký, Sử Dụng Viettelpay Chi Tiết Nhất / 2023

Theo tập đoàn Viettel, thì ViettelPay là hệ sinh thái thanh toán điện tử hay còn được gọi là ngân hàng số được phát triển bởi Viettel, trong đó sản phẩm chính là ứng dụng thanh toán di động có thể sử dụng trên mọi loại điện thoại, bao gồm cả điện thoại di động phổ thông và điện thoại di động thông minh smartphone, giúp cho các thuê bao khi đăng ký dịch vụ có thể thực hiện nạp tiền, chuyển tiền, thanh toán tiền điện nước, đặt vé máy bay… một cách nhanh chóng, thuận tiện, dễ dàng, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí.

Các tính năng, chức năng chính của Viettel Pay

– Thanh toán viễn thông: Điện thoại, internet, truyền hình. – Mua sắm hàng hoá, dịch vụ nhanh chóng qua QR code. – Chuyển tiền mặt an toàn 24/7. – Thanh toán điện trên 63 tỉnh/TP, nước trên 8 tỉnh/TP. – Thanh toán tài chính, bảo hiểm, giáo dục (Home Credit, FE Credit, Doctor Dong, Maritime Bank…). – Đặt phòng hơn 8.000 khách sạn trong nước và 1 triệu khách sạn quốc tế. – Đặt vé máy bay, xe khách ngay trên ứng dụng. – Mua thẻ game, mua ứng dụng nhanh chóng.

Hướng dẫn cách đăng ký Viettel Pay

– Bước 1: Tải ứng dụng tại đường link https://viettelpay.vn/#tai-ung-dung-hide hoặc gọi *998# nghe và làm theo hướng dẫn (đối với thuê bao Viettel).

– Bước 2: Chọn hệ điều hành phù hợp với bạn và Nhấn vào nút Tải xuống.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng Viettel Pay để nạp tiền vào tài khoản điện thoại di động, rút tiền, chuyển tiền giữa các tài khoản ViettelPay, thanh toán cước viễn thông Viettel, cước ngoại mạng viettel, thanh toán tiền điện, nước mà không cần phải đến quầy giao dịch.

Hướng dẫn nạp tiền vào Viettel Pay

Bạn có thể nạp tiền vào Viettel Pay từ tài khoản ngân hàng hoặc nạp tiền mặt từ hơn 30.000 điểm giao dịch của Viettel trên toàn quốc.

Cách 1: Nạp tiền từ tài khoản ngân hàng

Viettel Pay cho phép nạp tiền từ thẻ ATM của 33 ngân hàng nội địa, nhưng với điều kiện tài khoản ngân hàng của bạn phải đăng ký dịch vụ thanh toán qua Internet banking.

Bạn chọn biểu tượng dấu “+” ở phía trên cùng để truy cập vào giao diện nạp tiền Viettel Pay. Tại đây, bạn nhập số tiền muốn nạp và chọn ngân hàng và bấm Tiếp tục để xác nhận giao dịch.

Cách 2: Nạp tiền mặt

Nếu tài khoản ngân hàng của bạn không đăng ký Internet banking, bạn có thể lựa chọn phương án nạp tiền mặt. Hiện Viettel Pay có hơn 30.000 cửa hàng hỗ trợ nạp tiền mặt vào tài khoản Viettel Pay trên toàn quốc, bạn bấm vào biểu tượng Menu ở góc trên bên trái và chọn Tìm địa điểm.

Để nạp tiền điện thoại qua Viettel Pay, bạn chọn mục Nạp tiền điện thoại tại giao diện chính của ứng dụng. Sau đó lần lượt bấm chọn nhà mạng và chọn mệnh giá cần nạp vào Viettel Pay và nhấn chọn Thanh toán và nhập mã thẻ cào là Xong.

Bạn chọn biểu tượng Thanh toán trên Trang chủ à Chọn Bắt đầu sử dụng à Hướng camera vào mã QR của cửa hàng/Hóa đơn à Nhập số tiền và nội dung thanh toán, bấm “Thanh toán” à Xác nhận à Nhập mật khẩu dịch vụ ViettelPay để hoàn tất thanh toán.

Hướng dẫn chuyển tiền bằng ViettelPay

Chuyển tiền đến số điện thoại:

Chọn biểu tượng Chuyển tiền đến số điện thoại à nhập số điện thoại bạn muốn chuyển tiền đến (số điện thoại nhận phải sử dụng ViettelPay) à chọn tài khoản nhận tiền của người nhận à Nhập số tiền cần chuyển và nội dung chuyển à bấm Thực hiện giao dịch à xác nhận thông tin thanh toán, nhập mật khẩu và mã xác thực để hoàn tất.

Chuyển tiền đến số tài khoản:

Chọn biểu tượng Chuyển tiền đến số tài khoảnà chọn ngân hàng bạn muốn chuyển đến à nhập số tài khoản, số tiền và nội dung chuyển tiền à xác nhận thông tin chuyển tiền à nhập mật khẩu và mã xác thực OTP là xong.

Chuyển tiền đến số thẻ:

Chọn biểu tượng Chuyển tiền đến số thẻ à nhập số thẻ, số tiền vào nội dung chuyển tiền à xác nhận thông tin thanh toán à điền mật khẩu và mã xác thực để kết thúc.

Chuyển tiền mặt:

Chọn biểu tượng Chuyển tiền mặt à nhập thông tin của người nhận, chọn hình thức nhận tiền và nhập địa chỉ người nhận à xác nhận thông tin thanh toán, nhập mật khẩu và mã xác thực.

ViettelPay có những gói cước nào?

Gói 1 (miễn phí duy trì):

Là gói dịch vụ cơ bản cho người mới bắt đầu đăng ký trên điện thoại và chưa cập nhật thông tin cá nhân (CMT, địa chỉ,…).

Tiện ích cơ bản của gói cước: thanh toán cước dịch vụ, mua thẻ cào,…; Không cho phép khách hàng chuyển tiền. Để sử dụng được nhiều tiện ích hơn, Quý khách có thể nâng cấp lên gói 2 hoặc 3.

Hạn mức tối thiểu: 10.000đ/giao dịch.

Hạn mức tối đa: 5.000.000đ/giao dịch.

Hạn mức tối đa/ngày: 5.000.000đ/ngày.

Gói 2 (Nâng cấp từ gói 1 – miễn phí duy trì):

Là gói cước dành cho các khách hàng đã đăng ký thông tin (CMT, địa chỉ,…) trên ứng dụng ViettelPay.

Tiện ích của gói cước: thanh toán cước dịch vụ, mua thẻ cào, chuyển tiền…; Để sử dụng được nhiều tiện ích hơn, Quý khách có thể nâng cấp lên gói 3.

Hạn mức tối thiểu: 10.000đ/giao dịch.

Hạn mức tối đa: 10.000.000đ/giao dịch.

Hạn mức tối đa/ngày: 20.000.000đ/ngày.

Gói 3 (Nâng cấp từ gói 1 hoặc 2, phí duy trì 11.000đ/tháng):

Là gói dành cho khách hàng đã đăng ký thông tin tại các điểm giao dịch của Viettel, cho phép thuê bao có thể thanh toán cước dịch vụ, mua thẻ cào, chuyển tiền, thanh toán QR Code…

Hạn mức tối thiểu: 10.000đ/giao dịch.

Hạn mức tối đa: 20.000.000đ/giao dịch.

Hạn mức tối đa/ngày: 50.000.000đ/ngày.

Thông tin chi tiết về mức phí đối với các dịch vụ của ViettelPay (áp dụng từ 21/04/2018 – 31/12/18)

Thông tin chi tiết về mức phí chuyển tiền mặt:

Trong đó: Phí phụ thu được tính căn cứ hình thức chuyển (nhanh, thường) và địa chỉ nhận tiền:

– Địa bàn loại 2 – địa bàn thường, gồm: Các xã thuộc Quận/ Thành phố/ Thị xã, các khu vực đồng bằng, trung du.

– Địa bàn loại 3 – địa bàn khó khăn, gồm: Các xã thuộc khu vực núi cao, sông nước, hải đảo

Lời kết

Blogtienao.com tổng hợp

4 Tiện Ích Bất Ngờ Của Viettelpay / 2023

Mọi khách hàng dù có tài khoản ngân hàng hay không, chỉ cần có số thuê bao di động của bất kỳ nhà mạng nào đều có thể sử dụng ViettelPay.

ViettelPay là một ngân hàng số, tích hợp hệ sinh thái dịch vụ, giải trí đa dạng; với đầy đủ tính năng tài chính cốt lõi, đồng bộ như một ngân hàng thực. Theo đó, không chỉ giao dịch, thanh toán hóa đơn, qua một ứng dụng của ngân hàng số ViettelPay, người dùng có thể gửi tiết kiệm, mở thẻ, làm các thủ tục online, chuyển tiền, thanh toán tiền điện, nước, internet, mua sắm hàng hóa, dịch vụ như thẻ game Garena, thẻ điện thoại từ tất cả các nhà mạng, hoặc đặt phòng, mua vé tàu, vé xe, máy bay… ngay trên điện thoại mà không cần phải đến quầy giao dịch.

Ngân hàng số – Viettelpay sở hữu những tiện ích bất ngờ:

Không như các dịch vụ ngân hàng khác, khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ ViettelPay sẽ không mất phí mở tài khoản (tiết kiệm khoảng 50.000 – 100.000 đồng/lần) và không cần phí duy trì tài khoản hàng tháng (tiết kiệm khoảng 11.000 đồng/tháng). Sử dụng ViettelPay, khách hàng có thể dễ dàng nạp, rút tiền miễn phí dưới 50 triệu đồng/tháng tại tất cả các cây ATM ngân hàng (từ 1.100 – 2.200 đồng/giao dịch).

Khách hàng sử dụng Viettel Pay có thể truy cập trên cả điện thoại 2G và smartphone.

Ưu điểm của ViettelPay là không giới hạn nhà mạng viễn thông, không phân biệt thuê bao nội hay ngoại mạng Viettel. Khách hàng mạng ngoài đều có thể đăng ký sử dụng bình thường như thuê bao Viettel. Hầu hết các ứng dụng cho di động thường dành cho người dùng smartphone. Tuy nhiên, ứng dụng ViettelPay có thể sử dụng ngay trên điện thoại thường hay khi không có kết nối mạng. Thông qua lệnh *998#, người dùng vẫn có thể kích hoạt, nạp tiền, rút tiền… dễ dàng.

Trên thực tế, ngân hàng số ViettelPay đã phủ sóng trên toàn quốc nhờ khai thác lợi điểm từ hệ sinh thái trên 63 tỉnh, thành của Viettel. Chuyển tiền không giới hạn và hoàn toàn miễn phí Khách hàng có thể tận hưởng mọi dịch vụ chuyển tiền của ViettelPay hoàn toàn miễn phí; miễn phí chuyển tiền ngay lập tức tới 40 ngân hàng nội địa Việt Nam (tiết kiệm 7.700 – 22.000 đồng/giao dịch). Người dùng có thể chuyển tiền bằng các hình thức: chuyển tới số tài khoản, số điện thoại, số thẻ, chuyển tiền mặt tận nhà.

Nhờ sử dụng ứng dụng ViettelPay, khách hàng tiết kiệm được từ 100.000 – 500.000 đồng/tháng so với sử dụng dịch vụ thanh toán từ ngân hàng.

Thanh toán tiện lợi, ngay tại nhà Không giống các ứng dụng ví điện tử hay internet banking khác, ViettelPay không đòi hỏi người dùng phải có tài khoản ngân hàng. Khách hàng có thể nạp tiền trực tiếp vào tài khoản ViettelPay từ gần 200.000 điểm giao dịch, phủ khắp 63 tỉnh, thành. Ngoài giao dịch tại các điểm, ViettelPay còn có dịch vụ hỗ trợ chuyển tiền tới tận nhà trong 2 giờ để phục vụ các khách hàng không có thời gian đến điểm giao dịch.

Giao diện app ViettelPay thân thiện giúp khách hàng dễ dàng sử dụng.

Dịch vụ ViettelPay đặc biệt hữu ích với cuộc sống hiện đại, khi khách hàng không cần tốn thời gian, di chuyển thay vào đó tiện ích của ứng dụng công nghệ đã hỗ trợ đắc lực cho bạn thực hiện các giao dịch chuyển tiền, thanh toán trên di động, với lợi thế vượt trội: Nạp tiền điện thoại chiết khấu 5%, giảm 20% khi mua Data; (tiết kiệm khoảng 10.000 – 30.000/tháng); Thanh toán tiền điện, điện thoại, internet, truyền hình, Thanh toán tài chính, trả góp, bảo hiểm, Đặt vé máy bay, tàu hỏa, xe khách; Gửi tiết kiệm online lãi suất lên đến 8.2% ngay trên ứng dụng (cao nhất các ngân hàng).

Bảo mật tuyệt đối – hỗ trợ 24/7

Là ứng dụng thanh toán, chuyển tiền trên di động được phát triển bởi Viettel – nhà mạng viễn thông hàng đầu Việt Nam, công nghệ bảo mật của ViettelPay là công nghệ 3DES duy nhất tại Việt Nam; bảo vệ 2 lớp mật khẩu và mã xác nhận an toàn tuyệt đối; khách hàng hoàn toàn yên tâm khi thực hiện các giao dịch thông qua ứng dụng ViettelPay.

Khách hàng làm thủ tục đăng ký dịch vụ ViettelPay tại quầy lưu động của Viettel. Ảnh: PV

Nhằm đáp ứng nhu cầu tối đa của khách hàng, ViettelPay có đội ngũ nhân viên phục vụ tại nhà, ngoài giờ hành chính; Cửa hàng giao dịch phục vụ tất cả các ngày trong tuần kể cả lễ, Tết. Khách hàng cũng có thể được giải đáp thắc mắc mọi lúc, ngay khi liên hệ với tổng đài hỗ trợ giải đáp 24/7: 18009000

Nguyệt Minh