Top 17 # Wifi Có Lợi Ích Gì / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | 3mienmoloctrungvang.com

Camera Ip Wifi Có Lợi Ích Gì / 2023

Camera IP = camera analog + đầu ghi hình + với hệ thống dây tín hiệu.

Như các bạn đã Công thức trên thể hiện tính đa nhiệm của camera ip, chúng ta có thể thấy cả 1 hệ thống camera quan sát bao gồm camera, đầu ghi hình , dây tín hiệu…v.v..Chỉ hoạt động bằng 1 con camera IP. Tức là chỉ cần mua camera IP về bạn chỉ cần cài đặt, cấu hình mạng tại nhà là có thể xem được . còn nếu bạn mua camera analog thì bạn phải mua nhiều thứ như dây tín hiệu, dây điện, jack BNC..v.v.tất cả kết nối lại với đầu ghi hình thì mới có thể xem được. Ngoài ra, khi bạn lắp đặt hệ thống camera IP WIFI, bạn có thể kết nối tín hiệu của camera ip thông qua wifi, không phải đi dây phức tạp như khi lắp đặt hệ thống camera analog, không phải khoan đục tường làm mất thẩm mỹ ngôi nhà bạn.

Đối với camera ip, khi cần mở rộng hệ thống, bạn không cần phải lắp đặt rườm rà như camera analog, không cần phải thêm đầu ghi hình, đi dây điện..v.v.. Hệ thống camera IP có thể dễ dàng mở rộng, tiết kiệm chi phí và công lắp đặt cho người sử dụng, số lượng camera IP mở rộng thêm lên đến mức vài trăm cái vẫn có thể hoạt động được, toàn bộ camera ip mở rộng sẽ được tích hợp trong một hệ thống giúp việc quản lý được tập trung và thuận tiện hơn rất nhiều ….

Về tính di động, khi lắp đặt camera ip bạn có thể quan sát thông qua camera ip bất cứ ở đâu, không bị ảnh hưởng bởi vị trí địa lý, bạn có thể đi nghỉ mát hoặc công tác xa nhưng vẫn có thể theo dõi tài sản, người thân và gia đình mình bất cứ đâu.

Tính năng nổi bật của camera quan sát IPCamera giám sát IP có địa chỉ IP riêng của nó và được kết nối trực tiếp vào mạng Internet qua model bằng dây mạng hoặc wifi để có thể theo dõi từ xa. Không giống như một chiếc webcam, camera IP wifi có thể được đặt bất cứ nơi nào có kết nối mạng và không cần kết nối với một máy tính để hoạt động.

– Lắp đặt camera quan sát quận 11

– Lắp đặt camera quan sát quận 10

– Lắp đặt camera quan sát quận Phú Nhuận

– Lắp đặt camera quan sát quận Bình Thạnh

– Lắp đặt camera quan sát quận Gò Vấp

– Lắp đặt camera quan sát quận 5

– Lắp đặt camera quan sát quận 8

– Lắp Đặt Camera tại Đồng Nai Cho Cửa Hàng

– Lắp Đặt Camera tại Đồng Nai Cho Nhà xưởng

– Lắp Đặt Camera tại Đồng Nai Cho Văn Phòng Công Ty

– Lắp Đặt Camera cho nhà nghỉ

– Lắp Đặt Camera Cho Quán Café

– Lắp Đặt Camera Cho Nhà Hàng, Khách Sạn

– Lắp Đặt Camera ChoTrường Học

– Lắp Đặt Camera cho Gia đình

– Lắp Đặt camera Chống Trộm tại Đồng Nai

Wifi Marketing Là Gì? 10 Lợi Ích Triển Khai Wifi Marketing / 2023

Cách tiếp thị WiFi đang thay đổi ngành công nghiệp kinh doanh quán ăn, bar và nhà hàng như thế nào?

Chúng ta sử dụng WiFi ở nơi công cộng khá nhiều lần: Khi ở nhà hàng, cửa hàng quần áo, nhà ga và có khả năng ở sân bay, bạn đã buộc phải đăng nhập vào một trang web đặc biệt để điền thống tin trước khi truy cập WiFi.

Để duyệt web, bạn được yêu cầu phải đồng ý với “Điều khoản và Điều kiện” của công ty, nhập địa chỉ email của bạn, số điện thoại hoặc facebook cá nhân,…

Nó có vẻ như là một việc vặt vãnh, nhưng đối với doanh nghiệp, đó là một chiến thuật quan trọng, thông minh và cần thiết.

Khi càng ngày càng nhiều cổng WiFi tăng nhanh về số lượng, hầu hết các cửa tiệm vẫn không có chúng – đây có thể là điều bất lợi lâu dài cửa hàng đó.

Chúng tôi thực sự tin rằng các cổng WiFi này là một chiến thuật không tốn kém và dễ bảo trì để thu hút, thay đổi và giữ chân khách hàng.

WiFi Marketing là công cụ tốt cho công ty và khách hàng

Nếu bạn nghĩ về việc đó, sự cần thiết của việc WiFi Marketing đối với các cửa tiệm và khách hàng của họ là điều rõ ràng.

Bằng cách cung cấp truy cập internet miễn phí, một doanh nghiệp sử dụng tiếp thị WiFi Marketing sẽ “một mũi tên trúng hai đích”: có được dữ liệu khách hàng có giá trị và làm cho cuộc sống của khách hàng của họ trở nên dễ dàng hơn.

Bài viết này cung cấp những gì?

Bài viết này cung cấp bảng phân tích việc WiFi Marketing toàn diện, bao gồm:

WiFi Marketing là gì?

WiFi Marketing hoạt động như thế nào?

Tại sao việc sử dụng WiFi Marketing là hoàn hảo đối với doanh nghiệp nhỏ & lớn?

Tại sao WiFi Marketing tốt cho xã hội?

Giới thiệu về WiFi Marketing

10 lợi ích lớn nhất của WiFi Marketing đem lại

WIFI MARKETING LÀ GÌ?

WiFi Marketing (Tiếp thị WiFi): là một công nghệ mang đến cho các cửa tiệm khả năng tiếp cận khách hàng tại cửa hàng và biến họ thành khách hàng quen.

Bạn gần như chắc chắn đã được chuyển hướng đến ít nhất một vài trang tiếp thị WiFi trong các buổi đi vào TTTM, sân bay quốc tế,…

Hầu hết các sân bay và máy bay đều có chúng, cũng như các chuỗi cửa hàng như Starbucks,Trống Đồng palace, Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình….

  WIFI MARKETING HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

  Đây là cách việc tiếp thị WiFi Marketing thường hoạt động:

  Sau khi cắm 1 thiết bị đặc biệt vào bộ định tuyến WiFi hiện tại, doanh nghiệp của bạn có thể thiết kế 1 splash page (trang thông tin người dùng thấy đầu tiên khi họ chuẩn bị quá trình đăng nhập WiFi) dành riêng cho khách hàng và họ sẽ được chuyển hướng đến trên điện thoại di động, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay ngay khi họ truy cập WiFi.

  Doanh nghiệp của bạn có một vài lựa chọn về cách ‘splash page’ hoạt động. Thông thường các doanh nghiệp yêu cầu khách hàng cung cấp địa chỉ email, số điện thoại hoặc ngày sinh của họ để đổi lấy sự truy cập internet.

  Được trang bị dữ liệu khách hàng có giá trị như email và số điện thoại, doanh nghiệp có thể gửi thông điệp tiếp thị phù hợp cho những khách hàng đó.

  Các nghiên cứu cho thấy rằng tiếp thị cho khách hàng đã sử dụng tạo ra lợi tức đầu tư (ROI) cao hơn bất kỳ loại tiếp thị nào khác.

   TẠI SAO VIỆC WIFI MARKETING LÀ CẦN THIẾT ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP NHỎ & LỚN?

   Điều mà nhiều cửa hàng nhỏ, nơi gặp gỡ, khách sạn và các doanh nghiệp khác không nhận ra rằng việc tiếp thị WiFi:

   Rất dễ cài đặt

   Yêu cầu quản lý / bảo trì tối thiểu

   Chi phí tiết kiệm

   Quản lý băng thông tốt hơn, mạng wifi ổn định hơn, không lo bị nghẽn

   Khách hàng trở thành một nhà truyền thông cho doanh nghiệp (share hình ảnh lên mạng xã hội để sử dụng internet miễn phí)

    TẠI SAO VIỆC WIFI MARKETING TỐT CHO XÃ HỘI?

    Vào năm 2022, lưu lượng dữ liệu di động hàng tháng trên mỗi điện thoại thông sẽ đạt 25 GB theo Ericsson, tăng gấp 10 lần so với tỷ lệ sử dụng hiện tại.

    Sự tăng trưởng nhanh chóng của việc sử dụng dữ liệu di động đã dẫn đến internet chậm hơn, các gói dữ liệu đắt tiền và truy cập internet bị hạn chế.

    Đó là nơi WiFi Marketing xuất hiện.

    Việc WiFi Marketing có thể giúp giảm bớt gánh nặng trên các mạng dữ liệu.

    Thay vì mọi người sử dụng gói dữ liệu của họ khi ở quán cà phê, nhà hàng, rạp chiếu phim hoặc trung tâm thương mại, họ có thể đăng nhập vào mạng WIFI

    Sự chồng chéo giữa nhu cầu truy cập WIFI của người tiêu dùng và nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp đối với sự chú ý của người tiêu dùng đã tạo ra một ngành công nghiệp trị giá hàng chục  triệu đô la nhưng vẫn chưa được nhận thức đầy đủ.

     GIỚI THIỆU VỀ NGÀNH TIẾP THỊ WIFI

     “Thị trường WiFi” (được định nghĩa là các điểm truy cập và dịch vụ mạng trên các đường thẳng đứng và khu vực) dự kiến sẽ tăng từ 6 tỷ đô la lên 15,6 tỷ đô la vào năm 2022 theo Markets and Markets.

     Theo Markets and Markets, “Trong môi trường cạnh tranh, nơi các doanh nghiệp sử dụng chiến lược tinh vi trong việc tối đa hóa cơ hội tạo doanh thu, dịch vụ Wi-Fi mang lại lợi thế rất lớn.”

     Theo Stacy Deprey-Purper, tác giả của #1 Social WiFi Marketing Tool, việc tiếp thị WiFi có nghĩa là,

     “Lần đầu tiên trong lịch sử, các doanh nghiệp truyền thống có thể thu được dữ liệu lớn hơn so với các đối tác trực tuyến của họ. Khi bạn nắm bắt thông tin khách hàng của bạn, bạn có cơ hội nhắn tin ngay cho họ qua email hoặc tin nhắn, tác động tích cực đến kết quả cuối cùng của bạn và nâng cao trải nghiệm khách hàng thông qua thông tin hoặc ưu đãi đặc biệt. Phần tuyệt vời nhất đối với người tiêu dùng là không có ứng dụng nào phải tải xuống hoặc đăng nhập rườm rà.”

     Một lưu ý tương tự, Cisco dự đoán rằng việc cung cấp WiFi cho khách hàng đã lưu trữ sẽ là “chi phí của việc kinh doanh”.

     CÁC DỮ LIỆU VỀ NGÀNH TIẾP THỊ WIFI CẦN BIẾT

     64% người tiêu dùng đưa ra lựa chọn nhà hàng dựa trên tính khả dụng của các dịch vụ Wi-Fi (Nguồn: Accdvisor)

     62% khách hàng của doanh nghiệp địa phương dành nhiều thời gian hơn trong cửa hàng nếu có sẵn Wi-Fi (Nguồn: iGR)

     Các doanh nghiệp cung cấp Wi-Fi miễn phí để tăng số lượng bán hàng có tỷ lệ thành công là 72% (Nguồn: iGR)

     75% doanh nghiệp nói rằng họ coi việc truy cập không dây miễn phí là một trong những điều “quan trọng” hoặc “rất quan trọng” đối với doanh nghiệp của họ. (Nguồn: iGR)

     79% ngay cả những người mua sắm ít quan tâm nhất với Wi-Fi, tuổi từ 45 trở lên chịu ảnh hưởng tích cực bởi tính khả dụng của Wi-Fi tại cửa hàng (Nguồn: Accdvisor)

     56% người dùng mạng xã hội đã tuyên bố họ sẽ sử dụng hồ sơ xã hội của họ để đăng nhập và đổi lấy trải nghiệm tùy biến với một thương hiệu. (Nguồn: CMO Council)

     74% mọi người sẽ rất vui khi nhà bán lẻ gửi tin nhắn hoặc email kèm theo các chương trình khuyến mãi trong khi họ đang sử dụng Wi-Fi trong cửa hàng (Nguồn: OnDeviceResearch)

     64% khách sạn hiện đã cung cấp Wi-Fi miễn phí, không cần phải nhập mật khẩu (Nguồn: Hotel Chatter)

     50% người tiêu dùng cảm thấy thoải mái khi mua nhiều hàng tại cửa hàng có kết nối Wi-Fi. (Nguồn: Accergy)

     10 LỢI ÍCH LỚN NHẤT CỦA VIỆC TIẾP THỊ WIFI

     Lợi ích 1: Gửi email tự động và tin nhắn văn bản cho khách hàng

     Cách thức hoạt động: Sau khi có được email và số điện thoại của khách hàng trên ‘splash page’ WiFi của bạn, bạn có thể thiết lập các tin nhắn tự động được gửi bất cứ lúc nào và bất cứ khoảng thời gian nào.

     Ví dụ có thể thực hiện: Bạn đăng nhập vào mạng WiFi ‘Pizza 4P’ bằng số điện thoại của mình. Hai giờ sau, bạn nhận được một tin nhắn văn bản với “Giảm giá 10% cho khách hàng quay trở lại quán” đặc biệt diễn ra trong vòng một tháng.

     Lợi ích 2: Phát triển bản tin Email và danh sách SMS của bạn

     Cách thức hoạt động: Xuất dữ liệu email vào nền tảng tiếp thị email của bạn (như ‘Mailchimp’ và ‘Constant Contact’) để khách hàng nhận được tất cả các bản tin email trong tương lai. Bạn cũng có thể xuất số điện thoại vào nền tảng tin nhắn văn bản của mình cho các chiến dịch tiếp thị SMS.

     Ví dụ có thể thực hiện: Nếu 10 người sử dụng mạng WiFi ‘Pizza 4P’ mỗi ngày, sau một tháng, bản tin email của quán Pizza sẽ có 300 người đăng ký bản tin vào cuối tháng và gần 3.600 vào cuối năm. Một số doanh nghiệp nhận được hàng trăm thông tin đăng nhập mỗi ngày, vì vậy hãy tưởng tượng bản tin của họ lớn đến mức nào!

     Lợi ích 3: Thu thập dữ liệu khách hàng có giá trị cho các mục đích tiếp thị

     Cách thức hoạt động: Thu thập một kho dữ liệu vô hạn từ khách hàng của bạn để có thể được sử dụng để gửi thông điệp tiếp thị phù hợp.

     Ví dụ có thể thực hiện: Trên trang đăng nhập WiFi ‘Pizza 4P’, họ yêu cầu khách hàng điền vào biểu mẫu yêu cầu món ăn yêu thích, địa chỉ và các chi tiết cá nhân khác của họ. Được trang bị dữ liệu này, quán pizza gửi các thông điệp tiếp thị được cá nhân hóa mạnh mẽ.

     Lợi ích 4: Sử dụng WiFi miễn phí để thu hút khách hàng mới

     Ví dụ có thể thực hiện: Khi một người qua đường, khách truy cập trang web hoặc người dùng phương tiện truyền thông xã hội thấy rằng quán ăn cung cấp WiFi miễn phí, một số người chọn truy cập và tận dụng. Vì họ cần cung cấp thông tin liên hệ của mình để đăng nhập, quán ăn gửi các thông điệp tiếp thị cho khách hàng mới này để khiến họ quay lại và mua thêm.

     Cách thức hoạt động: Bất cứ khi nào khách hàng đăng nhập vào WiFi của bạn, bạn có thể chọn chuyển hướng trình duyệt điện thoại di động của họ đến một trang web bạn chọn.

     Ví dụ có thể thực hiện: Nhà hàng sẽ tổ chức một bữa tiệc rượu vào tháng 9 và họ cần bán 50 vé. Vào tháng 7 và tháng 8, bất cứ khi nào khách hàng truy cập sử dụng WiFi của nhà hàng, họ sẽ được chuyển hướng đến một trang đăng nhập hiển thị tên và ngày của bữa tối rượu vang. Sau khi khách hàng đăng nhập, họ được chuyển hướng đến trang web rượu tối nơi họ có thể tìm hiểu thêm và mua vé.

     Lợi ích 6: Tự động gửi email “Chúc mừng sinh nhật” cho khách hàng của bạn

     Cách thức hoạt động: Bằng cách yêu cầu khách hàng nhập ngày sinh nhật của họ để có quyền truy cập WiFi, bạn có thể thiết lập một chuỗi email tự động gửi cho họ email “Chúc mừng sinh nhật” vào ngày sinh nhật của họ bằng công cụ như ‘Mailchimp’. Email “Chúc mừng sinh nhật” được chứng minh là có tỷ lệ mở, tỷ lệ nhấp và tỷ lệ mua cao hơn so với email thông thường.

     Ví dụ có thể thực hiện: Khu TTTM yêu cầu khách hàng nhập ngày sinh nhật của họ để có quyền truy cập WiFi. Sử dụng nền tảng WiFi của họ, họ tự động đồng bộ hóa email và ngày sinh của khách hàng với ‘Mailchimp’. Trong ‘Mailchimp’, họ thiết lập một chiến dịch email tự động gửi tin nhắn “Chúc mừng sinh nhật” vào ngày sinh nhật của họ, cùng với giảm giá 10% một lần mua. Giảm giá 10% có tỷ lệ mua lại 80%, cao gấp hai lần so với các khoản giảm giá khác của họ!

     Lợi ích 7: Theo dõi thời gian dừng chân của khách hàng, nhân khẩu học, quyết định mua hàng và hơn thế nữa

     Cách thức hoạt động: Đây là một lợi ích giới hạn cho các nhà cung cấp WiFi Marketing đắt tiền hơn. Đó là một ý tưởng lý tưởng cho các cửa hàng bán lẻ lớn. Bằng cách biết nơi khách hàng di chuyển xung quanh một cửa hàng, họ ở lại một vị trí cụ thể bao lâu, sơ yếu lí lịch và các thông tin khác của họ, chủ cửa hàng có thể tối ưu hóa các sản phẩm, màn hình hiển thị, bố cục cửa hàng và hơn thế nữa.

     Ví dụ có thể thực hiện: Khách hàng sử dụng WiFi Marketing để khám phá các kiểu duyệt và nhân khẩu học của người mua hàng của họ. Sử dụng dữ liệu này, họ biết rằng cửa hàng  của họ bận rộn nhất vào các buổi nào trong tuần, và hầu như vắng khách vào các buổi nào trong tuần. Với dữ liệu này, họ quyết định chỉ đưa một nhân viên vào bộ phận bán hàng vào các buổi vắng khách trong tuần và thêm một nhân viên vào các buổi đông khách trong tuần.

     Lợi ích 8: Sau khi họ rời khỏi cửa hàng của bạn, hãy gửi email hoặc tin nhắn văn bản cho khách hàng yêu cầu họ để lại đánh giá.

     Cách thức hoạt động: Hầu hết các nền tảng WiFi Marketing cho phép bạn tự động gửi email và tin nhắn văn bản cho khách hàng sau khi họ đăng nhập để nhận WiFi. Bạn có thể đặt các tin nhắn tự động này để bao gồm các yêu cầu để lại đánh giá trên ngay trang Website, Google Map hoặc Fanpage của cửa hàng. Hoặc chỉ yêu cầu họ cung cấp phản hồi để sử dụng nội bộ, mà bạn có thể chia sẻ với quản lý và nhân viên.

     Lợi ích 10: Tính phí khách hàng truy cập WiFi ( được áp dụng trên máy bay của các chuyến bay)

     Cách thức hoạt động: Yêu cầu khách hàng nhập thông tin thẻ tín dụng và trả một khoản phí nhỏ để truy cập WiFi.

     Ví dụ có thể thực hiện: Nhiều sân bay và hãng hàng không tính phí cho WiFi. Điều này thường không được thực hiện bởi các cửa hàng. Một chiến lược tương tự là yêu cầu mật khẩu để truy cập WiFi và chỉ cung cấp mật khẩu cho khách hàng trả tiền.

     Các mô hình WiFi Marketing phổ biến ở Việt Nam

     Có 4 mô hình được sử dụng phổ biến ở Việt Nam hiện nay.

     1. WiFi Marketing cho sự kiện

     Mô hình này thường được sử dụng cho các sự kiện lớn khi các doanh nghiệp muốn quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình tới những người tham dự sự kiện.

     2. WiFi Marketing tại các điểm đơn lẻ

     Mô hình này được sử dụng cho các quán cafe, cửa hàng, nhà hàng nhỏ, đơn lẻ sử dụng để quảng bá các chương trình khuyến mãi, tăng doanh thu cho các sản phẩm được khuyến mãi.

     3. WiFi theo chuỗi

     Thông thường các doanh nghiệp lớn (như Ngân hàng), các chuỗi cửa hàng cafe sẽ áp dụng mô hình wifi này. Wifi Marketing theo chuỗi sẽ giúp doanh nghiệp tăng sự trải nghiệm cho khách hàng, quảng bá thương hiệu và làm gia tăng sự hài lòng khách hàng.

     4 . WiFi Marketing công cộng

     WiFi Marketing công cộng thường được các tổ chức, doanh nghiệp hoặc cơ quan chính quyền triển khai tại các địa điểm như phố đi bộ, nhà ga, bến tàu, bệnh viện, công viên…

     Các bước triển khai Wifi Marketing

     Qua khảo sát và thiết kế, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng gói cước phù hợp với các tiêu chí sau:

     Giá thành: Tối ưu hóa chi phí mức tối đa

     Thiết bị: Tận dụng các thiết bị sẵn có của quý khách hàng (nếu có) để giảm thiểu chi phí

     Thời gian: Lắp đặt đúng thời hạn bàn giao

     Thiết bị: Cung cấp cho khách hàng thiết bị chính hãng 100% ( RUCKUS, ENGENIUS, UBIQUITI, OPEN MESH,…)

     Wifisukien.vn cam kết cung cấp các giải pháp wifi và các thiết bị wifi chính hãng, thi công lắp đặt các hệ thống mạng wifi marketing nhanh chóng với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, chuyên nghiệp.

     Các sự kiện đã triển khai

     Vietnam MarTech 

     Đây là sự kiện công nghệ được tổ chức hàng năm với quy mô lớn, nhằm mục đích phổ biến những chiến dịch Marketing, những công cụ Digital Marketing phổ biến trên thế giới.

     Sự kiên quy tụ những diễn giả hàng đầu khắp miền tổ quốc.

     Liên hệ: 

     Add: 1/92 Đào Tấn – Ba Đình – Hà Nội

     Hotline: 0243.8259.888 – 0911.471.191 ( Mr.Trường Béo)

     Email: truongpv@viettelco.com.vn

     Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về các gói dịch vụ phù hợp với mục đích sử dụng của quý khách:

     CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TOÁN VIỄN THÔNG VIETTELCO

     Mr Trường:

     0911.471.191 – 02438.259.888

     Web:

     Wifisukien.vn

     Email:

     truongpv@viettelco.com.vn

     Địa chỉ :

     Số 1 Ngõ 92 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

Gói Combo Truyền Hình + Wifi Cáp Quang Viettel Có Lợi Ích Gì? / 2023

Gói Combo Truyền hình + Wifi cáp quang Viettel ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu kết nối thông tin của khách hàng trong cuộc sống ngày càng cao, càng hiện đại.

Chính vì vậy, với mong muốn mang đến cho người dùng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất, so với việc lắp đặt riêng lẻ, việc sử dụng combo này giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Lợi ích của gói Combo truyền hình + Wifi cáp quang Viettel:

Nhiều người vẫn thắc mắc liệu sử dụng gói Combo Truyền hình + Wifi cáp quang Viettel mình sẽ được những lợi ích gì?

Bạn sẽ được nhân viên của Viettel tư vấn tại nhà nếu cần.

Được trang bị modem wifi 4 cổng và đầu thu nhỏ gọn.

Thủ tục nhanh chóng, đơn giản với những giấy thông tin cá nhân cơ bản.

Hỗ trợ sự cố nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Ngoài ra, chi phí lắp đặt sẽ được giảm ½ so với việc bạn lắp riêng từng thiết bị. Chính vì vậy, tiết kiệm đáng kể ngân sách của gia đình.

Có lẽ với những ý do đó, cũng đủ để bạn và gia đình không thể bỏ qua Combo Truyền hình + Wifi cáp quang Viettel.

Làm sao để đăng ký gói Combo Truyền hình + Wifi cáp quang Viettel:

Đối với những khách hàng là cá nhân bạn hãy mang 1 bản photo chứng minh không cần công chứng ( có thể thay bằng hộ khẩu nếu mất chứng minh).

Riêng với trường hợp khách hàng là doanh nghiệp hãy photo giấy phép kinh doanh, kèm con dấu và chữ ký giám đốc.

Tiếp đến bạn hãy liên hệ tới số Hotline của chúng tôi để được khảo sát lắp đặt trong thời gian sớm nhất.

Sau đó hợp đồng đồng sẽ được ký tại nhà khi khách hàng đồng ý lắp đặt.

Từ 1-3 ngày sau khi hoàn thành thủ tục nhân viên kỹ thuật của Viettel sẽ tiến hành lắp đặt Combo Truyền hình + Wifi cáp quang Viettel cho khách hàng.

Với những lợi ích mà gói combo Truyền hình + Wifi cáp quang mang lại thì bạn còn chần chờ gì nữa, hãy nhấc máy lên là liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn hướng dẫn lắp đặt bộ Combo Truyền hình + Wifi cáp quang Viettel nhanh chóng. Chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng gói dịch vụ này.

Repeater Wifi Là Gì? So Sánh Giữa Repeater Wifi Và Access Point Wifi / 2023

3 582 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 25/07/2019

Repeater Wifi chính là một bộ kích sóng Wifi. Ngoài ra bạn cũng có thể gọi Repeater Wifi là bộ khuếch đại sóng Wifi, bộ mở rộng sóng Wifi. Có thể hiểu một cách ngắn gọn, đơn giản và dễ hiểu hơn Repeater wifi là một thiết bị có khả năng thu – phát sóng Wifi nhằm giữ được độ ổn định của tín hiệu đường truyền mạng Internet một cách tốt nhất tới một nơi xa hơn.

Giả sử như nếu bạn đang sinh sống tại một ngôi nhà có nhiều tầng. Thế nhưng Wifi của bạn lại không thể nào phủ sóng được hết khắp cả tòa nhà. Lúc này để cho Wifi có thể phủ sóng được khắp mọi nơi trong căn nhà. Chúng ta cần phải dùng tới Repeater Wifi – thiết bị kích sóng Wifi.

Trong trường hợp này thiết bị Repeater Wifi sẽ thu sóng Wifi tại nơi mà sóng Wifi có thể phát tới với một tín hiệu yếu, không được mạnh. Và sau đó thiết bị này sẽ phát ra sóng Wifi với tín hiệu mạnh và ổn định hơn đi xa tính từ nơi mà Repeater Wifi nhận sóng Wifi. Từ đó bạn có thể kết nối được Wifi ở bất cứ vị trí nào trong ngôi nhà của mình từ thiết bị Repeater Wifi rồi.

So sánh giữa Repeater Wifi và Access Point Wifi

Repeater Wifi như đã nói ở trên thì nó đóng vai trò là một bộ kích sóng Wifi, mở rộng, khuếch đại sóng Wifi.

Còn Access Point Wifi lại là một điểm truy cập AP hay có thể nói nó là thiết bị mạng không dây và có hoạt động giống như cổng thông tin cho những thiết bị khác có thể kết nối với một mạng lưới trong một khu vực địa phương. Ngoài ra AP còn đóng vai trò như là điểm kết nối giữa mạng WLAN với mạng dây cố định.

Access Point Wifi được dùng để mở rộng vùng phủ sóng của mạng Internet và làm tăng lên số lượng người dùng kết

Chức năng của Access Point Wifi

Đối với Access Point Wifi ngoài việc cung cấp nền tảng cho những thiết bị khác nhau để chúng có thể giao tiếp với nhau, nó cũng có chức năng là bảo vệ mật khẩu và tường lửa. Điều này có thể đảm bảo rằng những thiết bị không dây khi kết nối sẽ được bảo vệ khỏi tất cả mọi mối đe dọa từ bên ngoài mạng cục bộ.

Ngoài ra Access Point còn có thêm chức năng là giúp kết nối tất cả những thiết bị có hỗ trợ kết nối được mạng không dây tới mạng cục bộ sử dụng dây. Thế nhưng chúng chỉ có thể kết nối được mạng dây với Wifi chứ không hề cấp phát địa chỉ IP.

Bên cạnh đó Access Point cũng là một bộ phát Wifi thống nhất trong một môi trường kinh doanh nhiều người dùng. Vì thế đây là một thiết bị khá phù hợp với những khách sạn, doanh nghiệp, nhà hàng….

Chức năng của Repeater Wifi

Thiết bị Repeater Wifi có chức năng thu sóng và phát sóng, đồng thời chuyển đổi tín hiệu sóng Wifi mạnh, ổn định hơn.

Bên cạnh đó thiết bị kích sóng Wifi này còn giúp giữ vững được tốc độ Wifi tại bất cứ địa điểm nào. Và nó cũng có khả năng gia tăng độ phủ sóng Wifi ở trên diện rộng và xa hơn.

Cách thức hoạt động Repeater, Access Point

Repeater Wifi

Về hoạt động của Repeater Wifi quý vị có thể hiểu nó sẽ hoạt động bằng cách đó là nhận những tín hiệu từ nguồn phát như Router gốc, Modem. Sau đó nó Repeater Wifi sẽ phát lại tín hiệu Wifi đó tới những thiết bị đang cần dùng tới Wifi như laptop, điện thoại, máy tính, tivi,…. Nếu ở trong một ngôi nhà có nhiều từng và dùng nhiều thiết bị Repeater Wifi thì chúng sẽ giống như những nút để có thể đảm bảo cho đường truyền phát được sóng Wifi luôn được ổn định.

Về nguyên tắc hoạt động thì để cho Repeater Wifi hoạt động được hiệu quả, nó cần có hai thiết bị định tuyến không dây. Hai thiết bị định tuyến này khá tương tự như những Router không dây, thế nhưng độ khuếch tán, bao phủ lại rộng hơn so với Router.

Cách thức hoạt động của Repeater Wifi là một trong những thiết bị định tuyến có chức năng chọn lên trên mạng lưới hiện đang có Wifi. Sau đó chuyển tín hiệu này tới những bộ định tuyến không dây khác và nhờ đó mà tín hiệu Wifi sẽ được truyền tải mạnh mẽ hơn.

Access Point là gì? Thế Nào Là Thiết Bị Access Point

Access Point Wifi

Để Access Point Wifi hoạt động bạn chỉ cần kết nối cổng LAN trong Router chính đến cổng WAN trong AP Wifi. Những thiết bị kết nối tới sóng Wifi hoặc là cổng LAN sẽ nhận một địa chỉ IP được cấp bởi Router chính.

Dữ liệu khi ra internet sẽ đều được truyền trực tiếp tới Router chính xử lý rồi chuyển ra internet. Lớp mạng LAN trong Router chính cùng với Access Point Wifi là một.

Repeater Wifi và Access Point Wifi nên dùng?

Dùng Repeater Wifi hay Access Point Wifi cái nào tốt hơn?

Câu trả lời : Thông thường trong nhà phố hoặc các mô hình nhỏ họ thường dùng Repeater cho các phạm vi sóng yếu mà khó đi dây hoặc không thể đi dây. lượng user ít

Tuy nhiên ở các mô hình mạng lớn Repeater thường là không đáp ứng được khi đó họ thường dùng các thiết bị chuyên dụng làm access poin . Access poin chỉ có tác dụng phát wifi, và có khả năng chịu tải cao, các thiết bị chuyên dụng chịu trách nhiệm phân phát DHCP, định tuyến, loadbancing…

Hy vọng thông qua những chia sẻ ngắn này của Vinh Tín các bạn có thể phân biệt giữa Router Wifi và Access Point Wifi.

Chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ 24/7 giúp giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách hàng một cách nhiệt tình, tận tâm và hoàn toàn miễn phí.