Xem Nhiều 12/2022 #️ Zalo Đã Cho Phép Người Dùng Gọi Video Trên Pc, Laptop Siêu Nhanh Và Ổn Định / 2023 # Top 19 Trend | 3mienmoloctrungvang.com

Xem Nhiều 12/2022 # Zalo Đã Cho Phép Người Dùng Gọi Video Trên Pc, Laptop Siêu Nhanh Và Ổn Định / 2023 # Top 19 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Zalo Đã Cho Phép Người Dùng Gọi Video Trên Pc, Laptop Siêu Nhanh Và Ổn Định / 2023 mới nhất trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Việc liên lạc bằng video call dễ dàng hơn bao giờ hết vì người dùng có thể gọi và nhận video tiện lợi trên mọi nền tảng. Đặc biệt, cửa sổ chat và cửa sổ gọi video trên PC được tách riêng, có thể thoải mái vừa gọi video vừa chat hoặc thực hiện đọc tài liệu, tra cứu thông tin mà không bị gián đoạn.

Các bước gọi video rất đơn giản, chỉ cần vào cuộc hội thoại của mình và người cần gọi, chọn “Gọi Video” là đã có thể bắt đầu trò chuyện.

Bảng thông báo

Đây là một trong những cập nhật thú vị dành cho nhóm chat, tính năng này rất hữu hiệu khi cần thông báo 1 sự kiện hoặc cuộc họp cần sự tham gia của tất cả thành viên trong group chat. Vì luôn được treo ở vị trí nổi bật, bảng thông báo này không chỉ thích hợp cho việc gợi nhớ họp hành, deadline mà còn cho việc đi chơi, hẹn hò. Ngoài ra, bạn có thể cài đặt giờ cho thông báo của mình, đến giờ hẹn, hệ thống sẽ báo nhắc cho các thành viên.

Quản lý File, chia sẻ file từ Google Drive và Dropbox

Trong phiên bản mới của Zalo PC, thanh tùy chỉnh được đưa sang bên trái, giúp bạn cài đặt tính năng và quản lý file dễ dàng hơn. Tại tab “File”, những tập tin gần đây bạn gửi và nhận sẽ được liệt kê đầy đủ ở cùng một chỗ, từ đây bạn có thể dễ dàng theo dõi người nhận, thời gian, kích thước của tập tin cũng như trực tiếp chia sẻ qua Zalo. Cải tiến này giúp người dùng không còn sợ bị lạc mất file chỉ vì quên mất người gửi. Đây là tính năng rất phù hợp với nhân viên văn phòng, những người hay làm việc nhóm và cần chia sẻ nhiều tập tin với nhau nhưng email lại rườm rà và mất thời gian.

Điểm đặc biệt ở menu “File” là người dùng còn có thể chia sẻ tập tin cho bạn bè trực tiếp từ Google Drive và Dropbox thông qua Zalo, chỉ cần đăng nhập vào tài khoản, danh sách file sẽ hiện ra và chọn mũi tên để chia sẻ.

Các tính năng mới này của Zalo hiện đã có cho hệ điều hành Window, Mac OS cũng như phiên bản Web. Riêng tính năng gọi video hiện chỉ áp dụng người dùng Window. Tải ngay Zalo phiên bản PC tại: zalo.me/pc

Được biết ứng dụng 80 triệu người dùng này đang thực hiện một loạt các cập nhật trên cả phiên bản điện thoại và máy tính với mong muốn đáp ứng tốt những nhu cầu của người dùng và giúp việc sử dụng Zalo thú vị hơn.

Cách Gọi Video Call Trên Zalo Pc / 2023

Tính năng gọi video cuối cùng đã cập nhật trên Zalo PC, giúp người dùng có thể gọi video trực tiếp ngay trên máy tính mà không cần đến ứng dụng Zalo Android, iOS.

Video hướng dẫn gọi video trên Zalo máy tính

Cách gọi video call từ Zalo PC, laptop

Trước hết để có thể sử dụng được tính năng này bạn cần nâng cấp phiên bản Zalo trên máy tính.

Bước 2:

Ngay sau đó bạn sẽ nhìn thấy cửa sổ gọi video Zalo Call xuất hiện. Cửa sổ này sẽ được tách riêng hoàn toàn với cửa sổ chat Zalo. Như vậy, trong khi bạn vừa gọi video, vẫn có thể chat với người khác, hay thậm chí đọc báo, lướt web mà không làm ảnh hưởng đến cuộc gọi video trên Zalo PC. Rất thuận tiện cho người dùng.

Lưu ý với bạn đọc, trong trường hợp máy tính xuất hiện giao diện Windows Security Alert, chỉ cần nhấn Allow Access để đồng ý truy cập.

Bước 3:

Khi bên kia nhấc máy bạn chỉ việc thoải mái trò chuyện m�� thôi. Nhìn chung, hình ảnh sẽ được truyền tới 2 bên thực hiện gọi video với chất lượng ổn định, không có hiện tượng giật hoặc lag. Âm thanh cũng không có vấn đề trong suốt quá trình gọi. Chúng ta có thể phóng to hoặc thu nhỏ lại màn hình video call Zalo.

Việc gọi video call trên Zalo PC này hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần đảm bảo kết nối Internet cho máy tính là được. Để kết thúc cuộc gọi video Zalo chỉ cần nhấn vào biểu tượng tròn đỏ ở giữa hình là được. Biểu tượng micro để tắt hoặc bật âm thanh. Biểu tượng video để tắt hoặc bật webcam trên máy tính.

Khi kết thúc cuộc gọi, 2 bên sẽ nhìn thấy tổng thời gian đã thực hiện cuộc gọi video trên Zalo máy tính.

Như vậy, việc liên lạc qua video call trên Zalo giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn khi có thể thực hiện trên máy tính hoặc điện thoại. Bên cạnh đó, với bản Zalo PC mới này chúng ta cũng có thể tiến hành tạo poll bình chọn, hoặc treo thông báo nhóm chat Zalo.

Cách Gọi Video Trên Zalo, Tính Năng Video Call, Cuộc Gọi Video Trên Za / 2023

Cùng với các công cụ hỗ trợ việc nghe, gọi, nhắn tin miễn phí hiện nay Zalo là công cụ được nhiều người yêu thích tại Việt Nam hiện nay không những là một ứng dụng thuần Việt, mà còn hỗ trợ rất nhiều tính năng cho người dùng, trong đó gọi điện miễn phí trên Zalo là một tính năng được sử dụng rất nhiều, nếu các bạn chưa biết có thể xem lại cách gọi Zalo miễn phí để sử dụng tính năng này.

Gọi video Zalo cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp

Hướng dẫn gọi video Zalo, cách gọi điện video trên điện thoại bằng Zalo

* Hướng dẫn gọi video trên ZaloCác gọi Video Zalo được thực hiện như sau:Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo phiên bản mới nhất đã được tải và cài đặt ở trên.Bước 2: Đăng nhập tài khoản– Trong trường hợp đã có tài khoản Zalo, bạn có thể tiến hành đăng nhập Zalo được ngay.– Nếu các bạn chưa có tài khoản Zalo xem lại cách đăng ký Zalo để tạo một tài khoản Zalo cho riêng mình.

Bước 3: Lựa chọn người bạn muốn thực hiện tính năng gọi video Zalo.

Bước 4: Tại giao diện trò chuyện, ấn chọn biểu tượng Gọi điện như hình dưới.

Lúc này, bạn chỉ cần chờ đối phương nhấc máy là có thể bắt đầu trò chuyện.

Cách gọi video Zalo phiên bản cũ:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo phiên bản mới nhất đã được tải và cài đặt ở trên.

Bước 2: Trong trường hợp bạn đã có tài khoản Zalo, bạn có thể tiến hành đăng nhập Zalo được ngay.

Nếu các bạn chưa có tài khoản Zalo xem lại cách đăng ký Zalo để tạo một tài khoản Zalo cho riêng mình.

Bước 3: Lựa chọn người bạn muốn thực hiện tính năng gọi video Zalo.

Bước 4: Tại giao diện trò chuyện, ấn chọn biểu tượng gọi điện như hình dưới.

Bước 5: Lựa chọn mục cuộc gọi video để gọi video zalo.

Bước 6: Ấn chọn biểu tượng kết thúc cuộc gọi để kết thúc cuộc gọi video zalo.

Cách Gọi Video Nhóm Trên Zalo Bằng Điện Thoại / 2023

Hướng dẫn gọi video nhóm Zalo trên Android

Bước 1:

Tại giao diện nhóm chat Zalo trên Android bạn nhấn vào biểu tượng gọi video nhóm. Lúc này hiện pop-up lựa chọn, để thay đổi thành viên tham gia cuộc gọi bạn nhấn Chọn lại người tham gia. Sau đó bạn bỏ thành viên nào đó hoặc thêm thành viên trong nhóm vào cuộc gọi video tùy thích. Nhấn Bắt đầu gọi nhóm.

Bước 2:

Chúng ta chờ tất cả các thành viên nhận cuộc gọi video nhóm và sau đó bạn sẽ nhìn thấy màn hình của mỗi thành viên. Lưu ý, nếu thành viên nào trong nhóm chat Zalo chưa được hỗ trợ tính năng gọi video nhóm này thì họ sẽ không nhận được cuộc gọi.

Nhấn vào nút Thêm để mở tùy chọn đảo camera trước và sau, bật hoặc tắt camera.

Bước 3:

Số lượng thành viên nhóm tham gia cuộc gọi sẽ hiển thị ở cạnh phải màn hình với avatar cá nhân của họ. Trên từng màn hình gọi cũng hiện tên tài khoản Zalo.

Trong khi gọi nếu muốn thêm thành viên khác vào cuộc gọi video thì bạn nhấn biểu tượng tròn hình người có dấu cộng.

Ngoài ra khi gọi video nhóm Zalo thì bạn cũng có thể thu nhỏ màn hình gọi video để quay trở lại giao diện nhắn tin bằng biểu tượng mũi tên 2 chiều, để thu nhỏ cửa sổ gọi video của các thành viên, nhấn biểu tượng vuông hình người.

Để kết thúc cuộc gọi thì nhấn biểu tượng tròn đỏ là xong.

Video hướng dẫn gọi video call nhóm Zalo trên điện thoại

Với tính năng gọi nhóm Zalo này, chúng ta sẽ liên lạc với tất cả thành viên nhóm chat Zalo qua màn hình video, với tùy chọn thành viên tham gia cuộc gọi video nhóm và thay đổi camera khi thực hiện cuộc gọi. Giao diện màn hình khi thực hiện gọi video nhóm sẽ được chia tương ứng với số lượng thành viên tham gia. Tính năng này chắc chắn sẽ làm cho các cuộc trò chuyện nhóm trên Zalo trở nên sôi động, thú vị hơn rất nhiều.

Bạn đang xem bài viết Zalo Đã Cho Phép Người Dùng Gọi Video Trên Pc, Laptop Siêu Nhanh Và Ổn Định / 2023 trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!