Xem Nhiều 1/2023 #️ Zoom Thêm Nhiều Bộ Lọc Mới Thú Vị Và Các Tính Năng Bổ Sung # Top 7 Trend | 3mienmoloctrungvang.com

Xem Nhiều 1/2023 # Zoom Thêm Nhiều Bộ Lọc Mới Thú Vị Và Các Tính Năng Bổ Sung # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Zoom Thêm Nhiều Bộ Lọc Mới Thú Vị Và Các Tính Năng Bổ Sung mới nhất trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

810

lượt xem

Zoom vừa tung ra bản cập nhật mới, bao gồm nhiều bộ lọc mới và các tính năng bổ sung.

Theo SlashGear, bản cập nhật mới của Zoom được thêm nhiều bộ lọc video thú vị, cho phép người dùng bổ sung mọc sừng, đeo miếng che mắt, đeo kính không gian và những thứ tương tự khác. Ngoài ra còn có các bộ lọc màu như nâu đỏ, đen, trắng… Các bộ lọc nằm trong cùng một menu với nền ảo.

Ngoài ra, Zoom cũng lưu tâm đến nhu cầu của người dùng về việc tùy chỉnh giao diện của họ trong video khi phần mềm hiện cho phép người dùng điều chỉnh độ sáng và mịn da của video trong cài đặt video. Tương tự như vậy, người dùng có thể chọn tùy chọn “adjust for low light” mới để cải thiện diện mạo của họ khi làm việc trong môi trường thiếu sáng.

Chất lượng âm thanh cũng được chú ý trong bản cập nhật này. Zoom nói rằng họ đã cải tiến tính năng khử tiếng ồn, cho phép người dùng kiểm soát để họ có thể chọn bất kỳ thứ gì từ mức độ triệt tiêu thấp đến cao. Cuối cùng, bản cập nhật mang đến các nút phản ứng và lớp phủ video với nền trong suốt trên bản trình bày.

Zoom là ứng dụng trò chuyện video từ xa, tăng vọt về mức độ phổ biến giữa đại dịch Covid-19 khi nhiều công ty và trường học sử dụng phần mềm đặc biệt này cho nhu cầu giáo dục và làm việc từ xa của họ. Việc bổ sung các tính năng mới hứa hẹn giúp công ty cải thiện hơn nữa khả năng cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường.

Theo chúng tôi

Zoom Cập Nhật Các Bộ Lọc Video Ar, Khử Nhiễu Và Nhiều Tính Năng Thú Vị Mới

Ứng dụng Zoom vừa được cập nhật, bổ sung thêm một số tính năng mới như bộ lọc AR, phản ứng và ánh sáng. Cập nhật này được đưa ra một tháng sau khi Microsoft công bố Together Mode giúp làm giảm sự mất kết nối giữa các đồng nghiệp khi họp trực tuyến.

Theo một bài đăng gần đây trên Blog, đại diện Zoom cho biết “Chúng tôi biết rằng mọi người vẫn luôn kết nối tối với nhau qua video, nhưng dường như họ cảm thấy tính bình dị và vui nhộn khi làm việc cùng nhau tại văn phòng vẫn còn thiếu trong văn hóa họp ảo. Do đó, cập nhật mới của Zoom sẽ giúp người dùng xóa bỏ sự xa cách đó.”

Với mục tiêu nâng cao trải nghiệm khách hàng, trong lần cập nhật này, Zoom mong muốn người sử dụng cảm thấy tốt và thoải mái nhất khi làm việc từ xa.

Bộ lọc

Zoom thêm một menu mới cho phép người dùng sử dụng các bộ lọc video dựa trên AR. Tương tự như Snapchat, người dùng Zoom nay đã có thể sử dụng các biểu tượng như mọc sừng kỳ lân, đeo miếng che mắt cướp biển hoặc kính hàng không và nhiều thứ khác thú vị hơn nữa. Người sử dụng cũng có thể dùng các bộ lọc màu sắc và biến video thành chế độ đen trắng hoặc nhiều chế độ bộ lọc khác.

Độ sáng

Ngoài các bộ lọc video AR, giờ đây Zoom cũng cung cấp tính năng tùy chỉnh đầu ra của video. Do đó, người dùng Zoom có thể tùy chỉnh độ sáng của màn hình, độ mịn da,…

Khử tạp âm

Tính năng khử tạp âm mới của Zoom giúp loại bỏ tiếng ồn xung quanh. Người dùng có thể chọn giữa hai cài đặt Low (Thấp) và High (Cao) tùy thuộc vào tính chất và tầm quan trọng của cuộc họp.

Hiển thị PowerPoint

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Zoom đã thêm tính năng trình chiếu mới cho phép hiển thị slide PowerPoint trong nền, tiện ích cho những người dùng cần trình bày các bài thuyết trình khi họp trực tuyến.

Các bạn đừng quên truy cập mục tin tức của chúng tôi tại https://surfacepro.vn/tin-tuc/tin-thi-truong.html để cập nhật những tin tức mới nhất về công nghệ và về Microsoft hàng ngày.

Microsoft Bổ Sung Thêm Tính Năng Mới Cho Ứng Dụng Your Phone

Microsoft đang lên kế hoạch bổ sung thêm một số cải tiến và tính năng mới cho ứng dụng Your Phone trên Windows 10 nằm tối ưu hóa trải nghiệm người dùng tổng thể. Trong đó, sẽ có một mục Contacts (Danh bạ) mới để người dùng chọn trực tiếp, nhắn tin cũng như gọi điện cho các liên hệ đã được lưu trong smartphone một cách nhanh chóng. Ngoài ra, khả năng gửi tệp từ điện thoại được liên kết đến PC cũng sẽ được tối ưu, cùng hàng loạt cải tiến khác…. Các tính năng này hiện đã được triển khai như một phần của gói thử nghiệm giới hạn dành cho một số thành viên chương trình Windows Insiders, trước khi đến với người dùng Windows 10 toàn cầu trong thời gian tới.

Điều thú vị những tính năng này cũng sẽ được triển khai cho tất cả người dùng Android, đồng nghĩa với việc không chỉ một số thiết bị Samsung nhất định mới có quyền trải nghiệm các tính năng độc quyền, chẳng hạn như khả năng chạy ứng dụng di động trên PC, như trước đây.

Những tính năng mới đáng chú ý

Như đã nói, bổ sung đáng chú ý đầu tiên trong bản cập mới của ứng dụng Your Phone lần này là sự xuất hiện của mục “Contact”. Tab này cho phép người dùng truy cập vào danh bạ điện thoại ngay trên ứng dụng Your Phone, qua đó họ có thể nhắn tin hoặc gọi điện cho cá nhân nào mình muốn trực tiếp từ PC. Ngoài ra Microsoft được cho là đang có kế hoạch tích hợp ứng dụng People vào Your Phone trên Windows 10 trong tương lai gần để mang đến khả năng hỗ trợ tối ưu nhất cho người dùng.

Tab Contacts mới

Ngoài mục Contact, Microsoft sẽ bổ sung thêm một tính năng mới có tên “Sent from phone” trên Your Phone. Đây về cơ bản là tính năng cho phép người dùng gửi tệp, hình ảnh hoặc ghi chú từ điện thoại đến PC được liên kết thông qua hộp thoại chia sẻ trên điện thoại, và các nội dung sau đó sẽ được phân loại cụ thể. Tính năng này vẫn đang được phát triển và chưa thê hoạt động tối ưu nhất.

Tính năng Sent from phone

Cải tiến về giao diện

Bên cạnh tính năng các bổ sung, ứng dụng cũng nhận được một số điều chỉnh về giao diện người dùng. Sẽ có một giao diện mới được cập nhật cho mục Settings (Cài đặt) trực quan hơn, với các tùy chọn cài đặt được phân loại cụ thể theo chức năng. Ngoài ra, mục “My Devices” cũng sẽ được mang sang Settings để cho phép người dùng quản lý các thiết bị được liên kết một cách nhanh chóng. Microsoft đã bắt đầu triển khai khả năng hỗ trợ nhiều thiết bị vào tháng 7, vì vậy chức năng quản lý thiết bị sẽ là một bổ sung rất cần thiết.

Giao diện mục Settings

Theo kế hoạch, Your Phone sẽ được cập nhật tính năng chạy nhiều ứng dụng di động thời trên PC vào cuối năm nay.

Một Số Tính Năng Thú Vị Trong Zoom Mà Bạn Cần Khám Phá

Lưu ý: Nếu bạn không thể tìm thấy tính năng được đề cập ở đây, bạn có thể phải bật tính năng này trong profile của mình. Bạn không thể kiểm soát tất cả các cài đặt của mình từ ứng dụng Zoom trên máy tính để bàn hoặc ứng dụng di động. Để có danh sách đầy đủ các tính năng và tùy chọn, hãy truy cập chúng tôi và mở tab Setting. Bạn có thể tìm thấy tất cả các cài đặt ở đó. Bạn cũng có thể truy cập thông qua tab Advance Options trong cài đặt ứng dụng Zoom.

Bạn có thể thay đổi hình nền của mình thành bất kỳ hình ảnh nào bạn muốn. Nếu bạn không có background hấp dẫn hoặc muốn hiển thị nền nổi bật hơn chút, tính năng này khá là hữu ích.

2. ID Cuộc họp cá nhân – Personal Meeting ID

Nếu bạn thường xuyên sử dụng Zoom để gặp gỡ một số người nhất định, bạn chỉ có thể cung cấp cho họ ID cuộc họp cá nhân thay vì gửi cho họ một liên kết mới mỗi lần. ID của bạn không bao giờ thay đổi và nếu bạn đang sử dụng nó để tổ chức cuộc họp, bất kỳ ai cũng có thể tham gia cuộc họp đó với liên kết bạn đã gửi cho họ lần đầu tiên.

Cách dễ nhất để tìm ID cuộc họp cá nhân của bạn là bằng cách nhấp vào mũi tên nhỏ xuống bên phải của New Meeting trên trang chính của ứng dụng Zoom và tìm số ở phía dưới. Bạn có thể bắt đầu cuộc họp bằng ID của mình bằng cách đánh dấu vào Use My Personal Meeting ID (PMI) và nhấp vào nút camera ở trên. URL cho cuộc họp này sẽ hoạt động cho bất kỳ cuộc họp nào được lưu trữ với PMI của bạn trong tương lai.

3. Lập lịch cuộc họp định kỳ

Tạo cuộc họp mới và điều chỉnh các cài đặt của nó không khó lắm, nhưng nếu bạn thường xuyên lên lịch cuộc họp hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng, có thể hợp lý hóa quy trình bằng cách chỉ tạo cuộc họp định kỳ. Các cuộc họp này sẽ tự động bắt đầu vào thời gian đã lên lịch, URL và cài đặt không bao giờ thay đổi. Tất cả bạn phải làm là nhảy vào đúng thời điểm và cuộc họp của bạn sẽ được thiết lập.

Công việc này khá đơn giản. Chỉ cần chuyển đến tab Schedule, đánh dấu vào ô Recurring meeting và thiết lập thời gian cũng như tùy chọn bạn mong muốn. Chọn No fixed time, có nghĩa là cuộc họp về cơ bản sẽ luôn diễn ra và bạn có thể sử dụng liên kết để tham gia bất cứ lúc nào.

Zoom cho phép bạn chú thích các màn hình được chia sẻ với text, shapes, vẽ tự do, con trỏ…. Nếu bạn cần cộng tác trong một số quy trình thiết kế, có thể bạn sẽ sử dụng công cụ này khá nhiều.

Công cụ chú thích sẽ xuất hiện trong thanh chia sẻ trên cùng nổi khi ai đó bắt đầu chia sẻ màn hình. Chỉ cần đẩy chuột lên trên cùng màn hình máy tính, nhấp vào Annotate, chú thích và chọn từ menu tùy chọn chú thích.

Nếu bạn tổ chức cuộc họp và các chú thích của người tham gia đang dần mất kiểm soát, bạn có thể vô hiệu hóa chúng bằng cách nhấp vào ba dấu chấm ở bên cạnh thanh menu và chọn Disable participants annotations. Bạn cũng có thể chọn hiển thị tên của người chú thích, điều này có thể giúp bạn tìm ra ghi chú nào thuộc về người nào.

Sau khi hoàn thành các chú thích, bạn có thể lưu ảnh chụp màn hình bằng cách nhấp vào nút Save trên trên thanh menu.

Lưu ý: nếu bạn không thấy tùy chọn chú thích khi bạn chia sẻ màn hình của mình, bạn cần bật nó bằng cách đăng nhập vào tài khoản Zoom của mình trong trình duyệt.

5. Bảng trắng – Whiteboard

Nếu bạn chỉ cần một bảng phác thảo hợp tác chứ không phải chú thích màn hình, bạn có thể sử dụng tùy chọn bảng trắng của Zoom. Nó đi kèm với bộ công cụ cơ bản giống như chú thích màn hình, ngoại trừ việc chia sẻ một màn hình trắng trống có thể vẽ và gõ vào. Giống như công cụ chú thích, bạn có thể tải xuống ảnh chụp màn hình.

Để sử dụng nó, chỉ cần vào nút New Share và chọn tùy chọn của Whiteboard.

Các cuộc họp lớn với nhiều trọng tâm có thể gây nhầm lẫn nếu mọi người đang cố gắng nói về những điều khác nhau với những người khác nhau, đó là lý do tại sao Zoom cho phép Breakout Rooms. Chức năng này cho phép bạn chia cuộc họp lớn thành nhiều nhóm cuộc họp nhỏ hơn có thể (tùy chọn) trở lại phiên chính bất cứ lúc nào.

Tuy nhiên, đây là một trong những tính năng mà bạn có thể phải bật thông qua đăng nhập dựa trên trình duyệt vào tài khoản Zoom của mình. Để làm điều đó, chỉ cần đăng nhập vào Zoom và chuyển đổi trên cài đặt Breakout Rooms. Sau đó, bạn sẽ thấy các tùy chọn Breakout Rooms trên thanh công cụ của mình bất cứ khi nào bạn thực hiện cuộc gọi.

Để sử dụng nó, chỉ cần nhấp vào tùy chọn Breakout Rooms trên menu và sử dụng nút Add a room để thêm bao nhiêu phòng bạn cần (tối đa 50). Bạn có thể chỉ định mọi người theo nhóm theo cách thủ công hoặc để Zoom tách chúng ra một cách ngẫu nhiên, bạn có thể xáo trộn mọi người xung quanh và quản lý cài đặt cho từng nhóm.

Zoom cho phép bạn yêu cầu sử dụng chuột và bàn phím truy cập vào màn hình dùng chung của người dùng khác, cho phép bạn tương tác với nội dung trên máy của họ.

Đây không phải là truy cập máy tính để bàn từ xa. Zoom có một tính năng khác, vì vậy đừng lo lắng người dùng ở đầu kia có thể truy cập các tệp riêng tư, ứng dụng hoặc hoạt động của hệ điều hành. Họ chỉ có thể làm những thứ trên cửa sổ bạn đang chia sẻ.

Nếu bạn là người xem, bạn có thể yêu cầu quyền truy cập vào màn hình được chia sẻ bằng cách mở menu thả xuống Options trên trên thanh thông tin chia sẻ màu xanh lá cây ở đầu màn hình của bạn. Nếu bạn là người chia sẻ màn hình, bạn có thể trực tiếp cấp quyền truy cập bằng cách nhấp vào nút Remote Control của chế độ điều khiển từ xa xuất hiện trên thanh công cụ chia sẻ ở đầu màn hình.

Nguồn bài viết: DOTNET.VN

Bạn đang xem bài viết Zoom Thêm Nhiều Bộ Lọc Mới Thú Vị Và Các Tính Năng Bổ Sung trên website 3mienmoloctrungvang.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!